Hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Hà Giang
  • Địa chỉ: Tổ 19, P. Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang, Hà Giang
  • Sản phẩm: EVO6603B
  • Quy mô: 105 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2021

ght85 ha giang

GHT085 - Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Hà Giang

Đến với tỉnh Hà Giang lần này, Nội thất EVO đã không quản ngại khó khăn về khoảng cách địa lý, thời gian để lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một công trình tại Xứ sở hoa tam giác mạch với dự án hội trường Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang số lượng 105 ghế ngồi.

Thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất một lần nữa đã chứng minh được độ phủ sóng mạnh mẽ và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư khi chúng tôi trở thành trở thành sản xuất, cung cấp 105 mẫu ghế EVO6603B cho hội trường tại đây. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án lần này!

Giới thiệu chung về dự án

Là đơn vị sự nghiệp công lập do nhà nước đảm bảo chi thường xuyên, trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Giang, có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư để vận động, thu hút các nguồn vốn đầu tư từ các thành phần kinh tế trong và ngoài nước; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình làm thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh

Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Toàn bộ 105 ghế EVO6603B đã được Nội thất EVO sản xuất và giao hàng đúng theo kế hoạch đề ra với sự ghi nhận đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi mẫu mã đẹp mắt và chất lượng vượt trội của sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc.

Tại dự án này, với số lượng 105 chỗ ngồi với tông màu xanh chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 3 dãy với hai lối đi giúp việc di chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời với cách sắp xếp này đã tạo nên một không gian hội trường khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất

EVO6603B

EVO6603B đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao khi được sản xuất từ vật liệu cao cấp cùng kiểu dáng hiện đại, được lắp thêm bàn viết tiện lợi giúp việc ghi chép dễ dàng.

Phù hợp với hội trường tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Giang – địa điểm thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo, tọa đàm, sự kiện quan trọng giữa khách mời, các vị đại biểu cùng cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Dự án tham chiếu

5 ghế hội trường có bàn viết dành cho giảng đường đại học

Giảng đường là địa điểm quan trọng diễn ra các hoạt động giảng dạy, thảo ...

Hội trường lớn 1450 chỗ tại Le Macau Casino & Hotel (Campuchia)

Tự hào là đơn vị sản xuất 1450 ghế cho dự án hội trường lớn ...

4 mẫu ghế nên chọn cho hội trường Đại học, Học viện, Cao đẳng

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với số lượng ghế ngồi lớn, ...

Rạp IMAX nên ngồi ghế nào? Các rạp IMAX ở Hồ Chí Minh, Hà Nội

Trải nghiệm điện ảnh trong không gian hiện đại, đẳng cấp với hệ thống âm ...

Các mẫu ghế xem phim tại nhà được yêu thích nhất hiện nay

Xem phim là một hình thức giải trí phổ biến được nhiều người ưa chuộng. ...

Hội trường phòng đào tạo nên trang bị mẫu ghế gì?

Là địa điểm diễn ra các cuộc họp, buổi đào tạo, thảo luận, workshop,… được ...

Dòng ghế hội trường cao cấp EVO mới kiểu dáng sang trọng có 1-0-2

Với nhiều mẫu ghế hội trường đa dạng như hiện nay đã mang đến cho ...

Những mẫu kịch bản hội thảo tại các sự kiện khác nhau

Hội thảo là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên tại các ...