Hội Trường Trường Chuyên Bắc Ninh

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trường Chuyên Bắc Ninh
  • Địa chỉ: Khu Hồ Ngọc Lân 4, Đường Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Bắc Ninh
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601
  • Quy mô: 520 chỗ ngồi
  • Thời gian thực hiện: 09/2016

Không chỉ tham gia vào dự án hội trường UBND, bệnh viện, nhà văn hóa,… mà Nội thất EVO còn tự hào khi trở thành nhà sản xuất, cung cấp ghế hội trường tại các hội trường đại học, THPT trên toàn quốc. Thương hiệu ghế hội trường EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất đã chứng minh được năng lực và trình độ chuyên môn hàng đầu trong việc sản xuất các mẫu ghế hội trường với chất lượng “vượt xa” các sản phẩm khác trên thị trường.

Chính bởi điều đó, Nội thất EVO đã nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư tại Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh khi chúng tôi là đơn vị sản xuất 520 ghế hội trường để lắp đặt cho công trình lần này. Xem thêm giới thiệu về chúng tôi và các dự án đã thực hiện

Giới thiệu chung Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Trường được thành lập vào năm 1995, tiền thân là Trường Phổ thông Năng khiếu Bắc Ninh. Là trường chuyên duy nhất của tỉnh, sau hơn 20 năm phát triển, trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã nhận khoản đầu tư 600 tỷ để được xây dựng lại theo mô hình đẳng cấp quốc tế.

Năm 2016, khuôn viên mới của ngôi trường chính thức được đưa vào sử dụng với quy mô hiện đại và đồng bộ, đẹp bậc nhất Việt Nam. Nằm trên khoảng không gian rộng tận 3 hecta, trường cũng có các cơ sở vật chất thiết yếu như những phòng học tràn đầy ánh sáng tự nhiên, nhà điều hành, hội trường lớn với quy mô hơn 500 ghế.

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh
Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án 520 ghế hội trường tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6601

Ghế hội trường EVO6601

Là một trong những công trình trọng điểm và là công trình văn hóa, giáo dục tiêu biểu, tượng trưng cho truyền thống hiếu học, khoa bảng của vùng đất Bắc Ninh – Kinh Bắc. Bao gồm các khối nhà công năng liên hoàn có thể phục vụ hơn 1000 học sinh học tập, sinh hoạt một cách tiện nghi, hiện đại. Hội trường tại đây đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Trong đó, không thể không nhắc đến sản phẩm chủ đạo là ghế hội trường với quy mô 520 chỗ.

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây cho toàn bộ học sinh, giáo viên và cả những vị đại biểu đến tham dự. Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO, mẫu ghế hội trường EVO6601 là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đề ra.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
  • Ghế lưng trung, chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.