Tại sao thiết kế rạp chiếu phim lại cần thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim?

Thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim là nơi tập hợp các bản vẽ 3dmax ghế rạp chiếu phim. Vậy bản vẽ 3dmax ghế rạp chiếu phim là gì mà rạp chiếu phim lại cần? Để hiểu rõ về vấn đề đó, hãy cùng EVOseating tham khảo bài viết dưới đây để biết cụ thể hơn nhé!

Thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim là gì?

Thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim là một tập hợp bản vẽ thi công rạp chiếu phim sử được tạo nên từ phần mềm đồ họa 3dmax.

Thông qua bản vẽ thiết kế 3dmax, kiến trúc sư có thể thể hiện được rõ nét nhất các chi tiết thiết kế, vị trí bố trí các thiết bị, số lượng ghế cho từng diện tích… để khách hàng có thể hình dung một cách tổng quan về bố cục sắp xếp của rạp chiếu phim.

du an ghe rap chieu phim tuy hoa 4

Tại sao rạp chiếu phim lại cần thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim?

Khi thi công rạp chiếu phim, bản vẽ thiết kế có vai trò rất quan trọng. Bạn sẽ không thể mô tả cho những người thi công hiểu về bố cục sắp xếp của từng khu vực, các chi tiết hay ghế ngồi của khách hàng thông qua lời nói được. Lúc này bản vẽ thiết kế rạp chiếu phim sẽ phát huy vai trò của mình.

Thư viện bản vẽ 3dmax ghế rạp chiếu phim mô phỏng lại các trang thiết bị có trong rạp chiếu phim như ghế ngồi, đèn chiếu sáng và các vật trang trí khác.

Các bản vẽ được xây dựng nên thông qua các quy chuẩn, quy ước đã được định sẵn, bởi vậy nên chỉ cần nhìn vào bản vẽ thiết kế, các đơn vị thi công có thể hình dung ra được bố cục sắp xếp của tất cả các chi tiết, thiết bị, ghế ngồi trong không gian rạp.

Bên cạnh đó thiết bị âm thanh, ánh sáng hay các tính năng tùy chỉnh độ sáng – tối của không gian cũng hiển thị trong chú thích hoặc lưu ý của bản vẽ.

Ngoài ra, bản vẽ còn có các chú thích mô phỏng kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc của các loại ghế được lựa chọn để thi công cho rạp chiếu phim. Thông qua bản vẽ, đơn vị thi công sẽ có thể hiểu được ý đồ thiết kế của kiến trúc sư và khách hàng để đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của rạp chiếu phim.

Thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim để bạn tham khảo

Rạp chiếu phim ấn tượng về cả thiết kế lẫn hình ảnh, âm thanh và cả sự thoải mái khi ngồi sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bởi vậy nên các chi tiết trong rạp chiếu phim cần phải được trau chuốt tỉ mỉ trước khi thi công để hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Để xây dựng được một không gian rạp chiếu phim đáp ứng được nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo một số bản vẽ trong thư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim dưới đây:

ghế rạp phim evo

Ghế rạp phim EVO5603R

Làm thế nào để lựa chọn ghế rạp chiếu phim phù hợp với thiết kế?

Để lựa chọn ghế rạp chiếu phim phù hợp với bản thiết kế, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Chất liệu ghế: Rạp chiếu phim là nơi vui chơi, giải trí vì thế cần phải lựa chọn ghế sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Thường thì các rạp chiếu phim sẽ chọn những loại ghế có chất liệu như vải hoặc da như ghế EVO5601R, EVO5602R, EVO5603T….
  • Màu ghế: Bạn cần chọn màu ghế có tone màu hài hòa với các vật liệu khác trong phòng để phù hợp với bản thiết kế hơn.
  • Kiểu dáng của ghế: Bản thiết kế như thế nào thì bạn cần phải lựa chọn kiểu dáng ghế cho phù hợp. Để tránh trường hợp không đúng với bản thiết kế đưa ra.

EVOSeating – Địa chỉ cung cấp rạp ghế chiếu phim chất lượng cao, đa dạng mẫu mã

EVOseating là đại lý độc quyền của thương hiệu EVO. Đơn vị không những thiết kế và thi công mà còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, phòng học, hội trường…Trong đấy, ghế rạp chiếu phim được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng nhất.

ghe rap phim touch cinema gia lai 4

Các sản phẩm ghế rạp chiếu phim EVO được thiết kế và sản xuất trên những yêu cầu của khách hàng, giúp cho người ngồi có cảm giác thoải mái, thư giãn. EVOseating với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng về giá cả cũng như chất lượng.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành luôn được công ty chú trọng đến. Các sản phẩm có thời gian bảo hành dài hơn so với những sản nơi khác. Chương trình khuyến mại với nhiều phần quà hấp dẫn, thu hút được số đông người tiêu dùng. Vì thế EVOseating được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín nhất.

Qua bài viết trên, bạn đã biết vì sao rạp chiếu phim lại cần bản vẽ 3dmax ghế rạp chiếu phimthư viện 3dmax ghế rạp chiếu phim tại EVO seating. Đấy là một quá trình để hoàn thiện một rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công ty TNHH nội thất EVO để được tư vấn và sử dụng trọn gói tại đây. EVOseating cam kết sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng đến cho khách hàng.