Hội Trường Trung Tâm Văn Hóa Lục Nam – Bắc Giang

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Trung Tâm Văn Hóa Lục Nam – Bắc Giang
  • Địa chỉ: Phố Bình Minh, TT Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO8606
  • Quy mô: 350 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 06/2020
GHT068 - Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Huyện Lục Nam

Trung tâm văn hóa thể thao là một trong những công trình trọng điểm trên địa bàn huyện, đây là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện, cuộc thi quan trọng. Chính vì vậy, hội trường tại đây cũng đòi hỏi những yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm nội thất hội trường cũng như đơn vị cung cấp uy tín.

Vinh dự khi là nhà sản xuất, cung cấp mẫu ghế hội trường EVO8606 cho hội trường Trung tâm văn hoá thể thao (VHTT) huyện Lục Nam – Bắc Giang với số lượng 350 ghế. Nội thất EVO đã hoàn thành đúng tiến độ cũng như bàn giao sản phẩm trong thời gian quy dịnh để đảm bảo công trình diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Giới thiệu chung về Dự án 350 ghế hội trường tại Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang

Lục Nam là một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang, được thành lập theo Nghị định số 24/NĐ-TTg ngày 21/01/1957 của Thủ tướng Chính phủ. Phía Bắc giáp huyện Lục Ngạn, phía Tây giáp tỉnh Lạng Sơn và huyện Lạng Giang, huyện Yên Dũng, phía Nam giáp tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Toàn huyện có 24 xã và 1 thị trấn, với 281 thôn bản.

Hệ thống giao thông khá thuận lợi có Quốc lộ 31, QL 37 và tỉnh lộ 293, tỉnh lộ 295 chạy qua, kết hợp với tuyến đường sắt Hà Nội – Quảng Ninh và tuyến đường sông Lục Nam, đây là điều kiện rất thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán. Huyện Lục Nam có vị trí chiến lược trọng yếu, có đường giao thông lớn nối liền với các tỉnh trong vùng.

Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang
Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang.

Sau quá trình thương thảo với bên phía chủ dự án cũng như tư vấn kỹ càng về ưu, nhược điểm của các dòng ghế hội trường khác nhau. Đồng thời, lựa chọn được mẫu ghế hội trường phù hợp cho hội trường tại đây với yêu cầu về thiết kế kiểu dáng hiện đại, giá trị thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao.

Nội thất EVO với những am hiểu chi tiết về các mẫu ghế phù hợp với các loại thiết kế hội trường khác nhau, dựa trên ngân sách và yêu cầu đưa ra từ phía chủ công trình. Hai bên đã đi đến quyết định sử dụng model ghế hội trường EVO8606 cho dự án lần này.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang

Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ dự án, Nội thất EVO đã chứng minh được năng lực và uy tín của đơn vị khi hoàn thiện sản xuất, cung cấp 350 ghế hội trường EVO8606 theo đúng tiến độ đề ra. Với chất lượng và quy trình sản xuất được đảm bảo tuyệt đối, sản phẩm khi đến địa điểm lắp đặt không có tình trạng hỏng hóc, va đập nào.

Hội trường được bố trí với 3 dãy ghế tạo thành 2 lối đi ở giữa. Hàng ghế đầu tiên là ghế khánh tiết dành cho đại biểu, lãnh đạo cấp cao.

Trải qua quá trình hoạt động với việc hoàn thiện hàng trăm công trình với quy mô lớn nhỏ, cả trong và ngoài nước, có dự án lên đến 1000 ghế. Nội thất EVO hoàn toàn tự tin khi đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, dù có khó khăn về thời gian sản xuất, giao hàng, số lượng,… đến đâu cũng không khiến chúng tôi bỏ cuộc.

Dự án 350 ghế hội trường tại Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang đã thành công rực rỡ với không gian hội trường khang trang, hiện đại và đẳng cấp.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang
Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang
Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang
Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang
Hình ảnh thi công Dự án hội trường Trung tâm văn hoá thể thao huyện Lục Nam – Bắc Giang

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ dự án sử dụng ghế hội trường EVOSeating

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án 350 ghế hội trường tại Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO8606

Ghế hội trường EVO8606

Ghế hội trường EVO8606 là mẫu ghế hội trường cao cấp được sử dụng trong những phòng hội trường đẳng cấp, sang trọng bởi chất lượng, độ bền cao. Với thiết kế hiện đại, có giá trị thẩm mỹ cao làm nổi bật không gian hội trường cũng như thể hiện uy thế của Trung tâm VHTT huyện Lục Nam – Bắc Giang với các khách mời đến tham dự.

Model EVO8606 luôn là một trong những dòng ghế hội trường bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường của thương hiệu EVOSeating bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cũng như đã được chứng minh qua sự đánh giá của rất nhiều chủ đầu tư đã từng lựa chọn mẫu ghế này.

  • Khung hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn.
  • Ốp lưng làm bằng gỗ veneer cao cấp, cốt lõi là gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Vải nỉ dày dặn. Màu vải có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.
  • Ốp đệm làm bằng gỗ veneer cao cấp. Cốt đệm làm bằng gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.
  • Ghế có ốp tay khung nhôm được ốp gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn.