Hội Trường Nhà Máy Nhiệt Điện Nghi Sơn

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Hội Trường Nhà Máy Nhiệt Điện Nghi Sơn
 • Địa chỉ: KM11, đường Tỉnh 513, Hải Hà, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6602
 • Số lượng: 300 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 10/2018
GHT031 - Nhà Máy Nhiệt Điện Nghi Sơn

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và lắp đặt ghế hội trường. Evo Seating tự hào khi được chủ đầu tư tín nhiệm để lắp đặt với 300 ghế hội trường nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa. Công trình này lại góp thêm một niềm tự hào cho lịch sử phát triển của công ty nội thất Evo Seating.

Tổng quan về dự án hội trường nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa

Tọa lạc tại KM11, đường Tỉnh 513, Hải Hà, Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa hoạt động về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện năng. Chức năng của nhà máy nhiệt điện là quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa, cải tạo thiết bị điện, các công trình nhiệt điện, kiến trúc nhà máy điện, thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện và gia công cơ khí. Vừa qua nhà máy vừa đầu tư lắp mới khu vực ghế hội trường, để phục vụ công tác hội nghị, hội thảo…

Dự án ghế hội trường nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa
Dự án ghế hội trường nhà máy nhiệt điện Thanh Hóa

Nội thất EVO seating thật vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu thi công ghế hội trường, tại đây chúng tôi đã trực tiếp sản xuất ghế và thi công thiết kế ghế ngồi hội trường. Chúng tôi và chủ đầu tư cùng nhau bàn bạc và đưa ra thống nhất lựa chọn model ghế EVO6602 màu xanh.

Toàn cảnh hội trường

Toàn cảnh không gian phòng hội trường
Toàn cảnh không gian phòng hội trường

Toàn cảnh hội trường là 300 chiếc ghế EVO6602 màu xanh khi kết hợp với màu sắc của căn phòng đã tạo nên sự đồng nhất cho không gian hội trường. Phòng hội trường được chúng tôi sắp xếp thành 2 dãy đối xứng nhau, cách sắp xếp này tạo nên sự cân bằng cho không gian căn phòng.

Hội trường sử dụng ghế màu xanh
Hội trường sử dụng ghế màu xanh

Với kinh nghiệm 15 năm trong việc thi công và thiết kế hội trường, chỉ trong thời gian gần 2 tuần đội ngũ kỹ thuật thiết kế của chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt xong 300 chiếu ghế hội trường. Mang đến niềm vui và sự hài lòng từ phía chủ đầu tư.

Nếu bạn đang cần thiết kế không gian hội trường hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn nhanh nhất

Ghế hội trường EVO6602

Mô tả ghế EVO6602

EVO6602 là mẫu ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản rất phù hợp với không gian hội trường dùng cho trường học, hội thảo và phòng họp

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
 • Ghế lưng trung có điểm nhấn là 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ cong tạo nên vẻ nổi bật của ghế.
 • Phần đệm ngồi và tựa lưng của ghế được là từ mút đúc định hình bên ngoài được bọc nỉ trơn mịn giúp cho vệ sinh dễ dàng hơn. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt tay ghế được mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.
 • Ghế hội trường có thể lắp thêm bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.
 • Đệm ghế tự động lật lên khi không ngồi.