Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Nội Thất EVO

“Cái nôi” của hơn trăm mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim mang thương hiệu EVOSeating là một nhà máy sản xuất đạt chứng chỉ ISO 9001:2015. Công ty TNHH Nội Thất EVO rất chú trọng và đầu tư vào lực lượng sản xuất. Từ nhà máy sản xuất sở hữu nhiều thiết bị máy móc tân tiến, cho đến đội ngũ thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Các đơn đặt hàng sản phẩm được sản xuất trong một tiến độ nhanh chóng, tỷ lệ bồi hoàn là rất thấp.

Hãy cùng tham quan nhà máy hiện đại bậc nhất của Công ty TNHH Nội Thất EVO ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan nhà máy sản xuất của Nội Thất EVO

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà máy sản xuất của Nội Thất EVO đã xuất xưởng thành công hơn 1 triệu sản phẩm đến các dự án trên mọi miền tổ quốc. Đến nay, hai loại sản phẩm chủ lực là ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim của Nội Thất EVO đã cốt mốc hơn 100 mẫu khác nhau.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001:2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Để đạt được thành công như vậy thì Công ty TNHH Nội Thất EVO đã đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn, đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và đặc biệt không thể thiếu được đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao.

Tại nhà máy của Nội Thất EVO có nhiều thiết bị máy móc, chúng sẽ đảm nhiệm sản xuất từng bộ phận khác nhau của chiếc ghế. Giai đoạn cuối cùng là “làm đẹp” và lắp rạp các bộ phận với nhau sẽ do đội ngũ thợ sản xuất tay nghề giỏi thực hiện.

Ưu điểm vượt trội tại nhà máy của chúng tôi là năng xuất cao – đa dạng chủng loại các bộ phận của ghế.

Tham quan máy ép khuôn định hình

Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao

Máy ép khuôn định hình có chức năng sản xuất ra thành phẩm cuối cùng là đệm mút đúc. Sử dụng đệm mút đúc để làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi cho ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Ưu điểm vượt trội của mút đúc là có khả năng chịu nhiệt, trọng lượng nhẹ, ngồi êm và thoải mái hơn so với mút xốp.

Các thợ sản xuất tay ghế giỏi của Nội Thất EVO sẽ cho thành phần chính là nhựa Polypropylen và các hợp chất khác vào máy ép khuôn định hình. Chỉ cần chờ trong một thời gian ngắn là làm xong đệm mút đúc. Sau thời gian chờ chúng nguội thì các thợ tiếp tục phun lên lớp sơn màu trắng để tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo quản cho đệm được bền lâu hơn.

Phần khuôn được Công ty TNHH Nội Thất EVO bảo mật tuyết đối vì nó liên quan đến tính độc quyền mẫu thiết kế của sản phẩm. Nếu bị đối thủ ăn cắp chất xám chúng sẽ sản xuất tràn lan hàng giả, hàng nhái giống y hệt như hàng chính hãng.

Hình ảnh sản xuất các bộ phận khác của ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim

Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Ván dán veneer công nghiệp
Ván dán veneer công nghiệp
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp

Gian đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công

Sau khi giai đoạn sản xuất các bộ phận của ghế được hoàn thiện. Giai đoạn cuối cùng là lắp ráp các bộ phận lại với nhau để cho ra những chiếc ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hoàn chỉnh.

Giai đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công lại với nhau vốn là công việc đòi hỏi thợ lắp đặt phải giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao. Bởi, nếu chỉ cần sai một chi tiết nhỏ, sẽ ảnh hướng đến tính tổng thể của sản phẩm, tập chí phải hủy bỏ và làm lại cái mới.

Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp
Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Đến này, Công ty TNHH Nội Thất EVO rất tự hào vì có một đội ngũ thợ lắp đặt năng lực cao, giàu kinh nghiệm, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, gian khổ (trước áp lực của các đơn hàng số lượng lớn).

Các dự án lắp đặt ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim đáng tự hào của Nội Thất EVO

Ngoài sở hữu nhà máy sản xuất chất lượng cao, quy mô lớn. Thì chúng tôi còn tự hào được mang ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim đến các dự án quy mô lên đến hơn 1000 số ghế ngồi.

1032 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh
1132 Ghế hội trường EVO6601 tại HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hình ảnh dự án ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Những dự án hội trường và dự án ghế rạp phim đáng tự hào của Nội Thất EVO là:

  • Dự án 1132 ghế hội trường tại trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh – Công trình sử dụng mẫu ghế EVO6601.
  • Dự án trên 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng – Công trình sử dụng mẫu ghế xem phim EVO5609R.
  • Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội – Công trình lắp đặt 900 ghế EVO7606BTA.
  • Công trình hội trường nhà văn hóa huyện Đông Anh – Dự án sử dụng 700 ghế hội trường EVO7601.
  • Dự án 700 ghế hội trường EVO3301 tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên.
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
  • Trong đó có hai dự án quốc tế đáng tự hào là hội trường nhà máy bia Campuchia (EVO8601) và hội trường nước Lào (EVO6604).

Showroom ghế hội trường EVOSeating

Showroom ghế hội trường EVOSeating
Showroom ghế hội trường EVOSeating

Nếu không có dịp được đến tham quan trực tiếp nhà mày sản xuất của Công ty TNHH Nội Thất EVO thì Quý Anh Chị không thể bỏ qua showroom trưng bày các sản phẩm thực tế của chúng tôi. Hiện tại, rất nhiều mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim của Nội Thất EVO đang được trưng bày tại showroom của Công ty CP GSC Việt Nam tại địa chỉ: 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. GSC Việt Nam đang là nhà cung cấp/phân phối các sản phẩm thương hiệu EVOSeating.

Giá trị mà khách hàng nhận được khi đến showroom là gì?

Đặc quyền thứ nhất của bất kỳ vị khách hàng khi đến showroom chính là được miễn phí trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày thực tế tại đây. Khách muốn ngồi thử, hay xem cách hoạt động của sản phẩm bất kỳ thì nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ.

Đặc quyền thứ hai của khách hàng chính là được nhân viên kinh doanh tại đây tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm. Và hỗ trợ tư vấn về hạng mục lắp đặt ghế, trang trí sân khấu hội trường cho dự án mà khách hàng đang và sắp triển khai.

Bài viết trên đây đã giúp mọi người được tham quan nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Tính đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm mang thương hiệu EVOSeating vượt qua được biên giới Việt Nam và đã đến với các nước châu Á khác là Campuchia và Lào. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

  • Hotline: 0247.1091.555
  • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Gmail: evoseating@gmail.com