Rạp Chiếu Phim CGV Vincom Plaza Tuy Hoà

Thông tin dự án

 • Dự án: Rạp Chiếu Phim CGV Vincom Plaza Tuy Hoà
 • Địa chỉ: Tầng 4 – TTTM Vincom Plaza Tuy Hoà – Phú Yên, P. 7, TP. Tuy Hoà, Phú Yên
 • Sản phẩm: EVO5604T
 • Quy mô: 100 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 08/2017

grp3 tuy hoa

GRP003 - Rạp CGV Vincom Plaza Tuy Hoà

Vừa qua, Nội Thất EVO đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất ghế xem phim từ dự án ghế rạp chiếu Tuy Hòa. Tại công trình lần này, chúng tôi đã mang đến dòng ghế rạp chiếu phim EVO5604T thương hiệu EVOSeating. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO.

Bên thi công lắp đặt được đảm nhận bởi nội thất GSC Việt Nam, một trong những khách hàng thân thiết của EVO. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả đạt được tại rạp phim Tuy Hòa trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế rạp chiếu phim

Dự án ghế rạp chiếu phim Tuy Hòa số lượng 100 chỗ ngồi
Dự án ghế rạp chiếu phim Tuy Hòa số lượng 100 chỗ ngồi

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim EVO5604T

Ghế rạp chiếu phim EVO5604T do Nội Thất EVO sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng khuôn mẫu độc quyền, không trùng với các sản phẩm của thương hiệu khác. Tại mặt tựa lưng của EVO5604T có may thêm miếng da màu đen tạo điểm nhấn đẹp mắt, tinh xảo.

Phần đệm tựa của ghế xem phim EVO5604T được sản xuất từ đệm mút đúc định hình bọc nỉ, giúp mọi người ngồi vào sẽ có giác cảm thoải mái và dễ chịu. Ghế kèm hai khay đặt cốc nước hoặc bỏng ngô tiện dụng.

Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim Tuy Hòa

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của nội thất GSC Việt Nam, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hết mình. Chúng tôi đã cho chuẩn bị các vật liệu để tiến hành sản xuất 100 chiếc ghế xem phim EVO5604T cho GSC.

Tất cả số ghế đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Trong đó, thiết bị hiện đại được chúng tôi sử dụng đó là máy ép khuôn đinh hình, chức năng của máy này là sản xuất ra các tấm đệm mút đúc làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi. Tiếp đến là máy phun sơn tĩnh điện, chức năng là phun lên khung chân thép để sản phẩm trở nên bền bỉ và thẩm mỹ.

Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối

Đặc biệt, các sản phẩm của EVO đều sử dụng các khuôn mẫu độc quyền đẹp mắt, hiện đại không giống với các sản phẩm của thương hiệu khác. Ngoài ra, còn có rất nhiều máy móc khác để làm ra các chi tiết quan trọng như ốp lưng, ốp tựa ngồi, ốp tay, khay đặt cốc nước,…

Sau khi hoàn thành việc sản xuất các bộ phận của ghế, các thợ sẽ lắp đặt thủ công các bộ phấn đó lại với nhau để cho ra một chiếc ghế hội trường EVO5604T hoàn chỉnh. Để năng suất đạt được hiệu quả cao, đúng tiến độ, sản phẩm chất lượng và giao cho bên đặt hàng. Thì khâu lắp đặt sẽ được đảm nhiệm bởi các thợ giàu kinh nghiệm, có tính tỉ mỉ và mắt thấm mỹ. Các thợ sản xuất của Nội Thất EVO đều đạt được những tiêu chí này.

Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp
Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Trong thời gian ngắn, chúng tôi đã sản xuất hoàn thiện và cung cấp 100 ghế rạp phim cho Nội thất GSC Việt Nam. Đây không phải là dự án đầu tiên mà Nội Thất EVO cung cấp ghế cho GSC Việt Nam, bởi trước đó chúng tôi đã đảm nhiệm sản xuất với quy mô 500 ghế, 700 ghế đến hơn 1000 ghế xem phim cho họ.

Hình ảnh thành quả của dự án ghế rạp phim Tuy Hòa

Rạp phim Tuy Hòa được đầu tư lên đến 100 ghế EVO5604T
Rạp phim Tuy Hòa được đầu tư lên đến 100 ghế EVO5604T
EVO5604T được sản xuất bởi Nội Thất EVO
EVO5604T được sản xuất bởi Nội Thất EVO
Toàn cảnh dự án rạp phim Tuy Hòa
Toàn cảnh dự án rạp phim Tuy Hòa

>>Xem thêm: Dự án trên 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Tại sao GSC Việt Nam chọn Nội Thất EVO là nhà sản xuất và cung cấp ghế hội trường trong dự án?

Các dòng ghế hội trường EVOSeating tại showroom của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường – ghế rạp chiếu phim

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất EVO đã sản xuất và cho mắt gần 200 mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Chúng tôi phân ra các dòng ghế để phù hợp với ngân sách của từng dự án, từ loại giá rẻ, dòng trung cấp, dòng cao cấp. Các sản phẩm của nội thất EVO đều mang thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, nội thất EVO đã trở thành doanh nghiệp có nhiều mẫu ghế rạp chiếu phim nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO

Đặc biệt, các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tự hào khi sản xuất ra các sản phẩm và được đóng nhãn dán “made in Vietnam”.

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm do nội thất EVO làm ra đều có chất lượng vượt trội. Vượt trội về giá, giá bán rẻ hơn Hòa Phát, Xuân Hòa. Vượt trội về chất lượng, các sản phẩm của nội thất EVO đều được làm từ các chất liệu cao cấp như đệm mút đúc nguyên khối, khung thép sơn tĩnh điện, kèm hệ thống pison giảm chấn.

Với nhiều loại mẫu ghế xem phim, các dòng ghế rạp phim có tiền tố có là R như EVO5609R, EVO5605R có thêm cơ chế ngả lưng về phía sau, tăng trải nghiệm cho người ngồi. Nội Thất EVO còn sản xuất dòng ghế xem phim sweetbox dành cho các cặp tình nhân tại rạp như EVO1502A…

Vượt trội về khuôn mẫu, các mẫu ghế của EVO sử dụng khuôn mẫu độc quyền, đẹp mắt, hiện đạt không giống với bất kỳ sản phẩm của các thương hiệu khác.

Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC
Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia

Cho đến bây giờ, có hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc và hai nước Đông Nam Á là Lào và Campuchia đã sử dụng ghế hội trường EVOSeating do nội thất EVO sản xuất.

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả của dự án ghế rạp chiếu phim Tuy Hòa do nội thất EVO sản xuất và cung cấp sản phẩm chính. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

 • Hotline: 0247.1091.555
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Gmail: evoseating@gmail.com
 • Giới thiệu: https://evoseating.com.vn/gioi-thieu
Ghế rạp chiếu phim EVO5604T

Ghế rạp phim EVO5604T

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Tay nhựa có nơi đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.