Tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường và một số lưu ý bạn cần biết

Ghế hội trường là sản phẩm ghế cao cấp được dùng trong hội trường của các cơ quan, đoàn thể. Việc lắp đặt ghế hội trường có những tiêu chuẩn nhất định, vậy những tiêu chuẩn đấy là gì? Hãy cùng EVOseating tham khảo bài viết dưới đây để biết được tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường và một số lưu ý.

Tại sao lắp đặt ghế hội trường cần áp dụng các tiêu chuẩn?

Lắp đặt ghế hội trường là một công việc cần có sự chính xác theo một tiêu chuẩn nhất định. Mỗi một tiêu chuẩn có những đặc điểm và nhiệm vụ riêng, kết hợp lại với nhau tạo nên một nguyên tắc cần có để lắp đặt ghế hội trường.

5

Lắp đặt ghế hội trường cần áp dụng theo các tiêu chuẩn để việc lắp đặt có độ chính xác cao. Ngoài ra, độ thẩm mỹ cũng là yếu tố cần thiết để đánh giá các sản phẩm ghế hội trường. Tránh trường hợp lắp đặt không theo một nguyên tắc nào dẫn đến chất lượng ghế không đảm bảo, lộn xộn giữa các vị trí ghế với nhau, nhất là nhìn mất thẩm mỹ.

Vì thế, tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường được đặt ra để làm mục đích cho việc thi công được chính xác hơn, giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm hơn. Ngoài ra, việc áp dụng các tiêu chuẩn đó đánh giá được sự chuyên nghiệp trong việc thi công sản phẩm ghế hội trường.

Những tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường gồm những gì?

Nói đến tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường thì có vô vàn tiêu chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, EVOseating đã rút gọn các tiêu chuẩn đó thành những tiêu chuẩn chủ yếu sau:

Tiêu chuẩn về chất lượng ghế

Ghế hội trường phải có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu phải mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người ngồi, phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, màu ghế cần phải theo một màu nhất định, không được dùng nhiều màu ghế trong một hội trường sẽ thiếu sự sang trọng trong việc bày trí. Ví dụ như ghế hội trường EVO01101M, EVO01201, EVO01201B

Tiêu chuẩn về diện tích lắp đặt

Diện tích lắp đặt phải đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát. Giúp cho người ngồi không bị gò bó, dễ chịu. Ngoài ra, diện tích phải đảm bảo đủ lắp đặt cho số lượng ghế đúng với yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn khi thi công

Thợ thi công cần phải có tay nghề và có tính cẩn thận. Như vậy việc thi công hội trường mới không xảy ra sai sót gì và hoàn thiện một cách nhanh chóng hơn.

Tiêu chuẩn khi nghiệm thu

khi nghiệm thu cần phải quan sát và kiểm tra thật kỹ một lượt. Xem lắp đặt có đúng giống thiết kế hay không, có chắc chắn hay không? Vì ghế hội trường là để ngồi làm việc, ghế không chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc của người ngồi, từ đó khách hàng sẽ mất niềm tin vào sản phẩm của mình.

3 ghe hoi truong dai hoc hutech hcm evo6601

Những lưu ý khi lắp đặt ghế hội trường

Ghế hội trường tốt là sản phẩm không chỉ về chất lượng, thẩm mỹ mà việc lắp đặt cũng ảnh hưởng đến việc đánh giá một sản phẩm. Vì thế, khi lắp đặt ghế hội trường, cần lưu ý những điều sau:

Yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ: Ghế hội trường cần sắp xếp theo một vị trí nhất định như một bàn cờ vua vậy. Như thế người nhìn vào sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong đấy. Sản phẩm nhận được trông sang trọng và đẳng cấp hơn.

Yếu tố liên quan đến độ bền của sản phẩm: Khi lắp đặt cần có độ chính xác và đúng kỹ thuật. Nếu lắp sai, sản phẩm có tốt đến đâu cũng không được bền và nhanh hỏng hơn những loại ghế kém chất lượng khác. Bên cạnh đó, ghế hội trường không là một khối cố định mà nó tách riêng lẻ với nhau, vì thế cần cố định chúng để ghế được chắc chắn hơn.

ghe hoi truong evo dth hai phong 2

Ngoài ra, ghế hội trường được chia thành 3 phần riêng lẻ như lưng ghế, chân và tay liền nhau và đệm ghế. Đệm ghế thường sử dụng linh hoạt để tiết kiệm được không gian cho lỗi đi. Vì thế lắp đặt ghế có khoảng cách làm sao việc linh động của ghế phù hợp nhất.

Những trường hợp xem là không đạt yêu cầu: Việc lắp đặt không đúng cách hoặc làm việc không có trách nhiệm dẫn đến nhiều sai sót. Sau đây là những trường hợp xem là không đạt yêu cầu.

  • Hai bộ chân ghế lắp xuống nền không chuẩn khoảng cách: Điều này làm cho khoảng cách các trục xoay bị lệch làm cho ghế kêu cót két mỗi khi có tác động vào. Vậy lắp đúng kỹ thuật là khoảng cách giữa các ốc vít bằng nhau, các chân ghế với các ốc vít phải khớp với nhau tạo thành hình chữ nhật.
  • Khoảng cách giữa các điểm vít ngang hàng không đều nhau làm cho chân ghế không đứng thẳng vì khoảng cách giữa các trục không thay đổi được.
  • Khoảng cách giữa các dãy không đều nhau làm mất đi thẩm mỹ của hội trường. Bạn chỉ cần nhìn chéo đã phát hiện ra vấn đề.
  • Các dãy ghế nhìn theo chiều dọc không thẳng hàng, lưng ghế lô nhô ra đường ray một cách lộn xộn.
  • Vít cố định xuống sàn không chắc chắn.

hoi truong cd cong nghe ba ria vung tau evo1101 3

Vậy mua ghế hội trường ở đâu để đảm bảo chất lượng? EVOseating là đại lý bán ghế hội trường uy tín, đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm ở đây đều được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ, cẩn thận với phương châm mang những gì tốt nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành dài hạn, hình thức bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình.

Ngoài ra, các sản phẩm ghế hội trường EVOSSeating có giá cạnh tranh hơn những đơn vị khác. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn người mua với những phần quà có giá trị lớn. Vì thế đến với EVOseating bạn sẽ hài lòng về tất cả những gì họ có.

Qua bài viết trên, EVOseating đã cho mọi người biết các tiêu chuẩn lắp đặt ghế hội trường và những lưu ý khi lắp đặt. Đây là những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như các sản phẩm của Công ty TNHH EVO. Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn lựa cho mình gói sản phẩm phù hợp nhé!