Dự án ghế hội trường tại UBND huyện Lạc Sơn, Hòa Bình

du an ubnd lac son hoa binh

Chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường UBND Xã Lạc Sơn
  • Địa điểm: TT Vụ Bản, Lạc Sơn, TP. Hòa Bình, Hòa Bình
  • Sản phẩm: Ghế hội trường có bàn viết EVO1101B
  • Quy mô: >200 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 05/2019
du an ubnd lac son hoa binh2

Dự án ghế hội trường hơn 200 chỗ tại Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình ngày 30/05/2019 đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường thật sang trọng và đẳng cấp. Cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án qua bài viết dưới đây.

Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình
Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

1. Giới thiệu chung về dự án UBND tỉnh Hòa Bình

Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình
Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà GSC Việt Nam đã đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất hội trường mà chúng tôi cung cấp không chỉ là những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp từ bên nước ngoài về với chất lượng và kiểu dáng hoàn mỹ mà cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

2. Chi tiết dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình

Toàn cảnh hội trường tại UBND Lạc Sơn, Hòa Bình
Toàn cảnh hội trường tại UBND Lạc Sơn, Hòa Bình

Đây là dự án nhỏ quy mô ủy ban nhân dân và mục đích sử dụng chính là nơi sinh hoạt cộng đồng, họp hành, văn nghệ trọng làng xã.Vậy nên sau khi xem xét chủ đầu tư và Evo Seating chọn 200 ghế hội trường Evo1101 là dòng ghế thích hợp để sử dụng trong không gian hội trường đa năng UBND

2.1. Ghế hội trường Evo1101

Ghế hội trường Evo1101B
Ghế hội trường Evo1101B

Công trình được Evo thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt ghế hội trường với dòng ghế EVO Seating cao cấp “EVO1101”, đặc điểm về độ bền cũng như sức chống chịu rất cao, có thể chống lại các áp lực thời tiết hiệu quả. Ghế với thiết kế màu đỏ sang trọng và lịch lãm góp phần nâng cao đẳng cấp và sự hài hòa cho bầu không khí hội trường.

Nhìn vào toàn bộ không gian hội trường chúng ta nhận thấy sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Ủy ban nhân dân huyện cũng như sự cẩn thận trong thiết kế công trình của Evo Seating chúng tôi, sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên đã mang đến được một công trình hội trường rất thành công và hoàn hảo.

Ghế hội trường Evo với gam màu đỏ tươi sáng, sang trọng
Ghế hội trường Evo với gam màu đỏ tươi sáng, sang trọng

Kết thúc công trình, Evo Seating nhận được nhiều lời đánh giá cao cho sản phẩm ghế hội trường cũng như thiết kế hội trường góp phần giúp nâng cao vị thế của chúng tôi trong giới nội thất nói chung và thi công hội trường nói riêng.

Evo Seating chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hội trường. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.