Hội trường UBND thành phố Bắc Giang

Hoàn thiện dự án ghế hội trường UBND tỉnh Bắc Giang

  • Địa điểm: Số 82 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang.
  • Loại sản phẩm: Ghế ngồi hội trường EVO8606.
  • Số lượng: Gần 400 chiếc.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 09/2019.
  • Loại hình: Trọn gói quy mô lắp đặt.

Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Bắc Giang được lắp đặt thành công và tạo được ấn tượng rất tốt từ phía chủ đầu tư. Là một trong những dự án thuộc cơ quan nhà nước, do đó hội trường nơi đây đóng vai trò quan trọng, phục vụ công tác các cuộc họp của cán bộ công chức, viên chức đảng viên diễn ra tại đây.

Một góc dự án hội trường UBNN tỉnh Bắc Giang
Một góc dự án hội trường UBNN tỉnh Bắc Giang

Vượt qua các đối thủ nhà thầu lớn, Evoseating rất vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư trong dự án lần này. Chúng tôi với cương vị là nhà thầu trực tiếp sản xuất và thi công thiết kế dự án ghế hội trường. Luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để đáp ứng được mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm ghế được lựa chọn cho dự án lần này là ghế EVO8606. Đây là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Evoseating.

Ghế EVO8606

>>>Các mẫu ghế ngồi hội trường đẹp

Là dòng ghế có thiết kế tinh tế, hiện đại. Đệm ghế và tựa lưng được làm bằng mút đúc tạo cảm giác êm ái khi ngồi, bên ngoài được bọc bằng vải nỉ trơn giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. phần ốp lưng và ốp đệm được làm bằng gỗ ván dán. Thiết kế chân bằng khung nhôm hợp kim chống han rỉ và bào mòn.

Hội trường đã được lắp đặt hoàn thiện
Hội trường đã được lắp đặt hoàn thiện

Khung cảnh hội trường vô cùng rộng rãi, các hàng ghế được sắp xếp thành 4 dãy. Ba hàng ghế đầu tiên được sử dụng ghế khánh tiết được chạm khắc hoa văn tinh tế, kết hợp cùng bàn gỗ phủ veneer, sự kết hợp này tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng thêm trang trọng và đẳng cấp hơn. Đây cũng chính là vị trí dành cho các vị đại biểu khi đến tham gia họp.
Tiếp nối hàng ghế khánh tiết dành cho đại biểu là các hàng ghế EVO8606 được xếp nối tiếp nhau theo kiểu bậc thang.

Hội trường hơn 400 chỗ ngồi tại UBNN tỉnh Bắc Giang
Hội trường hơn 400 chỗ ngồi tại UBNN tỉnh Bắc Giang

Tổng thể căn phòng được sử dụng những chiếc ghế hội trường có tông màu đỏ nổi bật tạo sự đồng nhất cho không gian hội trường.

Bằng sự tâm huyết của mình Evoseating rất vinh dự vì đã đóng góp một phần công sức trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất nơi đây, mang lại một diện mạo mới cho không gian hội trường Ủy ban trở bên trang nghiêm và đẳng cấp hơn. Chỉ trong vòng 20 công trình hơn 400 ghế hội trường tại Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang đã được thi công và lắp đặt hoàn thiện, mang đến niềm vui và nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư. 

 

Dự án ghế hội trường tại UBND thành phố Bắc Giang
Dự án ghế hội trường tại UBND thành phố Bắc Giang (1)
Dự án ghế hội trường tại UBND thành phố Bắc Giang (2)
Dự án ghế hội trường tại UBND thành phố Bắc Giang (3)
Dự án ghế hội trường tại UBND thành phố Bắc Giang (4)