Hội Trường UBND Phường Sao Đỏ – Hải Dương

Thông tin dự án

 • Dự án: Hội Trường UBND Phường Sao Đỏ – Hải Dương
 • Địa chỉ: Số 289 Phố Trần Hưng Đạo, P. Sao Đỏ, TX. Chí Linh, Hải Dương
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6604 – Ghế hội trường VIP
 • Số lượng: 24 chiếc
 • Thời gian hoàn thiện: 01/2020
GHT062 - UBND Phường Sao Đỏ

Dự án lắp đặt thay thế với 24 ghế hội trường Vip tại Ủy ban nhân dân Phường Sao Đỏ ngày 01/2020 đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường sang trọng và theo quy chuẩn của của hội trường nhà nước. Cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Ủy Ban Nhân Dân phường Sao Đỏ

Ủy Ban Nhân Dân phường Sao Đỏ
Ủy Ban Nhân Dân phường Sao Đỏ

Ủy ban nhân dân phường Sao Đỏ là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà Evo Seating đã đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất hội trường mà chúng tôi cung cấp không chỉ là những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp với chất lượng và kiểu dáng hoàn mỹ mà cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án

Hoàn thiện dự án ghế hội trường phương Sao Đỏ
Hoàn thiện dự án ghế hội trường phương Sao Đỏ

Hội trường UBND xã là nơi tổ chức các cuộc họp, hội nghị quan trọng và tổ chức sinh hoạt cộng đồng thường xuyên. Cho nên, tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND xã đặt ra các yêu cầu cao về tính đa năng, linh hoạt cũng như chất lượng và thẩm mỹ. UBND phường Sao Đỏ là dự án với quy mô khá nhỏ với mục đích sử dụng chính là nơi sinh hoạt cộng đồng, họp hành, văn nghệ trong Phường.

Tuy nhiên, để cho hội trường trang trọng và chuyên nghiệp hơn, cần lắp đặt thêm 4 hàng ghế VIP để dễ dàng sắp xếp chỗ ngồi cho mọi người. Vậy nên, sau khi xem xét chủ đầu tư và Evo Seating chọn 24 ghế hội trường Evo6604 để thay thế lắp đặt cho hội trường UBND phường Sao Đỏ. Đó là dòng ghế thích hợp để sử dụng trong không gian hội trường cao cấp..

Ghế Evo6604 với sự kết hợp hoàn hảo với gam màu đỏ và điểm nhấn phần vải da ghế ở lưng ghế đầy tinh tế
Ghế Evo6604 với sự kết hợp hoàn hảo với gam màu đỏ và điểm nhấn phần vải da ghế ở lưng ghế đầy tinh tế

Bố trí sắp ghế trong hội trường

Dãy ghế trong hội trường được bố trí hợp lý kết hợp với bàn gỗ
Dãy ghế trong hội trường được bố trí hợp lý kết hợp với bàn gỗ

Hội trường được bố trí với 2 dãy ghế chạy dọc xuống 2 bên và có lối đi chính ở giữa và 2 bên ghế rộng rãi, thuận tiện cho mọi người đi lại. Không gian hội trường sang trọng và chuyên nghiệp giúp người đến họp sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, buổi họp sẽ có kết quả tốt và thành công hơn.

Kết thúc công trình, Evo Seating nhận được nhiều lời đánh giá cao cho sản phẩm ghế hội trường cũng như thiết kế hội trường góp phần giúp nâng cao vị thế của chúng tôi trong giới nội thất nói chung và thi công hội trường nói riêng.

Liên Hệ

Bên trên là những chia sẻ của Evo về dự án ghế Hội trường tại UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6604

Ghế hội trường EVO6604

Ghế hội trường EVO6604 là mẫu ghế VIP với kiểu dáng thiết kế tinh tế và rất vừa mắt đã giúp cho không gian của toàn hội trường trở nên uy nghiêm và trang trọng. Mã ghế này được Evo cải tiến với nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau. Sau đây là một số chức năng chung của Evo6604 như:

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện.
 • Ghế lưng trung có dán thêm miếng da trang trí. Miếng da nhỏ này được đặt tại vị trí chính giữa trên cùng, là nơi tiếp xúc với đầu người. Chính bởi thiết kế này đã làm cho EVO6604M trở nên nổi bật, sang trọng và trở thành mẫu ghế VIP cho hội trường.
 • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc nỉ trơn mịn bên ngoài nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
 • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái. Còn ghế tay vịn có bàn viết có thể gập cất dễ dàng khi không sử dụng. Đặc biệt ghế có bàn viết đa năng hơn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.
 • Chân ghế sử dụng loại chân di động có thể di dời vị trí hàng ghế trong phòng.