Những nội thất cần thiết nhất cho một hội trường hoàn hảo

Trong nội thất hội trường thì ghế là chiếm diện tích lớn nhất, bên cạnh đó nhiều hội trường có những mục địch hội thảo hay cuộc họp thì bàn hội trường cũng khá được chú trọng.

Các yêu cầu về bàn hội trường

Bàn hội trường chỉ chiếm diện tích nhỏ trong hội trường. Tuy nhiên, nó đóng vai trò quan trọng, đặt trên sân khấu hoặc khu vực khách mời. Do vậy, thiết kế bàn hội trường cần làm nổi bật tầm quan trọng của người sử dụng. Đồng thời, cần hòa hợp với phần lớn hơn – các mẫu ghế hội trường.

Bàn hội trường nổi bật BHT12GH1
Bàn hội trường nổi bật BHT12GH1

Bàn hội trường cần có những tiêu chí:

 • Màu sắc phải hài hoà chung với tổng thể của nội thất.
 • Hình dáng và những chi tiết hoa văn là điểm nhấn của hội trường.
 • Ví dụ bạn có thể lựa chọn hình chữ nhật hay hình bán nguyệt.
 • Tuỳ vào mục đích của hội trường và chúng ta có thể lựa chọn hoa văn điêu khắc khác nhau.
Bàn hội trường thiết kế đơn giản
Bàn hội trường thiết kế đơn giản

Các mẫu bàn hội trường được các đơn vị lựa chọn mua và sử dụng thường có thiết kế đơn giản và sử dụng gỗ công nghiệp như:

  • Bàn hội trường Xuân Hoà BHT02PU
  • Bàn hội trường Xuân Hoà BHT01PU
  • Bàn hội trường Hòa Phát BHT12DV2

Cách chọn ghế hội trường giá rẻ, kiểu dáng hiện đại

Ghế hội trường hiện nay có rất nhiều kiểu và mẫu mã đa dạng như: ghế không bàn viết, có bàn viết, chân di động và có dạng ghế có bàn viết sau lưng. Với từng dạng có các kiểu thiết kế màu sắc là chất liệu khác nhau vì vậy nên bạn có thể lựa chọn sản phẩm vừa hợp lý về giá cả và kiểu dụng cực sang trọng.

Ghế hội trường EVO1101
Ghế hội trường EVO1101

Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ của người đứng đầu cơ quan để tăng thêm tính phong thuỷ cho công ty. Nên lựa chọn gam màu trầm, nhẹ nhàng, đồng màu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một màu sắc nổi bật, phá cách tùy theo tính chất sự kiện.

Những màu sắc thường sử dụng nhất: đỏ đậm, xanh, cam… màu sắc khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo ý thích nha.

Ghế hội trường cố định, sắp xếp theo bố cục quy định sẵn trong thiết kế xây dựng. Chúng thường được lựa chọn có độ ngả nhất định, giúp người dùng ngả lưng thoải mái suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Công ty Nội Thất EVO xin giới thiệu dòng ghế hội trường giá cả cạnh trạnh và mẫu mã đa dạng nhất từ trước đến nay.

Ghế hội trường EVO có hơn 200 mẫu ghế khác nhau với từng kiểu dáng và mẫu mã đa dạng vì vậy các bạn có thể thoả sức khám phá và lựa chọn

Thường các model được lựa chọn nhất là:

 • Ghế hội trường EVO1101 có bàn viết hoặc không có bàn viết\
 • Ghế hội trường EVO6601…
 • Ghế hội trường EVO1203 có bàn viết ở hông và lưng.

3. Một số điều cần lưu ý khác khi thiết kế hội trường

Bên cạnh bà và ghế hội trường giá rẻ, khi thiết kế hội trường cần chú ý lựa chọn thiết kế tiêu âm, bố trí ánh sáng. Những yếu tố này giúp sự kiện diễn ra thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Tiêu âm cho hội trường

Để xử lý vấn đề về tiêu âm cho hội trường, bạn nên sử dụng trần thạch cao và ốp tường bằng gỗ kết hợp với các ô vuông có màu nền trùng với màu của ghế hội trường, không chỉ giúp hội trường tiêu âm hoàn hảo mà còn mang lại không gian hội trường đồng bộ, độc đáo, ấn tượng.

Tiêu âm hội trường
Tiêu âm hội trường

Bạn cũng có thể lựa chọn hoa văn cho trần thạch cao, hoặc bố trí đèn trên trần theo nét phá cách của cá nhân, tạo điểm lạ cho hội trường nhưng phải tuân theo bố cục tổng thể và mục đích của sự kiện.

Ánh sáng

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng. Nó ảnh hưởng tới cảm xúc của những người tham dự sự kiện. Ánh sáng quá cao sẽ khiến người sử dụng mệt mỏi, căng thẳng. Ánh sáng quá thấp lại khiến sự kiện diễn ra không trọn vẹn. Vì vậy, việc điều chỉnh, sắp xếp ánh sáng trong hội trường đòi hỏi sự khéo léo, chuyên tâm và tỉ mỉ của người thiết kế.

Ánh sáng của hội trường
Ánh sáng của hội trường

Hệ thống vách kính cường lực cho toàn bộ mặt phía trước của hội trường là một gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này. Nó vừa tạo cho không gian nội thất hội trường có nguồn ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong hội trường, vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian.