Ghế Rạp Phim Nhà Văn Hóa Đông Anh

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Nhà Văn Hóa Đông Anh
 • Địa chỉ: Số 1 Cao Lỗ, Đông Anh, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: EVO5602R
 • Quy mô: 208 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 2021

ght81 nvh dong anh

GHT081 - Nhà Văn Hóa Đông Anh

Tại nhà văn hóa Đông Anh, Nội thất EVO không chỉ là nhà sản xuất, cung cấp cho công trình quy mô tầm cỡ này với số lượng 700 ghế hội trường EVO7601 mà chúng tôi cũng đảm nhiệm vai trò sản xuất 208 mẫu ghế rạp chiếu phim thương hiệu EVOSeating model EVO5602R cho 2 phòng chiếu phim tại đây.

Một lần nữa, sự lựa chọn từ phía chủ đầu tư đã khẳng định được chất lượng, mẫu mã sản phẩm ghế rạp phim EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất đã và đang trở thành một trong những thương hiệu ghế xem phim hàng đầu hiện nay. Rất nhiều dự án ghế rạp chiếu phim trên toàn quốc đã sử dụng các mẫu ghế rạp phim EVOSeating như: Beta Cinema, Pixel Cinema, Dcine Cinema,.. với những đánh giá rất tích cực và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Giới thiệu chung về dự án

Nhà văn hóa huyện Đông Anh được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 6,93ha trên cơ sở mở rộng trung tâm văn hóa thể dục thể thao hiện trạng của huyện. Đây là công trình tổ hợp mang tính biểu trưng cho văn hóa lịch sử truyền thống của huyện với thiết kế mái công trình chính mô phỏng hình tượng mặt trống đồng Đông Sơn. Gồm 1 tầng trệt và 4 tầng nổi với tổng diện tích sàn 17.913m2, được thiết kế gồm đầy đủ các hạng mục như: khối quản lý hành chính, khu vực sinh hoạt câu lạc bộ và học tập năng khiếu, âm nhạc…

Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty CP Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới (thuộc HANDICO) là các đơn vị trúng gói thầu thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt. Giá trị gói thầu là 355 tỷ đồng.

Đây là công trình chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội. Đồng thời là nơi diễn ra các sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội quan trọng.

Nhà văn hóa Đông Anh - Hà Nội
Nhà văn hóa Đông Anh – Hà Nội

Hình ảnh

Tại dự án lần này, bên đơn vị thi công và chủ đầu tư đã sử dụng dòng ghế EVO5602R mang thương hiệu EVOSeating của chúng tôi với số lượng là 208 ghế cho 2 phòng chiếu phim. Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo việc sản xuất đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Sau khi dự án hoàn thành, Nội thất EVO đã nhận được những lời khen “có cánh” cũng như sự ghi nhận rất cao từ phía chủ đầu tư trong việc đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đạt chuẩn khi đến công trình lắp đặt không phát sinh bất cứ vấn đề gì. Model ghế EVO5602R với kiểu dáng, chất lượng “vượt trội” đã góp phần vào thành công tốt đẹp của công trình với quy mô tầm cỡ lớn đến như vậy.
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh

Chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án tiếp theo và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO5602R

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị chất lượng, tối tân hàng đầu. Hai phòng chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh đã được lắp đặt sản phẩm ghế rạp chiếu phim cao cấp đến từ thương hiệu EVOSeating mang model EVO5602R. Sau quá trình trao đổi giữa hai bên cùng sự tư vấn từ đội ngũ của chúng tôi, mẫu ghế rạp phim EVO5602R chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng hiệu quả sử dụng cao. EVO5602R đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền lâu với độ êm ái, thoải mái dù ngồi xem phim trong thời gian dài. EVO5602R giúp nâng tầm không gian phòng chiếu phim trở nên chuyên nghiệp, hiện đại – đáp ứng hoàn toàn với những yêu cầu mà phía đầu tư đề ra.

 • Đây là loại ghế khung thép sơn tĩnh điện.
 • Tựa lưng cao được ốp nhựa PP hoàn thiện cao cấp. Cốt lưng làm bằng gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc bọc nỉ.
 • Sử dụng ke nhún đặc biết giúp ngả lưng thêm 10 độ khi có lực đẩy tác động.
 • Đệm ngồi được làm bởi mút đúc bọc nỉ. Phần ốp đệm được làm từ nhựa PP cao cấp được khoét lỗ khí giúp hạn chế tiếng ồn.
 • Cốt đệm ngồi là bằng gỗ ván dán ép định hình được phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.
 • Ốp tay của ghế được làm bằng nhựa PP cao cấp phủ vải nỉ. Phần cuối tay có hốc để cốc, tay có thể nâng lên hạ xuống thuận tiện cho việc sử dụng và vệ sinh ghế.
 • Chân ghế hình chữ T ngược cũng được làm từ thép sơn tĩnh điện màu đen. Chân bắt vít cố định xuống sàn.

Dự án tham chiếu