0247.1091.555
English Vietnamese Khmer Lao Myanmar

Chính sách bảo mật thông tin

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thông tin cá nhân khi mua sản phẩm ghế hội trường hay ghế rạp chiếu phim tại Nội thất EVOSeating sẽ bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại và Email khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu lại những thông tin về tên sản phẩm, số lượng và thời gian giao nhận sản phẩm.

Mục đích sử dụng thông tin

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
– Xử lý đơn đặt hàng và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin về sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp tới. Hoặc thông tin khuyến mại nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
– Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để hỗ trợ tư vấn thắc mắc từ phía khách hàng. Đồng thời hỗ trợ xác nhận và thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến của đơn hàng.

Chính sách bảo mật thông tin | Nội thất EVOSEATING

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Nội thất EVOSeating sẽ  không thu thập thông tin khách hàng qua trang web. Mà thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm evoseating@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0983.177.555. Ngoài ra, để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể gửi thông tin chỉnh sửa qua gmail hoặc số điện thoại nói trên.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Công ty cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. EVO cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 

Chat zalo
Chat Facebook