Hội trường Trung tâm văn hóa, top ghế hội trường nên chọn

Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở VHTT&DL hoặc Sở Văn hóa và Thể thao. Trung tâm văn hóa tại các huyện, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có vai trò quan trọng trong các hoạt động văn hóa văn nghệ trên địa bàn.

Hội trường Trung tâm văn hóa là địa điểm thường xuyên tổ chức những chương trình, sự kiện, hội nghị, lễ kỷ niệm,…quan trọng với số lượng khách mời tham dự lớn. Trong đó, việc lựa chọn sản phẩm nội thất ghế hội trường rất được chú trọng.

Hội trường Trung tâm văn hóa

Chức năng của Trung tâm văn hóa

Tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các nhiệm vụ khác của địa phương; thực hiện cung cấp dịch vụ sự nghiệp công và phục vụ quản lý nhà nước.

Hội trường Trung tâm văn hóa

Cũng như những cơ quan khác như UBND, hội trường Thành ủy; hội trường tại các Trung tâm văn hóa cũng được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Ngoài phần sân khấu cần được trang trí khánh tiết chuẩn theo quy định thì khu vực ghế ngồi khán giả là quan trọng nhất.

>>Tham khảo: Quy định trang trí khánh tiết hội trường mới. cập nhật

Trang trí khánh tiết hội trường

Chiếm diện tích phần lớn không gian hội trường, phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách mời đến ngồi dự tại hội trường. Ghế hội trường là sản phẩm nội thất được lựa chọn kỹ càng. Cụ thể:

  • Ưu tiên loại ghế cao cấp tích hợp bàn viết, ốp đệm gỗ tiêu âm giảm tiếng ồn,… mang lại hiệu quả sử dụng cao.
  • Màu sắc, kiểu dáng đa dạng hiện nay để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế nội thất chung.
  • Ghế hội trường chân bắt vít cố định xuống sàn, loại chung tay là phổ biến nhất cho các hội trường tại các Trung tâm văn hóa bởi loại hội trường này ít biến động, không cần di chuyển, sắp xếp lại các hàng ghế thường xuyên.
  • Sản phẩm ghế EVO Seating có nhiều mức giá khác nhau giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với ngân sách cho phép mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền bỉ cao.
Dự án hội trường Trung tâm Chính trị huyện An Dương -Hải Phòng
Ghế hội trường trong không gian hội trường Trung tâm văn hóa

Mẫu ghế hội trường được sử dụng phổ biến

Dưới đây là TOP các sản phẩm ghế hội trường EVO được tin dùng tại rất nhiều dự án hội trường Trung tâm văn hóa, UBND, nhà văn hóa,… trên cả nước.

Với kết cấu vững chãi, chắc chắn cùng thiết kế sang trọng, hiện đại. Đây sẽ là những sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn:

>>Xem thêm: Hội trường Thành ủy là gì? Top ghế hội trường phù hợp nhất

Nội thất EVO – Nhà sản xuất ghế hội trường cho nhiều dự án Trung tâm văn hóa

Nội thất EVO hiện đang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với hơn 100+ mẫu mã đa dạng để quý anh chị lựa chọn. Tính đến nay, ghế hội trường thương hiệu EVO Seating đã được sử dụng tại hơn 100+ dự án trong và ngoài nước.

Rất nhiều hội trường cơ quan nhà nước, Trung tâm văn hóa đã lắp đặt sản phẩm ghế EVO, tiêu biểu như: Trung tâm Văn hóa huyện Lục Nam (Bắc Giang), Trung tâm Văn hóa huyện Thái Thụy (Thái Bình), TTVH huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), TTVH TP.Bến Tre,..

GHT068 - Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Huyện Lục Nam

GHT086 - Huyện Thái Thụy - Thái Bình

Sở hữu showroom ghế với rất nhiều sản phẩm được trưng bày để khách hàng chiêm ngưỡng, quan sát thực tế từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Nội thất EVO cam kết khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Mẫu mã nhiều nhất
  • Giá cạnh tranh nhất
  • Giao hàng nhanh nhất (15-25 ngày)
  • Bảo hành dài nhất (15-18 tháng)
Showroom ghế với đa dạng các mẫu ghế hội trường chân di động nội thất EVO
Showroom ghế tại Nội thất EVO

Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường. Hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất EVO qua Hotline: 0247.1091.555