Hội Trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận Hai Bà Trưng

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận Hai Bà Trưng
  • Địa chỉ: Số 8 Bùi Ngọc Dương, P. Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO7604B
  • Quy mô: 426 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 05/2020

GHT065 Hai Ba Trung

Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng hiện đang cần sửa sang và đổi mới không gian nội thất hội trường. Công ty nội thất Evo Seating là công ty được vinh dự để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ với dự án ghế hội trường này.

Tổng quan về mặt bằng dự án

<span style="font-size: 110%;"><em>Hội trường hơn 400 chỗ ngồi tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng</em></span>
Hội trường hơn 400 chỗ ngồi tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng

Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng Tọa lạc tại số 8 Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận là cơ quan ban ngành nhà nước, có chức năng xây dựng kế hoạch, tham mưu mở các lớp đào tạo lý luận chính trị cho các cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên.

Chất lượng đào tạo bồi dưỡng không ngừng được nâng lên, các đơn vị liên kết đã phối hợp chặt chẽ, duy trì tốt chế độ quản lý học viên, đảm bảo các điều kiện tổ chức lớp học công tác đào tạo, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ đột xuất của cấp ủy và chính quyền quận.

<em>Hội trường được chụp từ trên cao</em>
Hội trường được chụp từ trên cao

Để hoàn thiện hơn cơ sở vật chất, cũng như các công tác đào tạo cán bộ và tổ chức các cuộc hội họp diễn ra suôn sẻ hơn. Vừa qua trường đã sửa sang và lắp đặt 416 ghế hội trường.

Công Ty nội thất Evoseating rất vinh dự được đồng hành cùng với Trung Tâm trong dự án lần này. Tại đây chúng tôi được lựa chọn là nhà thầu thiết kế thi công trọn gói, trực tiếp thi thi công sản xuất và lắp đặt ghế trong khu vực hội trường.

Tại dự án lần này chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm ghế ngồi hội trường EVO7604 có bàn viết.

Ghế hội trường Evo EVO7604

Đây là dòng ghế có thiết kế hiện đại kèm bàn viết, phù hợp dùng trong các hội trường Ủy ban, Trường học. Đệm ghế và tựa lưng được làm từ mút đúc lạnh định hình, bên ngoài bọc bằng vải nỉ.

Phần ốp lưng và ốp đệm được làm bằng gỗ ván dán phủ veneer có bề mặt trơn mịn. Chân ghế hình chữ T được làm bằng khung thép hộp màu đen rất chắc chắn phù hợp với nhiều đối tượng ngồi.

Quy mô của hội trường

<em>Toàn cảnh hội trường Trung Tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng</em>
Toàn cảnh hội trường Trung Tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng

Toàn cảnh hội trường gồm có hai tầng được sử dụng 416 chiếc ghế hội trường 7604 màu đỏ chủ đạo đã tạo nên sự đồng nhất và đẳng cấp cho không gian hội trường.

Tầng 1 của hội trường được sử dụng số lượng 336 chiếc ghế được xếp thành 3 dãy tạo 2 lối đi giữa khu vực hội trường, giúp những người đến tham gia họp dễ dàng di chuyển.

Mỗi dãy được chúng sắp xếp theo đường thẳng kết hợp thành 3 bậc thang, cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài, đây là cách sắp xếp rất phù hợp với các hội trường lớn như Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng.

<em>Dãy ghế trên tầng 2 của hội trường</em>
Dãy ghế trên tầng 2 của hội trường

Phía trên Tầng 2 được sử dụng 80 ghế hội trường được sắp xếp theo hình vòng cung, cách sắp xếp này giúp người ngồi ngoài các hàng ghế được tiếp cận gần hơn với sân khấu. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Công trình dự án hơn ghế ngồi hội trường tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng được chúng tôi thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 20 ngày, mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn nhanh nhất.

Sơ đồ mặt bằng hội trường Trung tâm Chính trị quận Hai Bà Trưng