Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị cho mọi sự kiện đầy đủ nhất

Nhằm giúp bạn chuẩn bị chương trình hội nghị được chu đáo, kỹ càng, evoseating.com.vn đã tổng hợp những mẫu lời dẫn chương trình hội nghị cho các sự kiện khác nhau dưới đây.

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp từ phía ban tổ chức, làm cho sự kiện trở nên lôi cuốn, thú vị hơn. Mời bạn tham khảo!

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị
Kịch bản mẫu dẫn chương trình hội nghị

Lưu ý khi viết kịch bản mẫu dẫn chương trình hội nghị

Để lời dẫn chương trình thu hút người nghe, có điểm nhấn nổi bật. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Viết chi tiết, cụ thể, tránh bỏ sót những đầu mục quan trọng.
  • Các câu văn cần rõ ràng, dứt khoát, tránh lan man.
  • Ngôn từ thể hiện sự trang trọng, lịch sự.
  • Tính toán thời gian đọc lời dẫn sao cho khớp với thời gian diễn ra các phần của chương trình.

>>Xem thêm: Tìm hiểu phòng hội thảo-Hội nghị và hội thảo khác nhau như thế nào?

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị

Tổng hợp những kịch bản mẫu dẫn chương trình hội nghị đầy đủ nhất:

Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị người lao động

1.Chào cờ:

Đã đến giờ làm việc, thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, công chức nhà trường đứng dậy làm lễ chào cờ.

– Nhạc (Đ/c………)

– Hát Quốc ca (tất cả đại biểu, cán bộ, viên chức).

* Xin kính mời các quý vị đại biểu và các đồng chí ngồi xuống.

2.Giới thiệu đại biểu – Tuyên bố lý do

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Năm học …….. đã kết thúc, Trường THCS …………….. tiếp tục lập được những thành tích đáng trân trọng, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, Liên đoàn Lao động thành phố……. tặng giấy khen cho công đoàn nhà trường. Liên đội thiếu niên được Hội đồng Đội thành phố công nhận là Liên đội mạnh, nhiều cá nhân tiêu biểu được UBND, Liên đoàn lao động, Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thành phố …… tặng giấy khen.

Để đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Dưới sự chỉ đạo của ngành GD&ĐT thành phố Hoà Bình, hôm nay trường THCS ……………………… tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học …………….

Về dự Hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu:

* Về phía địa phương có:

* Về phía Phòng GD&ĐT thành phố có:

* Về phía đơn vị bạn có:

Đề nghị toàn thể hội nghị nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu khách quý!

Về dự Hội nghị hôm nay có ……… đồng chí cán bộ công chức của nhà trường đủ tư cách là đại biểu chính thức của Hội nghị.

Xin được nhiệt liệt chào đón!

3.Giới thiệu đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị

Kính thưa các đồng chí!

Hội nghị trù bị ngày…. tháng…. năm…… đã thống nhất đề cử:

+ Đoàn Chủ tịch gồm:

+ Thư ký hội nghị:

(Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

Xin mời các đồng chí đã được hội nghị tín nhiệm bầu vào Đoàn chủ tịch và Thư ký lên điều hành hội nghị.

4.Đoàn chủ tịch điều hành:

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí!

Mở đầu nội dung chương trình hội nghị hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ………………….- Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học …… và kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học …………….

Xin kính mời đồng chí.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ……………………… chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia và kiến nghị của cán bộ công chức nhà trường trong thời gian chuẩn bị đại hội:

Trả lời các ý kiến của cán bộ công chức nhà trường (nếu có).

III. ĐỒNG CHÍ chủ tịch CĐ

* Báo cáo thu chi quỹ phúc lợi

Tiếp theo chương trình

* Giới thiệu đồng chí …………………. thay mặt Ban thanh tra nhân dân lên báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ …… Xin kính mời đồng chí.

IV. Công bố khen thưởng

Kính thưa các vị đại biểu – thưa toàn thể các đồng chí, chúng ta vừa được nghe đồng chí .Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học………. Với sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí cán bộ công chức, trường THCS …………………được UBND TP…….. công nhận danh hiệu “Tập thể tiên tiến”, công đoàn trường được Liên đoàn Lao động thành phố Hòa Bình tặng Giấy khen, một số đồng chí được công nhận danh hiệu thi đua cá nhân. Tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c ………………………. lên đọc các Quyết định khen thưởng.

* Về tập thể:

+ Nhà trường: Mời đồng chí . Hiệu trưởng nhà trường lên nhận Giấy khen tặng danh hiệu “Tập thể tiên tiến”của Chủ tịch UBND TP.

Xin kính mời các đồng chí có tên sau lên nhận danh hiệu CSTĐ, LĐTT năm học.

+ Công đoàn trường: Mời đồng chí …………………… – Chủ tịch Công đoàn lên nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố…….

Xin trân trọng kính mời đồng chí …………………………………….lên trao………

* Về cá nhân:

+ Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng công đoàn: Đ/C: ……………………………….. – Chủ tịch công đoàn trường

+ Công đoàn……. khen : …………………………………………

Xin trân trọng kính mời đồng chí ……………………… lên trao…………………….

+ Công đoàn ngành GD thành phố…………… tặng giấy khen cho các đồng chí công đoàn viên xuất sắc ……………………………………………………….

Xin trân trọng kính mời đồng chí: ………………………………………… lên trao thưởng.

V. ĐỒNG CHÍ ………………

1.Kính thưa các vị đại biểu – thưa toàn thể hội nghị

Năm học…….. dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng – chính quyền, sự chỉ đạo trực tiếp của ngành giáo dục thành phố, đặc biệt là sự nỗ lực của …. đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS ………………………… đã đạt được một số thành tích đáng kể trong mọi hoạt động, tiêu biểu là hoạt động dạy và học. Làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. đồng chí …………………… . . sẽ lên trao đổi với Hội nghị về vấn đề này.

Xin kính mời đồng chí.

2.Kính thưa các vị đại biểu – thưa hội nghị

Hội nghị vừa được nghe đồng chí A nêu một số giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, để chất lượng mũi nhọn giáo viên giỏi, học sinh giỏi đạt kết quả xin mời đồng chí ……………………………… có ý kiến

Xin kính mời đồng chí

3.Kính thưa các vị đại biểu – thưa hội nghị

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học công tác giáo dục học sinh rất quan trọng, với lòng yêu nghề mến trẻ các thầy giáo cô giáo luôn tận tụy với học sinh,việc chăm lo giáo dục thường xuyên, bám sát học sinh trong nhà trường đó là các thầy giáo cô giáo làm công tác chủ nhiệm lớp. Sau đây cô giáo ……………….. . là một giáo viên làm công tác chủ nhiệm rất nhiều năm sẽ có một số ý kiến đóng góp về vấn đề này. Xin kính mời đồng chí

4.Kính thưa các vị đại biểu – thưa toàn thể hội nghị

Năm học …………….. nhà trường đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động xã hội. Đội ngũ thầy cô giáo là yếu tố quyết định trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Công đoàn nhà trường phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trong nhà trường phát động tốt các phong trào thi đua. Năm học …………….. công đoàn nhà trường đã được liên đoàn thành phố ……. tặng khen

Sau đây đồng chí …………………………… – Chủ tịch công đoàn nhà trường sẽ lên trình bày ý kiến về vấn đề này – Xin kính mời đồng chí

5.Kính thưa các vị đại biểu – thưa hội nghị

Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS tự hào phấn khởi được công nhận liên đội mạnh nhiều năm qua. Hoạt động đội của trường luôn luôn được đẩy mạnh. Năm học vừa qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, hoạt động đoàn đội đã thể hiện được tính tiên phong gương mẫu, đưa hoạt động học tập, tu dưỡng của học sinh ngày càng ổn định và có kỷ cương nề nếp. Để đẩy mạnh hoạt động đoàn đội và nâng cao chất lượng đội viên, mỗi chúng ta phải làm gì và làm như thế nào? Đồng chí – Tổng phụ trách Đội sẽ phát biểu ý kiến

Xin kính mời đồng chí.

VI.ĐỒNG CHÍ ………….

1.Giới thiệu đại biểu phát biểu

Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo ngành, địa phương hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí: ……………….. Sau đây xin trân trọng kính mời đồng chí: ………………………………lên phát biểu ý kiến chỉ đạo.

* Tiếp thu ý kiến phát biểu

2.Biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu năm học.

Chỉ tiêu phấn đấu năm học:

VII. ĐỒNG CHÍ CĐ

1.Giới thiệu tổ bầu cử lên làm việc: Ban thanh tra nhân dân trường THCS nhiệm kỳ …………….. đã hoàn thành nhiệm vụ, để thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát, kiểm tra cùng thực hiện tốt các hoạt động của nhà trường, hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ ……………. Hội nghị trù bị ngày…. tháng …năm 2020 đã thống nhất bầu các đồng chí có tên sau vào Tổ bầu cử:

Xin mời Tổ bầu cử lên làm việc:

– Trong thời gian kiểm phiếu đồng chí ………………điều khiển văn nghệ.

– Tổ bầu cử công bố kết quả kiểm phiếu và mời Ban thanh tra nhân dân ra mắt.

Phát động thi đua (HT)

2.Giới thiệu đồng chí ……………………………… – Thư ký hội nghị thông qua nghị quyết.

3.Bế mạc

Kính thưa các vị đại biểu – Thưa toàn thể hội nghị

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học ……………, xây dựng nghị quyết, kí cam kết trách nhiệm giữa giáo viên với nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu cơ bản năm học ……………. Thay mặt đoàn chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị, xin kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị đứng lên làm lễ chào cờ.

Hội nghị người lao động
Mẫu lời dẫn chương trình hội nghị người lao động chuẩn

Hội nghị khách hàng

Lời dẫn chương trình hội thảo chuyên môn, hội nghị khách hàng có thể tham khảo mẫu sau:

Mở đầu

Xin được chào mừng toàn thể các quý vị khách quý, quý vị đại biểu đã đến với chương trình hội nghị khách hàng của công ty X ngày hôm nay.

Để bắt đầu chương trình, xin mời toàn thể quý vị cùng thưởng thức một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ…

Rất cảm ơn các nghệ sĩ với tiết mục vô cùng hấp dẫn vừa rồi. Chúng ta hãy cùng dành cho họ một tràng pháo tay thật lớn và ròn rã được không ạ?

Và ngay bây giờ, chương trình hội nghị khách hàng của công ty X xin phép được bắt đầu.

Lời đầu tiên, cho phép tôi (MC…) thay mặt ban tổ chức chương trình là công ty X xin gửi tới toàn thể các quý vị có mặt trong chương trình lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian quý báu của mình có mặt tại đây. Sự tham gia của quý vị chính là niềm vinh hạnh của công ty X . Và cũng là sự đóng góp to lớn giúp sự kiện thành công rực rỡ.

Ngày hôm nay, đến với hội nghị khách hàng công ty X có sự góp mặt của những vị khách vô cùng đặc biệt. Xin được trân trọng giới thiệu ông/bà…

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những khách hàng, đối tác, các đại lý phân phối đã đồng hành cùng công ty X trong suốt những năm vừa qua.

Mục đích công ty chúng tôi tổ chức ra sự kiện này là để thắt chặt tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác giữa các bên ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn.

Đồng thời, đây cũng là dịp để công ty X vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong suốt thời gian qua.

Nội dung

Xin trân trọng kính mời ông/bà lên sân khấu để tuyên bố khai mạc hội nghị cũng như có đôi lời phát biểu.

Vâng rất cảm ơn những lời phát biểu vô cùng ý nghĩa của ông/bà. Chúng tôi mong rằng trong hội nghị này sẽ được lắng nghe những góp ý, đánh giá và phản hồi từ quý vị. Bất kỳ một chia sẻ nào chúng tôi cũng đều tiếp thu và rút kinh nghiệm cho tương lai.

Tiếp sau đây, xin kính mời quý vị hướng mắt lên sân khấu để cùng theo dõi một clip đặc biệt mà ban tổ chức đã chuẩn bị.

Thông qua clip ngắn này chắc hẳn quý vị đã hiểu được phần nào quá trình phát triển của công ty X với những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ công ty. Và đương nhiên không thể thiếu thành phần khách hàng và các quý đối tác.

Để thay lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi xin được gửi tặng những món quà nhỏ tới các đại lý, khách hàng có tên sau đây…

Xin mời đại diện khách hàng có thể nán lại sân khấu để phát biểu đôi lời về suy nghĩ của mình.

Cảm ơn những chia sẻ rất thật từ vị khách hàng…

Tiếp theo, để thay đổi không khí, kính mời quý vị cùng thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đến từ…

Vâng, xin cảm ơn đoàn nghệ thuật với màn biểu diễn cực sôi động vừa rồi.

Kết thúc

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chương trình, từ những chia sẻ của khách hàng đến những định hướng tương lai của công ty.

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc, chương trình của chúng tôi ngày hôm nay cũng xin được phép kết thúc tại đây.

Một lần nữa, tôi xin thay mặt công ty X gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý vị. Kính chúc quý vị luôn bình an và thành công trong cuộc sống!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Hội nghị khách hàng
Mẫu bài dẫn chương trình hội nghị khách hàng

>>Xem thêm: 7 kiểu setup phòng họp hội nghị phổ biến, khoa học nhất

Lời dẫn chương trình hội nghị tổng kết

Kính thưa quý vị Đại biểu! Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ!

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ, về việc lãnh đạo chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ …., Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của Đảng uỷ xã …………….. Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Kế hoạch số ……….. ngày …. tháng …. năm 20…. của Đảng uỷ xã ……………. về việc chỉ đạo tổ chức các chi bộ tổng kết năm 20….. Hôm nay chi bộ trường tiểu học ……. long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 20….và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 20…. Về dự Hội nghị tổng kết chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí:…………………………………………….. Đề nghị chi bộ nhiệt liệt chào mừng! Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí! Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc của Hội nghị: Hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 20….., phương hướng nhiệm vụ năm 20….. Báo cáo kiểm điểm của của Ban Chi uỷ năm 20….

Báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20…. Hội nghị thảo luận. Đại biểu cấp trên biểu phát biểu. Bế mạc Hội nghị. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20…… Xin kính mời đồng chí!

Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban chi uỷ tôi xin báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chi uỷ năm 20….

Nội dung tiếp theo xin mời đồng chí …………….. thủ quỹ của chi bộ lên báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20…….. Xin mời đồng chí! Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí! Vừa rồi chi bộ đã được nghe 3 bản báo cáo trình bày trước Hội nghị. Nội dung 3 bản báo cáo đã đánh giá các mặt hoạt động của chi bộ và của chi uỷ năm 20……cũng như công tác thu, chi đảng phí. Tuy nhiên trong ba bản báo cáo cũng không tránh khỏi những thiếu sót.

Sau đây xin mời những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ! Kính thưa toàn thể các đồng chí! Mặc dù những ngày cuối năm âm lịch rất nhiều công việc bận rộn nhưng đồng chí …………. đã cố gắng sắp xếp công việc của mình về dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết chi bộ trường tiểu học …………….. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến đóng góp và chỉ đạo Hội nghị. Xin kính mời đồng chí! Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi chi bộ đã được nghe đồng chí ……………….. phát biểu những ý kiến động viên đối với chi bộ trường tiểu học …………….. trong năm 20….. và những ý kiến chỉ đạo chi bộ trong thời gian tới. Những ý kiến động viên đó là động lực để thúc đẩy chi bộ trường tiểu học ……………quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 20…., để cuối năm 20… chi bộ đạt Trong sạch, Vững mạnh.

Thay mặt chi bộ tôi xin trân thành cảm ơn đồng chí và xin tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu của đồng chí. Cuối cùng không biết nói gì hơn xin kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ năm mới an khang thịnh vượng, chúc đồng chí thành công trên cương vị công tác của mình.

Xin cảm ơn đồng chí! Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí! Hội nghị tổng kết chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20… của chi bộ trường tiểu học ………..đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của chi bộ năm 20…. và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 20… để chỉ đạo, điều hành chi bộ và các đoàn thể hoạt động nhằm đạt kết quả cao nhất trong tới. Và Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ xã ……….. để giúp chi bộ nhà trường có những định hướng lãnh đạo, điều hành các mặt hoạt động của chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường được tốt hơn. Sau đây tôi xin bế mạc Hội nghị. Xin kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ mạnh khoẻ, hạnh phúc đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui.

Mẫu maket hội nghị đẹp
Lời dẫn chương trình mẫu hội nghị tổng kết

Hội nghị cán bộ công chức viên chức

I.Chào cờ

Đã đến giờ làm việc, thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, công chức nhà trường đứng dậy làm lễ chào cờ.

Nghiêm chào cờ chào!

Quốc ca

Xin kính mời các quý vị đại biểu và các đồng chí ngồi xuống.

1.Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí!

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo……………….., trường……………….. tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học …………… nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

2.Giới thiệu đại biểu:

Thay mặt tập thể cán bộ công chức trường Tiểu học Bình Sơn xin nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu về dự Hội nghị cán bộ công chức của trường năm học …………….

Vinh dự cho phép tôi được trân trọng giới thiệu:

Cùng …. cán bộ công nhân viên chức của trường có mặt đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp!

3.Thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị:

Kính thưa các đồng chí!

Hội nghị trù bị ngày….. tháng…… năm …… đã thống nhất đề cử:

  • Đoàn Chủ tịch gồm:

(Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

  • Thư ký hội nghị:

(Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay)

Xin mời các đồng chí đã được hội nghị tín nhiệm bầu vào Đoàn chủ tịch và Thư ký lên điều hành hội nghị.

II.Đoàn chủ tịch điều hành (Nội dung)

Đ/c …………….:

1.Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học …………….. và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học ……………

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí!

Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu, đã đạt được. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm ……………. tôi xin trân trọng mời thầy ……………………– Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC năm học …………….. và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học …………….

Xin kính mời đồng chí!

2.Báo cáo của Chủ tịch công đoàn về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí……………. – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên Báo cáo về tổng hợp ý kiến của đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Xin kính mời đồng chí!

3.Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học …………….. và năm học ……………

Thiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………kế toán nhà trường lên Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học …………….. và năm học …………….

Xin kính mời đồng chí!

4.Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ …………….. và kế hoạch năm học ……………

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………………. đại diện cho ban thanh tra nhân dân lên đọc Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nửa nhiệm kỳ …………….. và kế hoạch năm học …………….

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

5.Giải lao

6.Thảo luận xây dựng báo cáo

Vừa qua toàn thể hội nghị đã được nghe các báo cáo của nhà trường, công đoàn, kế toán, thanh tra nhân dân. Để các bản báo cáo trên được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Bây giờ hội nghị xin ý kiến đóng góp của các vị đại biểu và các đồng chí trong hội nghị.

7.Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CBCC – VC

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………..- Hiệu trưởng nhà trường lên trả lời ý kiến của các đồng chí.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

8.Thông qua một số nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ………………- Hiệu trưởng nhà trường lên Thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

9.Đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng Giáo viên, học sinh năm học ……………..

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí……………..chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh năm học ………………

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

10.Thông qua các tiêu chí và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học ……………

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí……………… chủ tịch công đoàn nhà trường lên Thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học …………….

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

11.Ý kiến phát biểu của đại biểu

Về dự với hội nghị tôi xin trân trọng giới thiệu với toàn thể hội nghị đồng chí:………………………… lên phát biểu ý kiến.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

12.Thông qua nghị quyết Hội nghị

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí………………thay mặt đoàn thư ký lên Thông qua nghị quyết Hội nghị.

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Nếu hội nghị nhất trí với nghị quyết Hội nghị vừa được thông qua thì xin cho ý kiến biểu quyết bằng giơ tay. 100% nhất trí. Như vậy từ hôm nay chúng ta sẽ thực hiện theo đúng nghị quyết.

13.Bế mạc

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chúng ta đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học …………….

Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị.

Chúc các đồng chí đại biểu mạnh khỏe, ……. phúc. Chúc các đồng chí cán bộ công nhân viên chức sức khỏe, đoàn kết, thi đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Xin trân trọng kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể hội nghị ở lại ăn bữa cơm thân mật đầu năm học cùng với nhà trường tại văn phòng nhà trường.

Mẫu maket hội nghị đẹp
Kịch bản mẫu dẫn chương trình hội nghị cán bộ công chức viên chức

Nội thất EVO – Nhà sản xuất ghế hội trường, ghế hội nghị uy tín, chất lượng

Trong không gian nội thất phòng hội nghị, hội trường thì không thể thiếu những sản phẩm ghế hội nghị chất lượng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nội thất EVO hiện đang là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với đa dạng hơn 100+ mẫu mã đa dạng để quý anh chị lựa chọn.

Sở hữu showroom ghế với rất nhiều sản phẩm được trưng bày để khách hàng chiêm ngưỡng, quan sát thực tế từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Tính đến nay, ghế EVOSeating đã được sử dụng tại hơn 200+ dự án trên toàn quốc như UBND tỉnh Hà Giang, Trung tâm Chính trị Hai Bà Trưng, Nhà văn hóa Đông Anh,…

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang
Ghế hội trường, ghế hội nghị EVO sang trọng, đẳng cấp

Nội thất EVO cam kết khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Mẫu mã nhiều nhất
  • Giá cạnh tranh nhất
  • Giao hàng nhanh nhất (15-25 ngày)
  • Bảo hành dài nhất (15-18 tháng)
Showroom ghế với đa dạng các mẫu ghế hội trường chân di động nội thất EVO
Showroom ghế của Nội thất EVO

Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội nghị, ghế hội trường. Hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất EVO qua Hotline: 0247.1091.555