Hội Trường Trung Tâm VHTT & Truyền Thanh TP.Bến Tre

du an vhtt ben tre

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trung Tâm VHTT & Truyền Thanh TP.Bến Tre
  • Địa chỉ: 214D, Nguyễn Văn Nguyễn, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101B
  • Quy mô: 300 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thàn: 09/2016
du an vhtt ben tre3

Thành công của một đơn vị sản xuất, cung cấp ghế hội trường không chỉ ở số lượng dự án đã hoàn thiện mà còn được chứng minh ở độ phủ sóng rộng khắp của thương hiệu trên mọi miền Tổ quốc, thậm chí là vươn ra quốc tế. Và các sản phẩm ghế hội trường thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất đã làm được điều đó.

Tại dự án lần này, mẫu ghế hội trường EVO1101B của chúng tôi đã “đặt chân” đến tỉnh Bến Tre – quê hương xứ dừa của Việt Nam tại công trình Trung tâm Văn hóa – Thể thao (VH-TT) và Truyền thanh thành phố Bến Tre với quy mô 300 chỗ. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án lần này.

Giới thiệu chung về Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VH-TT và Truyền thanh TP.Bến Tre

Trung tâm chính thức hoạt động từ ngày 1-3-2019 trên cơ sở hợp nhất Trung tâm VH-TT Thành phố và Đài Truyền thanh Thành phố. Trung tâm có Ban Giám đốc gồm: 1 giám đốc và 4 phó giám đốc và 4 tổ – đội phụ trách các bộ phận chuyên môn, nghiệp vụ. Ông Phan Văn Hải giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Thành phố.

Trung tâm VH-TT và Truyền thanh TP.Bến Tre
Trung tâm VH-TT và Truyền thanh TP.Bến Tre

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT thành phố Bến Tre quy mô 300 chỗ

Tại dự án lần này, bên đơn vị thi công và chủ đầu tư đã sử dụng dòng ghế EVO1101B mang thương hiệu EVOSeating của chúng tôi với số lượng là 300 ghế mang tông màu đỏ chủ đạo. Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo việc sản xuất đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm cao nhất.

Hội trường được bố trí sắp xếp bố trí thành 3 dãy với hai lối đi chính, mỗi dãy lại có 5 hàng ghế thẳng. Cách bố trí khoa học này đã làm nên một hội trường chuyên nghiệp có lối đi thuận lợi. Sau khi kết thúc dự án, Nội thất EVO đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi năng lực và trình độ chuyên nghiệp về việc đảm bảo chất lượng ghế hội trường cũng như quá trình sản xuất, bàn giao đúng theo kế hoạch.

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT thành phố Bến Tre quy mô 300 chỗ
Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT thành phố Bến Tre quy mô 300 chỗ

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT thành phố Bến Tre quy mô 300 chỗ
Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT thành phố Bến Tre quy mô 300 chỗ

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VH-TT và Truyền thanh TP. Bến Tre. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Dòng ghế hội trường EVO1101

Ghế hội trường EVO1101B

Ghế hội trường EVO1101B

Sau các buổi trao đổi giữa hai bên với sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ của Nội thất EVO, phía chủ công trình đã thống nhất cùng chúng tôi lựa chọn model ghế EVO1101B. Là một trong những dòng ghế hội trường được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu EVOSeating.

Với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn với độ bền cao, EVO1101B có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt kèm thêm bàn viết tiện lợi. Giúp việc ghi chép dễ dàng, phù hợp với hội trường Trung tâm VH-TT và Truyền thanh thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện quan trọng diễn ra tại đây.

  • Tựa lưng: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải. Mặt lưng ghế được may nhiều đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người dùng khi ngồi nhiều
  • Đệm ngồi: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, có chế độ tự lật lên bằng lò xo.
  • Ốp tay: được làm bằng gỗ tự nhiên để nâng đỡ phần khuỷu tay khiến người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
  • Chân ghế: làm bằng théo sơn tĩnh điện chống bào mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.