Tại sao nên lựa chọn ghế văn phòng có tựa đầu

Ngày nay, ghế thái công học đã giúp nhiều người giảm tình trạng đau mỏi vai gáy sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên giá bán sản phẩm khá đắt, nên ghế lưới văn phòng có tựa đầu là sản phẩm phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn ghế văn phòng có tựa đầu

Việc lựa chọn ghế văn phòng có tựa đầu mang lại nhiều lợi ích, dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm:

 • Hỗ trợ cổ và đầu: Phần tựa đầu ghế giúp hỗ trợ cổ và đầu, giảm áp lực trên cổ và vai. Điều này giúp ngăn chặn các vấn đề sức khỏe như đau cổ và đau vai.
 • Tăng tính thoải mái: giảm mệt mỏi và cải thiện tinh thần làm việc, giúp tăng sự tập trung và hiệu suất làm việc
 • Thiết kế chuyên nghiệp: tăng tín thẩm mỹ, chuyên nghiệp không gian làm việc
 • Thiết kế đa dạng

Chất liệu sản xuất từ vải lưới thoáng khí

Vải lưới là chất liệu được sản xuất từ Polyester qua quá trình nung nóng chảy thành sợi. Từ sợi các công nhân dệt thành vải lưới, có nhiều lỗ nhỏ xuyên thấu qua quá trình dệt lỏng lẻo. Được cho là chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn chất liệu khác là da, nỉ, nhưa. Vải lưới thoáng khí đang trở thành xu thế trong ngành sản xuất ghế xoay văn phòng được nhiều hãng sản xuất nội thất áp dụng.

Ghế văn phòng sản xuất từ vải lưới thoáng khí
Ghế văn phòng sản xuất từ vải lưới thoáng khí

Ưu điểm của chất liệu vải lưới thoáng khí

 • Giá thành rẻ: Giá bán của 1 tấm vải lưới rẻ hơn so với 1 tấm da PU và vải nỉ. Đây là điều thực tế trong cung ứng, chất liệu sản xuất nội thất nói chung và ghế lưới văn phòng nói riêng.
 • Độ bền cao: Mặc dù chúng được sản xuất qua quá trình dệt lỏng lẻo, không dày đặc, cấu tạo không liền mảnh. Tuy nhiên do nguyên liệu chính là Polyester nên sợi vải thường bền hơn và chắc hơn.
 • Thoáng mát: Nhờ những lỗ nhỏ xuyên thấu đã giúp cho mặt lưới trở nên được thoáng khí. Người ngồi vào ghế lưới xoay văn phòng có tựa đầu sẽ cảm thấy mát mẻ, không bị bí mồ hôi, cũng có khả năng hút ẩm nhưng khá thấp.
 • Chịu được trọng lực lớn: Vải lưới kết hợp với phần khung ghế làm từ nhựa PP chắc chắn. Khi một trọng lực tác động lên phần tựa sẽ giải phóng độ đàn hồi của mặt lưới. Khi đó, người ngồi không bị cảm thấy xẹp lún mà ngược lại là rất thoái mái.

Có thêm phần tựa đầu bằng vải thoáng mát

Phần tựa đầu giúp cho ghế lưới văn phòng trở thành 1 chiếc ghế bán thái công học đa năng giá rẻ. Cấu tạo hình thành cụm kê đầu gồm 3 phần, các phần đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

 • Phần đệm tựa: Đệm tựa có chức năng bảo vệ và nâng đỡ đầu và sau gáy. Chất liệu sản xuất cũng tương tự phần tựa lưng, là mặt lưới mát rượi và khung nhựa PP.
 • Phần nẹm: Phần nẹp được ốp chặt cố định cực kỳ chắc chắn với phần đệm tựa, nhằm mục đích đảm bảo độ tì vững chãi ổn định.
 • Càng kết nối: Càng kết nối có chức năng tạo sự kết nối giữa thân ghế và tựa đầu với nhau. Đây là phần quan trọng nhất trong cụm kê đầu.

Xem thêm: Ghế lưới xoay văn phòng EVO117A-C

Ghế xoay văn phòng EVO117A-C
Ghế xoay văn phòng EVO117A-C

Chân xoay 360 độ, có điều chỉnh độ cao của ghế

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay đang yêu thích ghế xoay văn phòng hơn ghế ngồi chân quỳ. Bởi chân xoay giúp người ngồi có thể thuận thiện di chuyển, xoay nhiều hướng theo ý muốn và có cần gạt điều chỉnh độ cao ghế. Nhờ đó hỗ trợ người cao hay người có chiều cao khiêm tốn đều có thể ngồi lên ghế.

Cấu tạo của chân xoay

 • Bánh xe Nyon: 5 Bánh xe nylon được gắn trực tiếp với khung chân có chức năng hỗ trợ di chuyển ghế. Bánh xe tốt là loại không tạo tiếng kêu và không làm trầy sước sàn nhà.
 • Chân mạ crom: Chân trụ là bộ phần rất quan trọng, ghế có trụ được bền lâu hay không là do bộ phận này. Chân trụ thường được sản xuất từ sắt, inox mạ crom sáng bóng hoặc sơn theo tiêu chuẩn.

Trên đây là những ưu điểm cốt lõi của ghế lưới văn phòng có tựa đầu. Nếu chỉ cần một chiếc ghế giá rẻ để làm việc và ngồi thư giãn. Thì loại ghế này là một gợi ý tốt tại thời điểm hiện tại.

Mọi thông tin cần tư vấn về mua đồ nội thất, bàn ghế văn phòng. Vui lòng liên hệ: 0247.1091.555