Ghế hội trường EVO Seating gửi lời mời hợp tác đại lý

EVO Seating thương hiệu ghế hội trường hàng đầu năm 2021

Do nhu cầu mở rộng thị trường trong nước và cả nước ngoài Công Ty nội thất EVO Seating xin gửi lời mời hợp tác tới các đại lý, nhà phân phối, công ty nội thất, thiết kế và các đơn vị cần thiết kế thi công nội thất hội trường.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp phim, rất mong được hợp tác lâu dài cùng các quý đối tác. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim, phương châm của chúng tôi “Sự lựa chọn đáng tin cậy” mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng lên.

Chúng tôi sở hữu nhà máy rộng rãi tại Hà Nội, các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến với thiết bị máy móc hiện đại luôn được cải tiến và nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm nội thất của chúng tôi có thiết kế sang trọng, hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, có độ bền tốt và giá thành hợp lý.

Catalogue Ghế EVO

Catalogue-ghe-evo

Tháng 9 năm 2020 chúng tôi ra mắt trọn bộ Catalogue gửi tới quý khách hàng, giúp cho khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm. Catalogue gồm có hơn 40 sản phẩm chính đó là Ghế hội trườngGhế rạp phim, cùng một số dự án được sử dụng sản phẩm mang thương hiệu EVO Seating.

Trọn bộ Catalogue ra mắt cũng là bước ngoặt giúp cho EVO tiến xa hơn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và mục tiêu vươn ra thị trường nước ngoài. Tất cả các sản phẩm có trong Catalogue đều là những mẫu ghế hội trường được yêu thích nhất năm 2020 và được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất.

>>>Nhận Catalogue miễn phí

EVO Seating rất mong được đồng hành cùng quý khách để tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất.