Rạp Chiếu Phim Ramestar Cinema Hải Dương

Dự án rạp chiếu phim Rạp Ramestar Cinemas

Thông tin dự án

Tại dự án ghế rạp chiếu phim lần này, Nội thất EVO đã sản xuất, cung cấp 56 ghế rạp chiếu phim thương hiệu EVOSeating model EVO5604 tại rạp phim Ramestar Cinemas Hải Dương với chất lượng, mẫu mã được đảm bảo đến công trình lắp đặt được hoàn hảo nhất, đúng như yêu cầu của phía chủ đầu tư đề ra.

 • Dự án: Rạp Chiếu Phim Ramestar Cinema Hải Dương
 • Địa chỉ: Số 172 Thanh Bình, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Sản phẩm: Ghế rạp chiếu phim EVO5604
 • Quy mô: 56 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 12/2017
Dự án rạp chiếu phim Rạp Ramestar Cinemas

Dự án đã thành công tốt đẹp khi chúng tôi ghi nhận được những đánh giá rất cao từ phía khách hàng bởi trình độ và năng lực chuyên nghiệp. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án ngay sau đây!

Giới thiệu chung về Dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương

Rạp chiếu phim có chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động theo tiêu chuẩn rạp chiếu phim quốc tế, Ramestar Cinemas Hải Dương là rạp chiếu phim kỹ thuật số tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất và đầu tiên tại TP. Hải Dương. Cụm rạp này sở hữu dàn âm thanh Dolby 7.1 Cinema kèm theo đó màn chiếu cong với công nghệ hiện đại. Rạp Ramestar Hải Dương luôn là một trong những điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng hàng đầu của giới trẻ TP. Hải Dương.

Ramestar Cinemas Hải Dương
Ramestar Cinemas Hải Dương

Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương

Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Toàn bộ 56 ghế rạp chiếu phim EVO5604 đã được Nội thất EVO sản xuất và giao hàng đúng theo kế hoạch đề ra với sự ghi nhận đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi mẫu mã đẹp mắt và chất lượng vượt trội của sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc.

Sau khi dự án hoàn thành, không gian hội trường tại rạp chiếu phim Ramestar Cinemas Hải Dương đã trở nên cực kỳ thu hút, nguy nga với sản phẩm ghế rạp phim cao cấp EVOSeating là điểm nhấn nổi bật.

Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương
Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương

Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương
Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại Ramestar Cinemas Hải Dương

Chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án tiếp theo và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế rạp chiếu phim EVO5604T

Rạp chiếu phim Ramestar (TP Hải Dương) đã lắp đặt phòng chiếu phim giường nằm đầu tiên tại Hải Dương với kinh phí hơn 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cụm rạp tại đây đã mở rộng thêm phòng chiếu VIP với việc lắp đặt trang thiết bị hiện đại, trong đó sử dụng mẫu ghế rạp phim cao cấp EVO5604 thuộc thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất với số lượng 56 ghế.

Ghế xem phim EVO5604 với thiết kế sang trọng, hiện đại, mang đến một không gian phòng chiếu phim chuyên nghiệp, đẳng cấp và ấn tượng với khán giả khi đến đây. Với tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo kèm theo mẫu mã đẹp mắt, EVO5604 luôn thuộc top những sản phẩm ghế rạp chiếu phim hàng đầu hiện nay, có mặt tại rất nhiều hệ thống rạp phim lớn khác trên cả nước.

 • Đây là loại ghế khung thép sơn tĩnh điện.
 • Chân ghế hình chữ T cũng được làm từ thép sơn tĩnh điện. Đồng thời chân ghế được bắt chặt xuống sàn.
 • Tay ghế được làm bằng nhựa bọc vải nỉ.
 • Ghế lưng cao có may miếng da trang trí chống bám bụi khi sử dụng.
 • Đệm ngồi và tựa lưng đều sử dụng loại đệm mút lạnh bọc thêm vải nỉ bên ngoài.
 • Đệm ghế tự bật lên khi không sử dụng bằng cơ cấu lò xo