Dự án hội trường tại UBND xã Nguyễn Huệ (Quảng Ninh)

Thương hiệu EVO Seating tiếp tục được đồng hành cùng dự án hội trường tại UBND xã Nguyễn Huệ – Quảng Ninh với sản phẩm ghế cao cấp EVO7604B. Mời bạn điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án lần này!

Thông tin dự án

  • Dự án: UBND xã Nguyễn Huệ, tỉnh Quảng Ninh
  • Địa chỉ: Xã Nguyễn Huệ – Thị Xã Đông Triều – Quảng Ninh
  • Sản phẩm: EVO7604B
  • Quy mô: 312 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 11/2021

du an ght94 xa nguyen hue quang ninh2 du an ght94 xa nguyen hue quang ninh

EVO7604B

Là mẫu ghế ngồi cho hội trường cao cấp của EVO Seating được lắp thêm bàn viết tiện lợi giúp việc ghi chép trở nên dễ dàng. Với kiểu dáng sang trọng, vững chãi, ốp đệm và ốp tựa lưng bằng gỗ. EVO7604B mang đến sự chắc chắn, êm ái khi ngồi bởi phần đệm và tựa lưng làm bằng mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Sản phẩm đã được phía chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn cho dự án lần này.

Ghế hội trường EVO7604B
EVO7604B

Hình ảnh dự án

Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án có quy mô tương tự, chúng tôi đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra. Dự án có số lượng hơn 300 ghế, Nội thất EVO đã triển khai nhanh chóng việc sản xuất lô hàng – 312 ghế EVO7604B đã được chuyển đến công trình để lắp đặt.

Phía chủ đầu tư đã đánh giá rất cao năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Một lần nữa, Nội thất EVO đã hoàn thành tốt vai trò là nhà sản xuất ghế hội trường cho dự án tại UBND xã Nguyễn Huệ (Quảng Ninh) lần này. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh dự án:

du an ght94 xa nguyen hue quang ninh3 du an ght94 xa nguyen hue quang ninh4