Những lưu ý khi thiết kế hội trường UBND

Tham khảo những lưu ý khi thiết kế hội trường UBND xã, huyện theo tiêu chuẩn chung. Cùng với đó là một số sản phẩm nội thất ghế hội trường phù hợp đang được ưa chuộng sử dụng tại các hội trường UBND hiện nay.

Hội trường UBND

UBND là cơ quan chịu trách nhiệm chấp hành Hiến pháp, luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên và nghị quyết của Hội đồng nhân dân cùng cấp nhằm bảo đảm thực hiện chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh và thực hiện các chính sách khác trên địa bàn.

Hội trường UBND là địa điểm tổ chức các cuộc họp, hội nghị, sự kiện, chương trình văn hóa văn nghệ cho cán bộ và toàn thể nhân dân trên địa bàn. Hội trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế hội trường,…

ghe hoi truong evo6604 ubnd tan viet quang ninh 3

Tiêu chuẩn sân khấu hội trường UBND xã, huyện

Khu vực sân khấu hội trường tại hầu hết các phòng hội trường hiện nay được quy định tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9369 : 2012 về Tiêu chuẩn thiết kế nhà hát.

Chi tiết tại: Kích thước sân khấu hội trường chuẩn

Hội trường UBND Thị trấn Đạo Đức

Nội thất phù hợp cho hội trường UBND

Ghế hội trường là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên một hội trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Ghế hội trường gỗ tự nhiên và ghế hội trường bọc nỉ khung thép là 2 dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Ghế gỗ mang lại vẻ đẹp truyền thống, trang nhã trong không gian nội thất; trong khi ghế hội trường bọc nỉ có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, độ bền bỉ cao.

trang tri hoi truong phong hop

Nếu hội trường diện tích nhỏ nên ưu tiên ghế hội trường bằng gỗ có 4 chân tĩnh, kích thước nhỏ gọn, giúp di chuyển ghế dễ dàng. Các hội trường lớn nên sử dụng ghế khung thép sơn tĩnh điện, chân cố định xuống sàn đảm bảo sự chắc chắn, vững chãi khi ngồi.

Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang
Ghế hội trường bọc nỉ tại hội trường

Một số mẫu ghế tiêu biểu hiện nay:

Hệ thống âm thanh, ánh sáng

Hệ thống âm thanh hội trường UBND cần phải đáp ứng được tiêu chí rõ ràng, trong trẻo, phủ đều đến tất cả các vị trí để đảm bảo mọi người trong hội trường đều có thể nghe được

Hệ thống ánh sáng cần được phân bố đồng đều. Ánh sáng vừa đủ, không sử dụng ánh sáng quá chói hoặc quá yếu vì gây cảm giác khó chịu.

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND

Nội thất EVO chuyên sản xuất ghế hội trường cho các dự án hội trường UBND

Nội thất EVO hiện đang là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với hơn 100+ mẫu mã đa dạng để quý anh chị lựa chọn. Sản phẩm ghế hội trường EVO Seating đang được đông đảo khách hàng tin dùng khi có mặt tại hơn 100+ dự án trong và ngoài nước.

Rất nhiều dự án hội trường UBND xã, huyện quy mô đa dạng. Tiêu biểu như: UBND tỉnh Hà Giang, UBND huyện Lạc Sơn (Hòa Bình), UBND xã Tân Việt (Quảng Ninh), UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc),…

Hội trường UBND Thị trấn Đạo Đức
Dự án hội trường UBND xã Đạo Đức
Hình ảnh Dự án ghế hội trường tại UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi
UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi – Hòa Bình

Sở hữu showroom ghế với rất nhiều mẫu mã được trưng bày để khách hàng trải nghiệm, quan sát thực tế từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Nội thất EVO cam kết khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Mẫu mã nhiều nhất
  • Giá cạnh tranh nhất
  • Giao hàng nhanh nhất (15-25 ngày)
  • Bảo hành dài nhất (15-18 tháng)
Showroom ghế với đa dạng các mẫu ghế hội trường chân di động nội thất EVO
Showroom ghế của Nội thất EVO

Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ Nội Thất EVO để được tư vấn chi tiết qua Hotline: 0247.1091.555