Công ty GSC Việt Nam tham dự hội chợ triển lãm Vietbuil

Thông tin về hội chợ triển lãm Vietbuil lần 3

Thời gian hội chợ: 25-29/11/2020

Quy mô: 1200 gian hàng

Địa chỉ: Số 1, Đỗ Dức Dục, Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

trien lam hoi cho lan2
Lễ khai mạc hội chợ vietbuil 2020

Thông tin chi tiết

Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.200 gian hàng, nơi giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của những thương hiệu uy tín từ nhiều quốc gia. Những sản phẩm tham gia giới thiệu, trưng bày đều đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư theo xu hướng mẫu mã mới, tính năng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao của người dân. Ngoài ra, đây còn là sân chơi cho các doanh nghiệp để xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

hoi cho vietbuild
Lễ khai mạc hội chợ vietbuil 2020

Với triển lãm lần này quy tụ các ngành như: Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Sự kiện triển lãm Vietbuild hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến cùng với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, kết nối hợp tác với nhiều đơn vị trong cùng lĩnh vực.

Và GSC Việt Nam là tự hào là một trong những công ty hàng đầu về việc sản xuất và phân phối các hàng nội thất đã tham gia hội chợ triển lãm lần này với rất nhiều mẫu mới, thiết kế nổi bật và đem lại thành công vang dội cho công ty.

Giới thiệu hoạt động của gian hàng GSC Việt Nam

GSC trưng bày tại gian hàng: 755-756 khu A4 thiết kế tông màu đỏ là chủ đạo để mang ấn tượng với khách hàng khi tham quan gian hàng. Với các mặt hàng trưng bày như ghế hội trường nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, dòng ghế trong nước như: Hoà Phát, Xuân Hoà và đặc biệt là thương hiệu riêng của công ty là EVOseating. Các loại ghế bàn ghế hội trường đều là những mẫu mới nhất hiện nay để mang đến cho khách hàng tham gia hội chợ lần này.

Sơ đồ trưng bày các gian hàng trên hội chợ Vietbuilding 2020
Sơ đồ trưng bày các gian hàng trên hội chợ Vietbuilding 2020

Tham gia hội chợ Công ty GSC Việt Nam đã mang đến chương trình giảm giá cho các sản phẩm ghế văn phòng và nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và sự quan tâm của khách hàng về mẫu sản phẩm này.

Khách hàng tham quan gian hàng của Nội thất GSC Việt Nam
Khách hàng tham quan gian hàng của Nội thất GSC Việt Nam
Khách hàng tham quan gian hàng
Khách hàng tham quan gian hàng
Khách hàng mua sản phẩm tại hội chợ
Khách hàng mua sản phẩm tại hội chợ

Kết thúc hội chợ lần này, GSC Việt Nam đã mang được thương hiệu EVOseating cho nhiều khách hàng có nhu cầu về các dòng ghế hội trường giá rẻ, uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường Việt Nam.