0247.1091.555
English Vietnamese Khmer Lao Myanmar

Cùng Nội thất EVO tham gia HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐

Tiếp nối thành công của HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD Hà Nội diễn ra vào tháng 11.2022, Nội thất EVO tiếp tục tham gia HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟐 diễn ra vào tháng 12.2002 tại Tp.HCM.

Nằm ở Khu trung tâm A1, gian hàng 442 của Nội thất EVO có nhiều mẫu ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim cho các khách hàng chuyên làm các mảng công việc liên quan đến thiết kế, dự án…đến tham quan và trải nghiệm. Ngoài ra còn có rất nhiều ghế văn phòng cho khách mua lẻ.

Ngay khi hội chợ khai mạc vào ngày 14.12 gian hàng của chúng tôi đã thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Như một cách tri ân đến những khách hàng vẫn luôn dõi theo và ủng hộ cho Nội thất EVO suốt trời gian qua, ngoài chương trình khuyến mại giảm giá, miễn phí vận chuyển, chúng tôi còn có chương trình “Quét mã QR – đổi quà lưu niệm”

Đội ngũ nhân viên của EVOSeating hỗ trợ khách hàng quét mã đổi quà

Một số hình ảnh tại gian hàng của chúng tôi:

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra sản phẩm
Trải nghiệm thực tế nhất
Cực nhiều sản phẩm với giá thành ưu đãi cho khách hàng.
Sản phẩm được đóng thùng chắc chắn trước khi giao cho khách hàng.

EVOSeating đang tạo lập giá trị bền vững, mỗi sản phẩm ra đời luôn được chúng tôi xem là ‘’đứa con tinh thần’’. Là kết quả cho sự miệt mài nghiên cứu, óc sáng tạo, ứng dụng vào thực tiễn và cống hiến cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook