Hội Trường Trường Học Quốc Tế The Dewey Schools

Thông tin dự án

 • Sản phẩm: Hội Trường Trường Học Quốc Tế The Dewey Schools
 • Địa chỉ: Lô H3-LC khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO7606BTA
 • Quy mô: 900 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 12/2020
GHT074 - The Dewey Schools

Trường Quốc tế Gateway International School nay chính thức đổi tên thành “The Dewey Schools” là một trong những dự án lớn với hơn 900 ghế hội trường. Đánh dấu mốc quan trọng trong việc cung cấp lắp đặt ghế hội trường của Evo Seating tại thị trường Việt Nam.

Dự án đã hoàn thành nhanh chóng theo đúng tiến độ và mang đến không gian hội trường sang trọng, tiện nghi. Cùng Evo Seating tìm hiểu về dự án này nhé.

Giới thiệu về trường phổ thông quốc tế The Dewey Schools

Trường phổ thông quốc tế The Dewey Schools
Trường phổ thông quốc tế The Dewey Schools

Trường Phổ thông quốc tế The Dewey Schools – hệ thống trường học tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới có trụ sở tại Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là phát triển nhân cách của học sinh và cam kết phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi đề cao sự truy vấn, tác động và đổi mới sáng tạo trong giáo dục, cùng với mục tiêu và tầm nhìn tập trung tạo ra tác động toàn cầu.

Trường Dewey truyền cảm hứng cho học sinh khám phá bản thân và những cơ hội tiềm ẩn trong thế giới xung quanh. Chúng tôi xây dựng các trải nghiệm học tập cùng học sinh, kết nối kỹ năng nền tảng với những cơ hội thực tế và những triển vọng trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng những ý tưởng lớn sẽ phát triển năng lực cho học sinh để tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chúng ta ngay từ bây giờ.

Với hệ thống trường quốc tế lớn cùng không gian hội trường đa năng diện tích khoảng 1000m2. Chủ đầu tư đã chọn Evo Seating là nhà cung cấp lắp đặt hơn 900 ghế hội trường EVO7606B có bàn viết tiện lợi.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm thi công thiết kế các công trình dự án hội trường lớn, một lần nữa nội thất EVO seating đã hoàn thành tốt hạng mục ghế hội trường tại trường phổ thông Quốc Tế The Dewey Schools.

Thông tin chi tiết về dự án The Dewey Schools

Toàn cảnh hoàn thành ghế hội trường tại trường The Dewey Schools
Toàn cảnh hoàn thành ghế hội trường tại trường The Dewey Schools

Hội trường đa năng The Dewey Schools với không gian rộng khoảng 1000m2 và phục vụ cho nhu cầu sử dụng như thảo luận, họp, giảng dạy và tổ chức sự kiện văn nghệ của giáo viên trong trường. một ngôi trường Quốc tế sang trọng đẳng cấp, nên việc lựa chọn ghế hội trường cũng cực kỳ quan trọng.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chủ đầu tư và Evo Seating đã đưa ra thống nhất chọn ghế hội trường Evo7606B có bàn viết là sản phẩm lắp đặt tại hội trường.

Ghế hội trường Evo7606B

Ghế hội trường Evo7606B
Ghế hội trường Evo7606B

Ghế hội trường EVO7606B là mẫu ghế thuộc dòng ghế kèm bàn viết thông minh, có kiểu dáng tương đối lạ mắt với phần đệm lưng sử dụng cốt gỗ ván ép cao cấp không tràn viền đệm. Sản phẩm thường được sử dụng trong các hội trường đa năng như trường học, công ty.

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn chống hoen rỉ, bào mòn và có độ bền cực cao
 • Tựa lưng: Ốp lưng làm từ nhựa PP cao cấp, cốt lõi là gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Vải nỉ dày dặn. Màu vải có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.
 • Đệm ngồi: Ốp đệm ngồi làm từ nhựa PP cao cấp. Cốt đệm làm bằng gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.
 • Ghế có tay vịn khung nhôm được ốp gỗ tự nhiên cắt vát, hạn chế đau mỏi khuỷu tay trong thời gian sử dụng lâu dài.
 • Chân ghế: Làm bằng hợp kim nhôm đúc theo khuôn mẫu, tạo sự khỏe khoắn và chắc chắn khi bắt xuống sàn.
 • Ghế có bàn viết bằng gỗ thịt hoặc bằng nhựa tùy theo nhu cầu người dùng. Bàn viết có thể gấp gọn vào bên hông khi không sử dụng.
Ghế hội trường đang hoàn thiện
Ghế hội trường đang hoàn thiện

Chính bởi các ưu điểm vượt trội đó, ghế hội trường Evo Seating cao cấp luôn được các chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình nhằm đem đến sự tiện nghi người sử dụng cũng tăng giá trị nâng tầm vị thế của chủ đầu tư.

Bố trí, sắp xếp ghế trong hội trường

Bố trí ghế hội trường thành 3 dãy, một dãy chính giữa và hai dãy phụ hai bên
Bố trí ghế hội trường thành 3 dãy, một dãy chính giữa và hai dãy phụ hai bên

Các ghế trong hội trường được bố trí theo 3 dãy dạng bậc thang, bao gồm 1 dãy chính và 2 dãy ghế phụ 2 bên. Với kiểu bố trí như này đảm bảo những người sau có thể nhìn toàn cảnh phía trên khán đài rõ ràng và di chuyển vào chỗ ngồi thuận lợi nhanh chóng.

Bên trên hội trường gồm 2 cửa chính cạnh khán đài chính và 4 cửa phía sau hội trường giúp những người đến sau di chuyển và trong hay ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Toàn cảnh phía sau hội trường
Toàn cảnh phía sau hội trường

Hội trường với lối kiến trúc sang trọng với gỗ ốp và tiêu âm gỗ chạm khắc tinh tế kết hợp với gam màu xanh dương của ghế hội trường giúp không gian hội trường hài hòa, hợp mắt. Đây là cách sắp xếp phù hợp cho hội trường lớn đặc biệt là hội trường trường Quốc tế The Dewey Schools với sức chứa trên 900 chỗ ngồi.

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về việc hoàn thành dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Schools. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trường để có được hội trường như ý nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.