Hội Trường Huyện Thái Thụy – Thái Bình

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Huyện Thái Thụy – Thái Bình
 • Địa chỉ: Thái Thụy, Thái Bình
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO7601
 • Quy mô: 500 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện:
GHT086 - Huyện Thái Thụy - Thái Bình

Nội thất EVO vinh dự khi là đơn vị sản xuất, cung cấp ghế hội trường mang thương hiệu EVOSeating với model ghế EVO7601 cho dự án tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trong thời gian qua. Một lần nữa, đây là sự khẳng định rõ rệt về năng lực của đơn vị chúng tôi khi đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra và dự án đã thành công mỹ mãn với 500 ghế hội trường được lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin ngay sau đây.

Giới thiệu chung về Dự án ghế hội trường tại Huyện Thái Thụy – Thái Bình

Huyện Thái Thụy là huyện mới được thành lập bởi 2 huyện cũ là Thụy Anh và Thái Ninh, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Thái Bình. Huyện Thái Thụy có nhiều địa điểm du lịch nghỉ mát như bãi biển Cồn đen (thuộc xã Thái Đô), Rừng ngập mặn ven biển xã Thái Thượng – Thái Đô (trong phạm vi Khu dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng), với rất nhiều loài chim quý hiếm như sếu đầu đỏ, cò,… và các loại thủy hải sản quý như ngao, tôm sú, cua…

Mặt khác, huyện cũng có rất nhiều các khu du lịch văn hóa nổi tiếng của tỉnh Thái Bình như lễ hội Chùa Bảo Linh (xã Thuỵ Phúc), Đền Hét (xã Thái Thượng), Đình Từ và Đình Đông (xã Thái Xuyên) là những nơi thờ các vị anh hùng của dân tộc như Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo.

Huyện Thái Thụy, Thái Bình.
Huyện Thái Thụy, Thái Bình.

Là nơi diễn ra các sự kiện, cuộc họp, hội nghị quan trọng trên địa bàn huyện nên ngay từ khi bắt đầu dự án, phía chủ công trình đã yêu cầu lựa chọn mẫu ghế với thiết kế sang trọng, trang nghiêm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong nội thất hội trường. Sau khi hai bên đi đến thống nhất cùng với sự tư vấn kỹ càng của chúng tôi, dự án ghế hội trường tại huyện Thái Thụy đã quyết định lựa chọn mẫu ghế hội trường EVO7601.

Kiểu bố trí hàng ghế hội trường của dự án

Tại dự án lần này, bên đơn vị thi công và chủ đầu tư đã sử dụng dòng ghế EVO7601 mang thương hiệu EVOSeating của chúng tôi với số lượng là 500 ghế. Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo việc sản xuất đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội trường được bố trí sắp xếp thành ba dãy với 2 lối đi, các hàng ghế được lắp đặt theo kiểu dạng bậc thang. Cách sắp xếp như vậy sẽ giúp cho người ngồi sau có thể nhìn thấy sân khấu hội trường. Với sự lắp đặt một cách khoa học và thông minh đã làm nên một hội trường khang trang, sang trọng đạt chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thuy, Thái Bình
Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thuy, Thái Bình.

Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thuy, Thái Bình

Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thuy, Thái Bình

Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thuy, Thái Bình

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án 500 ghế hội trường tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO7601

Ghế hội trường EVO7601

Ghế hội trường EVO7601 là một dòng sản phẩm ghế hội trường VIP cao cấp, có kiểu dáng đẳng cấp, tinh tế, rất phù hợp với hội trường đòi hỏi yêu cầu cao như phía chủ dự án tại huyện Thái Thụy, Thái Bình đề ra.

 • Khung ghế làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Ghế lưng trung, với ốp lưng bằng gỗ ván dán phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Mút đúc tạo hình theo hình chữ T giúp ghế trở nên tinh tế và sang trọng hơn.
 • Ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, bên trong là khung đệm có hệ thống giảm chấn giúp đệm ghế lật lên êm ái khi không sử dụng.
 • Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ gỗ. Ghế có tay vịn được làm từ gỗ tự nhiên sơn màu theo tiêu chuẩn.
 • Chân ghế được làm từ thép phun sơn tĩnh điện, thiết kế kiểu chữ T ngược bắn vít bám sàn.
 • Ghế hội trường có thể lắp thêm bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.

Màu sắc của mẫu ghế hội trường EVO7601 được lựa chọn cho dự án lần này là màu đỏ, màu sắc nổi bật và rất phù hợp với kiểu hội trường thuộc cơ quan Nhà nước đòi hỏi tính chất trang nghiêm.