Hội Trường UBND Phường An Lạc

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường UBND Phường An Lạc
 • Địa điểm: KDC Bờ Đa, P. An Lạc, TP. Chí Linh, Hải Dương
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6604 – Ghế hội trường VIP
 • Quy mô: 154 chiếc
 • Thời gian hoàn thiện: 01/2020
GHT060 - UBND Phường An Lạc

Dự án ghế hội trường 154 ghế hội trường tại Ủy ban nhân dân Phường An Lạc, TP Chí Linh, Hải Dương ngày 01/2020 đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường sang trọng, đẳng cấp và theo quy chuẩn của của hội trường nhà nước. Cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án ghế hội trường cho UBND qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về UBND phường An Lạc

An Lạc là phường miền núi của Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; là đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Phường An Lạc có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Là phường có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, phía Đông giáp Thị xã Kinh Môn, phía Tây giáp phường Thái Học, phía Nam giáp phường Tân Dân, phía Bắc giáp phường Văn Đức. Phường An Lạc có tổng diện tích tự nhiên 10,69 km2, với 1.929 hộ gia đình, tổng dân số là 5.896 người. An Lạc là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và cách mạng, Có quần thể khu di tích lịch sử văn hóa Quốc gia Đền Cao, là tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ, du lịch tâm linh, sinh thái, thu hút vốn đầu tư. An Lạc có 7/7 khu dân cư văn hóa, hàng năm tỷ lệ gia đình văn hóa đạt từ 90 – 95%; Năm 2020 có 1.929 hộ gia đình trong toàn phường đã đăng ký xây dựng gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 100%; Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thông tin chi tiết về dự án ghế hộ trường cho UBND phường An Lạc

Hoàn thiện ghế hội trường cho UBND phường An Lạc
Hoàn thiện ghế hội trường cho UBND phường An Lạc

Ủy ban nhân dân Phường An Lạc là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà Evo Seating đã đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã.

Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất hội trường mà chúng tôi cung cấp không chỉ những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà còn cung cấp lắp đặt những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu nước ngoài về với chất lượng và kiểu dáng hoàn mỹ mà cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Chụp cận cảnh ghế Evo6604 chất lượng
Chụp cận cảnh ghế hội trường Evo6604

Kết thúc công trình, Evo Seating nhận được nhiều lời đánh giá cao cho sản phẩm ghế hội trường cũng như thiết kế hội trường góp phần giúp nâng cao vị thế của chúng tôi trong giới nội thất nói chung và thi công hội trường nói riêng.

Ghế được chụp đừng sau với 2 dãy ghế chính
Ghế được chụp đừng sau với 2 dãy ghế chính
Hội trường tại UBND Phường An Lạc
Hội trường tại UBND Phường An Lạc

Liên Hệ

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về dự án ghế hội trường tại UBND Phường An Lạc. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế rạp phim EVO5602T

Ghế hội trường cho UBND Evo6604

Ghế hội trường EVO6604 là mẫu ghế VIP với kiểu dáng thiết kế tinh tế và rất vừa mắt đã giúp cho không gian của toàn hội trường trở nên uy nghiêm và trang trọng. Mã ghế này được Evo cải tiến với kiểu dàng cùng điểm nhấn mắt mắt, sang trọng. Sau đây là một số chức năng chung của Evo6604 như:

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
 • Ghế lưng trung có dán thêm miếng da trang trí. Miếng da nhỏ này được đặt tại vị trí chính giữa trên cùng, là nơi tiếp xúc với đầu người. Chính bởi thiết kế này đã làm cho EVO6604M trở nên nổi bật, sang trọng và trở thành mẫu ghế VIP cho hội trường.
 • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc nỉ trơn mịn bên ngoài nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
 • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái. Còn ghế tay vịn có bàn viết có thể gập cất dễ dàng khi không sử dụng. Đặc biệt ghế có bàn viết đa năng hơn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.
 • Chân ghế sử dụng loại chân di động có thể di dời vị trí hàng ghế trong phòng.