Hội Trường Tỉnh Lạng Sơn

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Tỉnh Lạng Sơn
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6602B
  • Quy mô: 200 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2018

Hình ảnh Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn

Trên con đường chinh phục những dự án hội trường quy mô lớn, Nội thất EVO luôn kỳ vọng sản phẩm ghế hội trường EVOSeating cũng sẽ phủ sóng rộng khắp các công trình trên mọi miền Tổ quốc và vươn ra quốc tế. Lần này, ghế hội trường do chúng tôi sản xuất với model EVO6602B đã có mặt tại dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn. Không quản ngại khó khăn về khoảng cách địa lý cũng như thời gian thi công, toàn bộ 200 ghế hội trường EVO6602B đã được sản xuất và giao hàng đúng như tiến độ đề ra.

Giới thiệu chung Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn hay còn được biết đến với cái tên xứ Lạng. Là tỉnh miền núi, nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam; cách thủ đô Hà Nội 154 km. Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp Trung Quốc, phía Đông Nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Bắc Cạn.

Lạng Sơn – “Đà Lạt” vùng Đông Bắc mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình từ 17 – 22 độ C. Nổi danh với nhiều địa danh đẹp nổi tiếng, bên cạnh đó là nguồn ẩm thực độc đáo cùng tình người thân thương tại miền biên giới xa xôi của Tổ quốc. Thật vinh dự khi Nội thất EVO được đặt chân đến vùng đất này và được ghi dấu ấn tại đây khi sản phẩm ghế hội trường của chúng tôi được lắp đặt tại đây.

Hình ảnh Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn

Để dự án được hoàn thành trong thời gian quy định, Nội thất EVO đã khẩn trương bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo 200 ghế được cung cấp đầy đủ và tiến hành lắp đặt kịp thời. Trải qua quá trình hoạt động với việc thực hiện hàng trăm công trình, Nội thất EVO đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như quá trình thực hiện dự án được diễn ra trôi chảy nhất.

Tại dự án lần này, với số lượng 200 chỗ ngồi với tông màu đỏ chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 2 dãy với một lối đi chính giữa. Với cách sắp xếp theo kiểu bậc thang sẽ giúp người ngồi ở các hàng ghế phía sau có thể quan sát rõ ràng sân khấu hội trường. Công trình đã được hoàn thành xuât sắc, Nội thất EVO một lần nữa đã có được sự công nhận từ phía đầu tư về trình độ chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất chuyên môn cao để góp phần hoàn thiện dự án lần này.

Hình ảnh Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn
Hình ảnh Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn

Hình ảnh Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án 200 ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6602B

Ghế hội trường EVO6602B

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao với thiết kế thêm bài viết để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây cho toàn bộ khách mời, các vị đại biểu đến tham dự. Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO, ghế hội trường EVO6602B là sự lựa chọn hợp lý nhất, đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí đề ra.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Ghế lưng trung có 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ cong tạo đường nét trang trí.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải nỉ. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Ghế có bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.