Dự án rạp phim Lê Độ – quận Hải Châu – Đà Nẵng

1-evo5602-ghe-rap-phim-da-nang
3-evo5602-ghe-rap-phim-da-nang
4-evo5602-ghe-rap-phim-da-nang

Nét đẹp dự án ghế rạp chiếu phim Hải Châu Đà Nẵng

Đà Nẵng được bình chọn là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam và rạp chiếu phim quốc doanh Lê Độ được thành phố đầu tư hiện đại là hướng đi đúng đắn, phù hợp để cạnh tranh với hệ thống các rạp phim tư nhân. Rạp chiếu phim Lê Độ Đà Nẵng nằm ngay trong trung tâm thành phố, Tọa lạc tại 46 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng, đây là khu phố sầm uất đông dân cư là vị trí đẹp nhất trong lòng thành phố. Với vị trí lý tưởng này đây hứa hẹn là nơi giải trí bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Rạp có tổng diện tích 523m2 gồm 3 tầng, Tầng 1 là khu vực sảnh chờ với quầy bán vé và nước uống cho khách. Các tầng còn lại là các phòng chiếu. Phòng chiếu được sử dụng màn chiếu bạc, hệ thống chiếu phim bằng công nghệ kỹ thuật số DCP được đưa vào sử dụng, được đầu tư hệ thống âm thanh 7.1. Công ty nội thất EVO Seating rất vinh dự lựa chọn làm nhà thầu cho hàng mục ghế tại rạp chiếu phim. Tại dự án này chúng tôi trực tiếp sản xuất và lắp đặt 132 ghế rạp chiếu phim, chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế EVO 5602 màu đỏ nổi bật.

Ghế rạp chiếu phim EVO 5602

Toàn cảnh phòng chiếu phim Lê Độ - Đà Nẵng
Toàn cảnh phòng chiếu phim Lê Độ – Đà Nẵng

Đây là dòng ghế xem phim chân tĩnh, đệm ngồi và tự lương được làm bằng mút đúc lạnh định hình, có độ đàn hồi tốt tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Tay ghế có lỗ đựng cốc, đồng thời có thể lật nên nếu không sử dụng. Chân ghế được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện màu đen bắt vít cố định trên sàn rất chắc chắn. Đây sẽ là một sản phẩm đem những phút giây hoàn toàn thư giãn cho người ngồi.

Sắp xếp ghế theo kiểu bậc thang
Sắp xếp ghế theo kiểu bậc thang

Các hàng ghế được thiết kế sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín, đây là cách sắp xếp ghế rạp chiếu phim phổ biến nhất hiện nay, bởi cách sắp xếp này giúp cho những người ngồi sau quan sát được toàn cảnh màn chiếu. Với cách sắp xếp này giúp mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái với những bom tấn hấp dẫn nhất. Đây hứa hẹn là địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Chỉ trong vòng 2 tuần đội ngũ nhân viên EVO Seating đã hoạt thành lắp đặt 132 ghế rạp chiếu phim và nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư. Hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác cùng chủ đầu tư.