Rạp Chiếu Phim Lê Độ – Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Chi tiết dự án

  • Dự án: Rạp Phim Lê Độ – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
  • Địa chỉ: Số 46 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO5602
  • Quy mô: 132 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2019

>>Xem thêm: Các rạp chiếu phim ở Đà Nẵng chất lượng, giá vé cụ thể

GRP013 Rap Le Do TP Da Nang

Dự án thiết kế hội trường rạp chiếu phim Lê Độ Đà Nẵng là một dự án lớn với nhiều hạng mục mà Nội thất Evo Seating thiết kế và thi công, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm ghế rạp chiếu phim nhập khẩu với chất lượng cao và đến cho khách hàng một không gian rạp chiếu khoa học có sức chứa tối đa mà vẫn đảm bảo khoa học đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ các tính năng của một rạp chiếu phim chuyên nghiệp và sang trọng.

Tổng quan về rạp chiếu phim Lê Độ – Đà Nẵng

Đà Nẵng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam và rạp chiếu phim quốc doanh Lê Độ được thành phố đầu tư hiện đại là hướng đi đúng đắn, phù hợp để cạnh tranh với hệ thống các rạp phim tư nhân. Rạp chiếu phim Lê Độ nằm ngay trong trung tâm thành phố, Tọa lạc tại 46 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng, đây là khu phố sầm uất đông dân cư là vị trí đẹp nhất trong lòng thành phố. Với vị trí lý tưởng này đây hứa hẹn là nơi giải trí bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Rạp chiếu phim Lê Độ quẩn Hải Châu, Đà Nẵng

Rạp có tổng diện tích 523m2 gồm 3 tầng, Tầng 1 là khu vực sảnh chờ với quầy bán vé và nước uống cho khách. Các tầng còn lại là các phòng chiếu. Phòng chiếu được sử dụng màn chiếu bạc, hệ thống chiếu phim bằng công nghệ kỹ thuật số DCP được đưa vào sử dụng, được đầu tư hệ thống âm thanh 7.1. Công ty nội thất EVO Seating rất vinh dự lựa chọn làm nhà thầu cho hàng mục ghế tại rạp chiếu phim. Tại dự án này chúng tôi trực tiếp sản xuất và lắp đặt 132 ghế ngồi, chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế EVO 5602 màu đỏ nổi bật.

Sử dụng Ghế EVO 5602

Ghế rạp chiếu phim EVO5602
Ghế rạp chiếu phim EVO5602

Đây là dòng ghế chân tĩnh, đệm ngồi và tự lương được làm bằng mút đúc lạnh định hình, có độ đàn hồi tốt tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Tay ghế có lỗ đựng cốc, đồng thời có thể lật nên nếu không sử dụng. Chân ghế được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện màu đen bắt vít cố định trên sàn rất chắc chắn. Đây sẽ là một sản phẩm đem những phút giây hoàn toàn thư giãn cho người ngồi.

Toàn cảnh phòng chiếu phim Lê Độ - Đà Nẵng
Toàn cảnh phòng chiếu phim Lê Độ – Đà Nẵng

Các hàng ghế được thiết kế sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín, đây là cách sắp xếp ghế phổ biến nhất hiện nay, bởi cách sắp xếp này giúp cho những người ngồi sau quan sát được toàn cảnh màn chiếu. Với cách sắp xếp này giúp mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái với những bom tấn hấp dẫn nhất. Đây hứa hẹn là địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Ghế rạp phim được bố trí theo kiểu bậc thang
Ghế rạp phim được bố trí theo kiểu bậc thang
Dãy ghế rạp phim được nhìn từ phía trên xuống
Dãy ghế rạp phim được nhìn từ phía trên xuống

Chỉ trong vòng 2 tuần đội ngũ nhân viên EVO Seating đã hoạt thành lắp đặt 132 ghế rạp chiếu phim và nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư. Hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác cùng chủ đầu tư.