Hội Trường Rạp Hồng Hà – Yên Bái

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Rạp Hồng Hà – Yên Bái
  • Địa chỉ: P. Hồng Hà, TP. Yên Bái, Yên Bái
  • Sản phẩm: EVO1101
  • Quy mô: 535 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 08/2021

ght79 rap hong ha

GHT079 - Rạp Hồng Hà Yên Bái

Thành công của thương hiệu EVOSeating không chỉ thể hiện ở số lượng dự án đã hoàn thành mà còn được minh chứng trong việc sản phẩm ghế ngồi hội trường này được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc tại các kiểu hội trường khác nhau như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà văn hóa,..

Đây là dự án hội trường đầu tiên được lắp đặt tại một rạp chiếu phim do Nội thất EVO đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, cung cấp với quy mô số lượng ghế ngồi “khủng” – rạp phim với 535 chỗ ngồi, sử dụng model EVO1101.

Giới thiệu chung

Nằm trong quần thể các công trình lịch sử, văn hóa, thể thao tiêu biểu lâu đời của thành phố Yên Bái, Rạp Hồng Hà được xây dựng từ năm 1978 cùng với Vườn hoa Nhà Kèn, Nhà thi đấu Nguyễn Du, Sân vận động thành phố Yên Bái. Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của tỉnh Yên Bái. Rạp Hồng Hà là công trình văn hóa được xây dựng trong khuôn viên Vườn hoa Nhà Kèn (Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh) thuộc phường Hồng Hà.

Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của tỉnh Yên Bái. Với nhiều nỗ lực cố gắng, từ cuối năm 2021, thành phố Yên Bái đã thực hiện cải tạo, sửa chữa, nâng cấp Rạp Hồng Hà và đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, Nội thất EVO vinh dự khi tham gia vào dự án với vai trò là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất hội trường.

Rạp Hồng Hà - Yên Bái
Rạp Hồng Hà – Yên Bái

Hình ảnh

Để dự án được hoàn thành trong thời gian quy định, Nội thất EVO đã khẩn trương bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo hơn 500 ghế được cung cấp đầy đủ và tiến hành lắp đặt kịp thời. Trải qua quá trình hoạt động với việc thực hiện hàng trăm công trình, Nội thất EVO đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như quá trình thực hiện dự án được diễn ra trôi chảy nhất.

Tại dự án lần này, với số lượng 535 chỗ ngồi cùng tông màu đỏ chủ đạo, rạp Hồng Hà đã được sắp xếp thành hai phần: Phần đầu tiên là các hàng ghế được lắp đặt ở mặt bằng phẳng chia thành 2 dãy với 1 lối đi trung tâm. Phần thứ hai là các hàng ghế được bố trí theo kiểu bậc thang, được lắp sau các dãy ghế ở phần đầu.

Với cách sắp xếp hợp lý này đảm bảo không gian hội trường được khoa học, chuyên nghiệp, khán giả không bị che khuất tầm nhìn. Tuy số lượng ghế ngồi lớn nhưng vẫn tạo điều kiện cho việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng. Sau khi dự án hoàn thành, rạp Hồng Hà đã có một không gian hội trường khang trang, đẹp mắt.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường hơn 500 chỗ tại Rạp Hồng Hà - Yên Bái
Hình ảnh Dự án ghế hội trường hơn 500 chỗ tại Rạp Hồng Hà – Yên Bái

Hình ảnh Dự án ghế hội trường hơn 500 chỗ tại Rạp Hồng Hà - Yên Bái
Hình ảnh Dự án ghế hội trường hơn 500 chỗ tại Rạp Hồng Hà - Yên Bái
Hình ảnh Dự án ghế hội trường hơn 500 chỗ tại Rạp Hồng Hà - Yên Bái

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án cung cấp hơn 500 chỗ ngồi tại Rạp Hồng Hà – Yên Bái. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất

EVO1101

EVO1101 không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lượng với mẫu mã đẹp mắt. Thiết kế hiện đại của sản phẩm đã khiến mẫu ghế hội trường này phù hợp với rất nhiều phong cách hội trường khác nhau, thậm chí dự án lần này tại rạp chiếu phim cũng không ngoại lệ.

  • Tựa lưng được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải.
  • Mặt lưng ghế được may các đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho sản phẩm.
  • Đệm ngồi được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, đệm có chế độ tự lật bằng lò xo.
  • Ốp tay được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn.

Dự án tham chiếu