Hội Trường Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan – Vietsopetro

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan – Vietsopetro
  • Địa chỉ: 105 Lê Lợi, P.Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Sản phẩm: EVO6602
  • Quy mô: 300 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2018

ght40 Vietsopetro

GHT040 - Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan (Vietsopetro)

Tiếp nối thành công của dự án ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsopetro đã được Nội thất EVO hoàn thành lần trước. Lần này, chúng tôi tiếp tục tự hào khi trở thành một phần của Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro) với vai trò là nhà sản xuất 300 mẫu ghế EVO6602 mang thương hiệu EVOSeating.

Không phụ sự kỳ vọng của nhà đầu tư, Nội thất EVO đã đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng cho đơn vị thi công đúng trong thời gian quy định với sự đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Giới thiệu chung Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)

Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 1983 với chức năng – nhiệm vụ: Khảo sát địa vật lý giếng khoan, Carota khí, cảnh giới trong quá trình khoan, bắn mìn mở vỉa, cứu kẹt, thử vỉa gọi dòng và khảo sát công nghệ khai thác mỏ.

Hiện Xí nghiệp có gần 300 CBCNV đang làm việc tại 7 phòng, ban, trung tâm và 21 đội, xưởng sản xuất trực thuộc. Đây là đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật – công nghệ và công nhân có trình độ tay nghề cao với hơn 70% có trình độ đại học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, có chứng chỉ quốc tế, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh.

Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)
Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)

Hình ảnh dự án

Sau khi dự án hoàn thành, không gian hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro) đã trở nên khang trang, hiện đại.
Hình ảnh Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)
Hình ảnh Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)
Hình ảnh Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro)

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (Vietsopetro). Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

EVO6602

Từ những yêu cầu của phía chủ đầu tư đòi hỏi mẫu ghế hội trường phải có thiết kế sang trọng, chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao để đảm bảo phục vụ các hoạt động diễn ra tại đây cho toàn bộ khách mời, các vị đại biểu đến tham dự.

  • Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Chân bắt vít cố định lên sàn nhà.
  • Ghế lưng trung có 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ cong tạo đường nét trang trí.
  • Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc vải cao cấp. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa.
  • Đệm ghế tự lật lên khi không ngồi.
  • Ghế có ốp tay được làm từ gỗ tự nhiên.

Dự án tham chiếu