Hội Trường Cao Đẳng Kĩ Nghệ II

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Cao Đẳng Kĩ Nghệ II
  • Địa chỉ: Số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101B
  • Quy mô: 500 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 9/2017
GHT010 - Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Một lần nữa, tại Thành phố mang tên Bác, Nội thất EVO đã tiếp tục để lại dấu ấn của mình trong việc tham gia vào dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 với vai trò là nhà sản xuất, cung cấp 500 ghế hội trường model EVO1101B.

Thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất đã và đang ngày càng chứng minh tầm ảnh hưởng của mình khi các mẫu ghế hội trường của chúng tôi được sử dụng tại hàng trăm công trình trải dài từ Nam ra Bắc, từ nội địa ra đến quốc tế. Và tại dự án ghế hội trường lần này, Nội thất EVO vẫn tiếp tục hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong việc đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng 500 ghế hội trường cho trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2.

Giới thiệu chung về Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Ngày 04/4/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 538/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ TP.HCM (nay là Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II) giai đoạn 2016 – 2019.

Hiện nay Trường gồm có 5 phòng, 08 Khoa, 7 Trung tâm với tổng số 121 cán bộ, giảng viên nhân viên; trong đó hơn 60% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên, đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đang từng bước hoàn thiện để đạt chuẩn theo tiêu chí trường chất lượng cao tiếp cận các nước trong khu vực và Quốc tế.

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ

Với quy mô hội trường tương đối lớn với 500 ghế ngồi, hội trường tại đây được bố trí thành 2 dãy với một lối đi trung tâm ở giữa. Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang giúp đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi ở hàng ghế sau. Cách bố trí này sẽ tạo nên một không gian hội trường hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Sau khi dự án đã được hoàn thiện, Nội thất EVO đã nhận được những lời khen “có cánh” từ phía chủ đầu tư bởi chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất, giao hàng được đảm bảo đúng như kế hoạch. Toàn bộ 500 ghế hội trường EVO1101B đều được đảm bảo tình trạng giao đến đơn vị thi công được nguyên vẹn, không có sự trầy xước, va đập nào. Hơn hết, mẫu mã thực tế sản phẩm và chất lượng của model ghế đã được chủ dự án “hết lời khen ngợi”.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 quy mô 500 chỗ

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO1101B

Ghế hội trường EVO1101B

Sau các buổi trao đổi giữa hai bên cùng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi, phía chủ đầu tư đã thống nhất lựa chọn model ghế EVO1101B. Là một trong những dòng ghế hội trường được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu EVOSeating.

Thuộc dòng ghế hội trường giá rẻ của EVOSeating nhưng EVO1101B vẫn đảm bảo về mặt chất lượng với độ bền cao cùng kiểu dáng hiện đại, được lắp thêm bàn viết tiện lợi giúp việc ghi chép dễ dàng. Phù hợp với hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 – địa điểm thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo, tọa đàm, sự kiện quan trọng của sinh viên và cán bộ công chức, viên chức của trường,

  • Tựa lưng: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải. Mặt lưng ghế được may nhiều đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người dùng khi ngồi nhiều
  • Đệm ngồi: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, có chế độ tự lật lên bằng lò xo.
  • Ốp tay: được làm bằng gỗ tự nhiên để nâng đỡ phần khuỷu tay khiến người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
  • Chân ghế: làm bằng théo sơn tĩnh điện chống bào mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.