Hội Trường Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng

Thông tin chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng
  • Địa chỉ: Số 28A, Điện Biên Phủ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101
  • Quy mô: 200 chỗ ngồi
  • Thời gian thực hiện: 06/2017

GHT008 quoc phong

GHT008 quoc phong2

Nội thất EVO đã tiếp tục chinh phục những thử thách mới với rất nhiều dự án ghế hội trường khác nhau: hội trường đại học, UBND, bệnh viện, nhà văn hóa, ngân hàng,… đều đã được đội ngũ chúng tôi hoàn thành xuất sắc qua hàng trăm công trình.

Tại dự án hội trường Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng lần này, Nội thất EVO vinh dự khi trở thành nhà sản xuất ghế hội trường mang thương hiệu EVOSeating với model ghế EVO1101 được lắp đặt với quy mô 200 chỗ.

Dự án đã thành công rực rỡ khi Nội thất EVO đã hoàn thành việc sản xuất 200 ghế hội trường đúng theo tiến độ đề ra với chất lượng sản phẩm được đảm bảo hàng đầu.

Toàn bộ 200 ghế hội trường đã được bàn giao cho đơn vị thi công lắp đặt trong thời gian quy định mà không có bất kỳ vấn đề nào. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dự án ngay sau đây.

Giới thiệu chung Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng

Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng là cơ quan trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1945 có chức năng phát triển, tổ chức, quản lý các cơ sở CNQP nòng cốt, bao gồm các viện nghiên cứu thiết kế, công nghệ vũ khí, các nhà máy, tổng công ty, các liên hiệp xí nghiệp sản xuất, chế tạo vũ khí, trang bị và các phương tiện kỹ thuật quân sự, đảm bảo cho Quân đội nhân dân Việt Nam chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng
Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng

Để dự án được hoàn thành trong thời gian quy định, Nội thất EVO đã khẩn trương bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo 200 ghế được cung cấp đầy đủ và tiến hành lắp đặt kịp thời. Trải qua quá trình hoạt động với việc thực hiện hàng trăm công trình, Nội thất EVO đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như quá trình thực hiện dự án được diễn ra trôi chảy nhất.

Tại dự án ghế hội trường lần này, với số lượng 200 chỗ ngồi với tông màu đỏ chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 2 dãy chính với một lối đi trung tâm ở giữa, giúp tạo nên một không gian hội trường khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất

Ghế hội trường EVO1101

Là nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo, cuộc họp quan trọng của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng nên hội trường tại đây đòi hỏi sự trang trọng, uy nghiêm, phù hợp với chuẩn mực của cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng. Hội trường tại đây không chỉ là nơi tổ chức các hoạt động giữa đội ngũ nhân viên, lãnh đạo mà còn là địa điểm để đón tiếp những vị khách quý đến tham dự. Chính vì vậy, bên phía chủ dự án đã yêu cầu mẫu ghế hội trường có thiết kế sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng đạt chuẩn với độ bền cao. Sau quá trình thương thảo cùng sự tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên của Nội thất EVO. Mẫu ghế hội trường EVO1101 đã được lựa chọn để sử dụng tại hội trường lần này.

  • Tựa lưng được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải. Mặt lưng ghế được may các đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho sản phẩm.
  • Đệm ngồi được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, đệm có chế độ tự lật bằng lò xo.
  • Ốp tay được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn.
  • Chân ghế làm bằng thép sơn tĩnh điện.