Hội Trường Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết dự án

 • Dự án: Hội Trường Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Số 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6604M
 • Quy mô: 150 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 10/2017
GHT014 - Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh nhiều dự án hội trường tại các bệnh viện mà Nội thất EVO đã thực hiện trước đó như: Dự án tại Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trung ương tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng,… Lần này, sản phẩm ghế hội trường thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” khi chúng tôi được phía chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để lắp đặt 150 model ghế EVO6604M cho hội trường tại Sở Y tế TP.HCM. Hãy cùng điểm qua dấu ấn nổi bật của dự án ngay sau đây.

Giới thiệu chung Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM

Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân là Ban Dân Y khu Sài Gòn – Gia Định được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 1975. Trong suốt quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển, tập thể cán bộ Ngành y tế Thành phố luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Thành phố.

Với những thành quả đạt được, Ngành y tế Thành phố đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng III, Huân chương Lao động Hạng I, II, III và nhiều phần thưởng cao quý khác.

so y te tphcm
Sở Y tế TP.HCM

Hình ảnh Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM

Hội trường được bố trí thành 2 dãy với một lối đi ở chính giữa, với cách sắp xếp này đã tạo nên một không gian hội trường khoa học, tận dụng tối đa không gian sử dụng. 150 ghế hội trường EVO6604M với tông màu đỏ chủ đạo đã trở thành điểm nhấn nổi bật cho hội trường tại Sở Y tế TPHCM thêm ấn tượng, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Cũng như bao dự án đã thực hiện, một lần nữa, Nội thất EVO đã đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng theo đúng như yêu cầu từ phía chủ đầu tư để công trình được hoàn thành theo kế hoạch. Các mẫu ghế hội trường EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền lâu cùng thiết kế sang trọng đã nhận được sự đánh giá rất cao từ đối tác. Nội thất EVO đã tiếp tục chứng minh sự chuyên nghiệp và năng lực sản xuất số 1 hiện nay về sản phẩm ghế hội trường.

Hình ảnh Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM
Hình ảnh Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM

Hình ảnh Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM
Hình ảnh Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Sở Y tế TP.HCM. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6604

Ghế hội trường EVO6604M

Là hội trường được đầu tư cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, sự kiện quan trọng của Sở Y tế TPHCM nên phía chủ đầu tư đã yêu cầu sản phẩm ghế hội trường sử dụng tại đây phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng, độ bền cao với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

EVO6604M là dòng ghế hội trường cao cấp với thiết kế chân di động giúp việc sắp xếp, di chuyển một cách dễ dàng. Sau nhiều lần thương thảo cùng chủ dự án và dưới sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ của chúng tôi, model ghế hội trường EVO6604M với thiết kế đẳng cấp cùng công năng sử dụng cao đã được quyết định lựa chọn để lắp đặt tại hội trường lần này.

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
 • Ghế lưng trung có dán thêm miếng da trang trí. Miếng da nhỏ này được đặt tại vị trí chính giữa trên cùng, là nơi tiếp xúc với đầu người. Chính bởi thiết kế này đã làm cho EVO6604M trở nên nổi bật, sang trọng và trở thành mẫu ghế VIP cho hội trường.
 • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải, đa dạng về màu sắc. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
 • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
 • Chân ghế sử dụng loại chân di động có thể di dời vị trí hàng ghế trong phòng.