Hội trường Nhà Văn Hóa xã Sơn Tân – Hà Tĩnh

Dự án ghế hội trường Sơn Tân, Hương Sơn –  Hà Tĩnh

–         Tên dự án: Dự án hội trường nhà văn hóa Sơn Tân, Hương Sơn –  Hà Tĩnh.

–         Địa điểm: Nhà văn hóa xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn Hà Tĩnh

–         Đơn vị thi công: Công Ty nội Thất Evoseating

–         Loại sản phẩm: Ghế hội trường MC05 Và EVO6601M

–         Số lượng: Quy mô 250 chỗ ngồi.

–         Loại hình: Trọn gói quy mô lắp đặt

Nhà văn hóa huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
Nhà văn hóa huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

Nhà văn hóa là nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin, nâng cao dân trí, và hưởng thụ văn hóa của nhân dân. Vì vậy, cơ sở vật chất nơi đây luôn được các lãnh đạo quan tâm chú trọng. Vừa qua nhà văn hóa xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh đã được cùng cấp và lắp đặt 250 ghế khu vực hội trường.

Hội trường văn hóa Tân Sơn, Hương Sơn - Hà Tĩnh
Hội trường văn hóa Tân Sơn – Hà Tĩnh

Nội Thất Evoseating Là một nhà thầu uy tín, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt nội thất hội trường, vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh Evoseating đã được lựa chọn cùng đồng hành với chủ đầu từ trong hạng mục thiết kế thi công hội trường.

Để làm nổi bật lên không gian hội trường tại dự án này chủ đầu tư và chúng tôi đã quyết định lựa chọn hai mẫu ghế: Đó là ghế hội trường MC05 Và EVO6601M

Ghế ngồi hội trường MC05

Đây là dòng ghế hội trường chân tĩnh khung sắt Hòa Phát. Có thiết kế đơn giản, đệm thường được bọc bằng vải nỉ.

Ghế ngồi hội trường EVO6601

Là mẫu ghế thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với không gian hội trường của công ty, ủy ban hay trường học. Đây là dòng ghế lưng trung, chân di động có thể dễ dàng di chuyển được.

Toàn cảnh hội trường Nhà văn hóa Sơn Tân - Hà Tĩnh
Toàn cảnh hội trường Nhà văn hóa Sơn Tân – Hà Tĩnh

Toàn cảnh hội trường được sử dụng 224 ghế EVO6601M và 36 ghế MC05, được xếp thành 2 dãy, theo kiểu kết hợp giữa bậc thang và đường thẳng, đây là sự kết hợp vô cùng thông minh và khoa học, giúp người ngồi phía sau có thể dễ dàng quan sát phía khán đài.

Kết hợp hai dòng ghế trong một hội trường
Kết hợp hai dòng ghế trong một hội trường

Hai hàng ghế đầu tiên là khu vực dành cho đại biểu ngồi được sử dụng ghế ngồi hội trường MC05, tiếp nối là các hàng ghế EVO6601 màu đỏ được sắp xếp nối tiếp nhau đã tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng.

Hội trường nhìn từ phía sau
Hội trường nhìn từ phía sau

Chỉ trong vòng 1 tuần công ty nội thất Evoseating đã hoàn thành dự án 260 ghế hội trường tại nhà văn hóa xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Chất lượng ghế tốt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên đã mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng.