Hội Trường Công Ty Liên Doanh Vietsovpetro

Thông tin dự án

  • Dự án: Hội Trường Công Ty Liên Doanh Vietsovpetro
  • Địa chỉ: Số 105 Lê Lợi, P. Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO9606P
  • Quy mô: 300 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 10/2018
GHT030 - Công Ty Liên Doanh Vietsovpetro

Điểm đến tiếp theo của Nội thất EVO khi mang thương hiệu ghế hội trường EVOSeating phủ sóng rộng khắp thị trường là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với dự án hội trường tại Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Chúng tôi một lần nữa đã hoàn thành đúng theo tiến độ dự án yêu cầu với việc sản xuất 300 ghế hội trường EVO9606P để lắp đặt tại đây. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn nổi bật của dự án lần này.

Giới thiệu chung Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (gọi tắt là Vietsovpetro) là pháp nhân hợp pháp của nước CHXHCN Việt Nam, được thành lập năm 1981, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tìm kiếm, thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại Việt Nam; là đối tác tin cậy, giúp đáp ứng nhu cầu gia tăng năng lượng trong sản xuất và tiêu dùng của Việt Nam theo hướng hiệu quả và bền vững.

Lĩnh vực hoạt động chính của Vietsovpetro là nghiên cứu khoa học, khảo sát, khoan thăm dò địa chất, thiết kế phát triển xây dựng mỏ, khai thác dầu và khí, thu gom xử lý dầu, khí và condensate tại Lô 09-1 và các Lô dầu khí khác ở thềm lục địa Việt Nam; cung cấp các dịch vụ dầu khí/năng lượng cho các đối tác ở Việt Nam và trong khu vực.

Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro
Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Với năng lực sản xuất và “chinh chiến” trên rất nhiều dự án quy mô tương tự và lớn hơn vậy, Nội thất EVO tự tin trong việc đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. 300 mẫu ghế hội trường đã được Nội thất EVO sản xuất và giao hàng đúng theo kế hoạch đề ra với sự ghi nhận đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư bởi mẫu mã đẹp mắt và chất lượng vượt trội của sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc.

Hội trường được bố trí theo kiểu bậc thang giúp người ngồi ở hàng ghế phía sau có thể nhìn rõ sân khấu mà không bị hạn chế tầm nhìn. Các lối đi lại giữa các dãy ghế tạo nên sự thuận tiện trong việc di chuyển, giúp các hoạt động được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Sau khi dự án hoàn thành, không gian hội trường Vietsovpetro trở nên khang trang, hiện đại và đạt chuẩn với sản phẩm ghế hội trường EVOSeating thu hút, nổi bật.

Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro
Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro
Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro
Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro
Hình ảnh Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án 300 ghế hội trường tại Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO9606P

Hội trường Vietsovpetro được đầu tư xây dựng để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp nên yêu cầu mẫu ghế hội trường đòi hỏi thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Sau quá trình thương thảo giữa hai bên cùng sự tư vấn kỹ càng từ chúng tôi, phía chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn mẫu ghế hội trường EVO9606P với tông màu đỏ chủ đạo.

Thuộc dòng ghế hội trường cao cấp, model EVO9606P với khung chân bằng gỗ cao cấp. Phần lưng và đệm ghế được cấu thành bởi ốp vải, cốt gỗ dán, phủ mút đúc lạnh định hình êm ái.

Đây là dòng sản phẩm mang lại sự khác biệt trong bộ sưu tập các mẫu ghế hội trường của thương hiệu EVOSeating. Việc sử dụng mẫu ghế EVO9606P trong dự án lần này sẽ giúp không gian hội trường trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và thể hiện uy thế của đơn vị với 300 ghế hội trường cao cấp làm điểm nhấn.

  • Tựa lưng mút đúc lạnh phủ vải nỉ dày dặn, thiết kế theo kiểu lưng cao tạo cảm giác an toàn và riêng tư cho người ngồi.
  • Ghế ngồi: đệm dùng bọc mút đúc lạnh phủ vải nỉ dày dặn, đệm sử dụng hệ thống giảm chấn giúp đệm ghế lật lên nhẹ nhàng khi không sử dụng.
  • Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn
  • Chân ghế: Khung thép sơn + cốt gỗ, hoàn thiện bọc vải nỉ đồng màu.
  • Bao phủ bằng vải nỉ dày dặn, màu vải có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng.