Hội Trường Viện Kiểm Soát Nhân Dân TP. Hà Nội

Thông tin chi tiết dự án

  • Dự án: Hội Trường Viện Kiểm Soát Nhân Dân TP. Hà Nội
  • Địa chỉ: Ô đất 2-VP khu chức năng đô thị Nam, ĐCT20, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO1101B
  • Quy mô: 360 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 2021

GHT084 Vien Kiem Sat Nhan Dan Ha Noi

Với bất kỳ dự án dù lớn hay nhỏ nào, Nội thất EVO luôn đặt tâm huyết và công sức 100% của mình để hoàn thành đúng theo tiến độ yêu cầu từ phía chủ đầu tư với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Đây là giá trị cốt lõi mà Nội thất EVO đã duy trì trong suốt quá trình hoạt động để trao cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chính bởi điều đó, chúng tôi đã nhận được những đánh giá rất cao, những lời khen “có cánh” từ phía chủ công trình khi tin tưởng lựa chọn dòng ghế hội trường mang thương hiệu EVOSeating để lắp đặt vào Dự án hội trường tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân (VKSND) TP. Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Giới thiệu chung về Dự án hội trường tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP. Hà Nội

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ ngày 31/12/1960 của Viện trưởng VKSND tối cao để thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật, thực hành quyền công tố; nhằm đảm bảo cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất trên địa bàn Thủ đô.

Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP. Hà Nội
Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP. Hà Nội

Là dự án thuộc cơ quan Nhà nước với số vốn đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất nên hội trường tại VKSND TP. Hà Nội cũng yêu cầu những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng, sang trọng, thể hiện bộ mặt của đơn vị. Đòi hỏi mẫu ghế hội trường được sử dụng phải đáp ứng những yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp với không gian chung của hội trường.

Trong đó, model ghế EVO1101B là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đã được phía chủ đầu tư ưng ý, mẫu ghế đã góp phần làm nên một hội trường trang nghiêm, đẳng cấp và đạt chuẩn Việt Nam.

Hình ảnh dự án

Để dự án được hoàn thành trong thời gian quy định, Nội thất EVO đã khẩn trương bắt tay ngay vào khâu sản xuất để đảm bảo 360 ghế được cung cấp đầy đủ và tiến hành lắp đặt kịp thời. Trải qua quá trình hoạt động với việc thực hiện hàng trăm công trình, Nội thất EVO đã có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về sản phẩm cũng như quá trình thực hiện dự án được diễn ra trôi chảy nhất.

Tại dự án lần này, với số lượng 360 chỗ ngồi với tông màu đỏ chủ đạo, hội trường đã được bố trí thành 2 dãy chính với một lối đi trung tâm ở giữa. Với cách sắp xếp theo kiểu bậc thang sẽ giúp người ngồi ở các hàng ghế phía sau có thể quan sát rõ ràng sân khấu hội trường.

Công trình đã thành công tốt đẹp đúng như mong đợi, Nội thất EVO một lần nữa đã có được sự công nhận từ phía đối tác về trình độ chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất chuyên môn cao đã góp phần hoàn thiện dự án lần này.

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại VKSND TP. Hà Nội với quy mô 200 ghế

Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại VKSND TP. Hà Nội với quy mô 200 ghế
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại VKSND TP. Hà Nội với quy mô 200 ghế
Hình ảnh thi công Dự án hội trường tại VKSND TP. Hà Nội với quy mô 200 ghế

Trên đây là một số nội dung và hình ảnh về Dự án hội trường tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP. Hà Nội. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng các đơn vị liên quan để có được hội trường hoàn hảo nhất. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Chúng tôi mong muốn, sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường EVO1101B

Ghế hội trường EVO1101B

Sau các buổi trao đổi giữa hai bên với sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ của Nội thất EVO, phía chủ công trình đã thống nhất cùng chúng tôi lựa chọn model ghế EVO1101B. Là một trong những dòng ghế hội trường được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu EVOSeating.

Với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng đạt tiêu chuẩn với độ bền cao, EVO1101B có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt kèm thêm bàn viết tiện lợi. Giúp việc ghi chép dễ dàng, phù hợp với hội trường VKSND thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện quan trọng diễn ra tại đây.

  • Tựa lưng: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải. Mặt lưng ghế được may nhiều đường kẻ ngang tạo khe thoáng. Giúp hạn chế đau mỏi lưng cho người dùng khi ngồi nhiều
  • Đệm ngồi: được ốp bởi tấm nhựa, làm bởi cốt gỗ dán + mút xốp bọc vải, có chế độ tự lật lên bằng lò xo.
  • Ốp tay: được làm bằng gỗ tự nhiên để nâng đỡ phần khuỷu tay khiến người dùng hạn chế đau mỏi tay khi ngồi trong thời gian dài.
  • Chân ghế: làm bằng théo sơn tĩnh điện chống bào mòn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.