Hội Trường UBND Huyện Tam Đảo

du an tam dao

Thông tin chi tiết về dự án

 • Dự án: Hội Trường UBND Huyện Tam Đảo
 • Địa chỉ: QL2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6602
 • Quy mô: 290 chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: 12/2019
du an tam dao2

Dự án ghế Hội trường Ủy Ban Nhân Dân huyện Tam Đảo là một dự án quan trọng được Evo Seating thiết kế và thi công trong 10 ngày nhanh chóng và kịp thời. Công trình được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Với không gian hội trường với lỗi kiếm trúc tiêu chuẩn Nhà nước, hai bên quyết định sử dụng ghế Evo6602 để thi công lắp đặt trong hội trường UBND. Cùng Evo Seating tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về UBND huyện Tam Đảo

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ngành của tỉnh đã quan tâm, tạo cơ chế chính sách và định hướng cho phát triển du lịch, dịch vụ của huyện như: Ban hành Nghị quyết số 01/NQ-TU năm 2011, Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030,… Hiện nay đang tập trung quy hoạch phát triển du lịch huyện Tam Đảo trở thành khu du lịch Quốc gia. Các hạng mục công trình đầu tư cho phát triển du lịch được Tỉnh ủy, HĐND, UBND ưu tiên đầu tư cho huyện Tam Đảo như: Quy hoạch và xây dựng khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Tây Thiên, Quy hoạch phát triển du lịch Tam Đảo I, Tam Đảo II và quy hoạch các vùng có tài nguyên du lịch tự nhiên như hồ đập, thác nước, rừng nguyên sinh, nâng cấp cải tạo và làm các tuyến đường giao thông quan trọng để kết nối các khu, điểm du lịch trong và ngoài tỉnh …. đã tạo ra thời cơ thúc đẩy du lịch, dịch vụ của huyện phát triển.

Toàn cảnh hội trường khi hoàn thiện lắp đặt ghế
Toàn cảnh hội trường khi hoàn thiện lắp đặt ghế

Hội trường UBND xã là nơi tổ chức các cuộc họp, hội nghị quan trọng và tổ chức sinh hoạt cộng đồng thường xuyên. Cho nên, tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND xã đặt ra các yêu cầu cao về tính đa năng, linh hoạt cũng như chất lượng và thẩm mỹ. UBND huyện Tam Đảo là dự án với quy mô vừa với 290 chỗ ngồi nhỏ quy mô cùng mục đích sử dụng chính là nơi sinh hoạt cộng đồng, họp hành, văn nghệ trọng làng xã.Vậy nên sau khi xem xét chủ đầu tư và Evo Seating chọn 290 ghế hội trường Evo6602 là dòng ghế thích hợp để sử dụng trong không gian hội trường đa năng UBND.

Góc nghiêng của hội trường
Góc nghiêng của hội trường

Kết thúc công trình, Evo Seating nhận được nhiều lời đánh giá cao cho sản phẩm ghế hội trường cũng như thiết kế hội trường góp phần giúp nâng cao vị thế của chúng tôi trong giới nội thất nói chung và thi công hội trường nói riêng.

Liên Hệ

Ghế hội trường được bố trí theo 3 dãy cà 2 hàng ghế đầu
Ghế hội trường được bố trí theo 3 dãy cà 2 hàng ghế đầu

Bên trên là những chia sẻ của Evo về dự án ghế Hội trường tại UBND huyện Tam Đảo. Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO6602

Ghế hội trường Evo6602

Ghế hội trường EVO6602 là mẫu ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đơn giản rất phù hợp với không gian hội trường dùng cho phòng họp, hội thảo và trường học.

 • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
 • Ghế lưng trung có 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ cong tạo đường nét trang trí.
 • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc nỉ trơn mịn bên ngoài nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, đệm ghế với gam màu đỏ tươi sang bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng, mãn nhãn
 • Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
 • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
 • Ghế có tay vịn được làm từ gỗ sơn bóng, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.