Hội Trường Trung Đoàn Cảnh Sát Cơ Động

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường Trung Đoàn Cảnh Sát Cơ Động
 • Sản phẩm: EVO1101BX
 • Quy mô: 500 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 2021

ght82 canh sat co dong

GHT082 - Trung Đoàn Cánh Sát Cơ Động

Nối tiếp thành công của những dự án hội trường quy mô “khủng” với số lượng ghế ngồi lên đến hàng trăm ghế, Nội thất EVO tiếp tục chinh phục thành công Dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động khi trở thành nhà sản xuất, cung cấp ghế hội trường với 500 mẫu ghế model EVO1101BX.

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm khi đã thực hiện rất nhiều dự án với quy mô tương tự và lớn hơn như vậy, Nội thất EVO đã đảm bảo hoàn thành tiến độ sản xuất, giao hàng cho chủ đầu tư đúng theo kế hoạch với chất lượng và mẫu mã đạt chuẩn.

Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án ngay sau đây!

Hình ảnh dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động

Hội trường được bố trí thành 2 dãy với một lối đi ở chính giữa, với cách sắp xếp này đã tạo nên một không gian hội trường khoa học, tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Với tông màu đỏ chủ đạo, EVO1101BX đã khiến không gian hội trường trở nên hiện đại, chuyên nghiệp với điểm nhấn là 500 ghế thu hút, nổi bật từ thiết kế, kiểu dáng cho đến màu sắc.

Cũng như bao dự án đã thực hiện, một lần nữa, các mẫu ghế EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền lâu cùng thiết kế sang trọng đã nhận được sự đánh giá rất cao từ đối tác.

Nội thất EVO đã tiếp tục chứng minh sự chuyên nghiệp và năng lực sản xuất số 1 hiện nay về sản phẩm ghế ngồi cho hội trường của mình.

Hình ảnh dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động
Hình ảnh dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động
Hình ảnh dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động
Hình ảnh dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO1101BX

Đây là nơi diễn ra các sự kiện, hoạt động quan trọng của đơn vị nên đòi hỏi yêu cầu mẫu ghế có thiết kế đơn giản, sang trọng, hiệu quả sử dụng cao nên sản phẩm ghế EVO1101BX mang thương hiệu EVOSeating. Với giá thành tương đối phải chăng, EVO1101BX luôn nằm trong top những mẫu ghế được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ veneer, cốt gỗ dán, sử dụng cơ cấu treo.
 • Kích thước: W580-640xD500-840xH980mm

Dự án tham chiếu