Hội Trường Nhà Thi Đấu Quận Cầu Giấy

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Nhà Thi Đấu Quận Cầu Giấy
  • Địa chỉ: Số 35 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: EVO1101
  • Quy mô:80 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2021

ght83 cau giay

GHT083 - Nhà Thi Đấu Quận Cầu Giấy

Một bước tiến mới tiếp theo của Nội thất EVO khi thương hiệu EVOSeating đã “góp mặt” vào dự án hội trường tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô gần 80 chỗ ngồi – kiểu hội trường nhà thi đấu lần đầu tiên mà chúng tôi thực hiện, tuy nhiên điều này không thể làm khó được đội ngũ thợ sản xuất và nhân viên của chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm đã “chinh chiến” tại hàng trăm dự án trong và ngoài nước với mọi quy mô và hình thức khác nhau. Nội thất EVO tiếp tục hoàn thành xuất sắc vai trò khi là nhà sản xuất, cung cấp gần 80 mẫu ghế EVOSeating model EVO1101.

Giới thiệu chung dự án

Nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội) với sức chứa 1200 chỗ ngồi, từng là địa điểm tổ chức và trao thưởng bộ môn Wushu tại SEA Games 31. Với diện tích rộng rãi, thoáng mát, hiện đại phù hợp để tổ chức các giải đấu lớn, nhà thi đấu Cầu Giấy đang là một trong những nơi tổ chức quan trọng các hoạt động, sự kiện thể thao, giải trí trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và của thành phố nói chung.

Được đầu tư xây dựng hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng VIP, trọng tài, báo chí, y tế… Chính vì thế, nhà thi đấu Cầu Giấy đã đầu tư những mẫu ghế chất lượng nhất để phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ diễn ra tại đây.

Nhà thi đấu Cầu Giấy
Nhà thi đấu Cầu Giấy

Hình ảnh dự án

Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ dự án, Nội thất EVO đã chứng minh được năng lực và uy tín của đơn vị khi hoàn thiện sản xuất, cung cấp gần 80 ghế EVO1101 theo đúng tiến độ đề ra. Với chất lượng và quy trình sản xuất được đảm bảo đạt chuẩn.

Nhằm phục vụ chỗ ngồi cho các vị khách mời quan trọng của sự kiện nên sản phẩm ghế hội trường được lắp đặt tại vị trí trung tâm để có thể quan sát bao quát cả sân thi đấu. Đội ngũ đã lắp đặt tại nơi giao nhau của hai cầu thang và gần cửa ra vào nhà thi đấu.

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư về năng lực và trình độ chuyên môn cao khi đảm bảo sản phẩm với chất lượng và mẫu mã “vượt trội”, góp phần mang đến một không gian khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp cho nhà thi đấu Cầu Giấy.
Hình ảnh dự án hội trường tại Nhà thi đấu Cầu Giấy
Hình ảnh dự án hội trường tại Nhà thi đấu Cầu Giấy
Hình ảnh dự án hội trường tại Nhà thi đấu Cầu Giấy

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Nhà thi đấu Cầu Giấy. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO1101

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây cho toàn bộ khách mời, các vị đại biểu đến tham dự.

Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO, EVO1101 là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đề ra.

Thuộc dòng sản phẩm giá rẻ nhưng EVO1101 được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền, sự thoải mái, dễ chịu cho khán giả khi ngồi. Sản phẩm vẫn luôn duy trì là mẫu ghế bán chạy nhất của EVOSeating và được đông đảo khách hàng tin dùng.

  • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
  • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Dự án tham chiếu