Hội Trường Đài Truyền Hình Hải Phòng

Đài phát thanh truyền hình Hải phòng

Đài phát thanh truyền hình Hải phòng là cơ quan báo chí thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Trụ sở của đài tọa lạc tại số 2 đường Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, thành phố Hải Phòng. Được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1956, có chức năng quay và phát sóng các trương trình truyền hình của tỉnh.

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Là Đài truyền hình nên khu vực phòng hội trường được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Để hội trường có thể vừa diễn ra các hoạt động quay chương trình truyền hình, nghệ thuật, diễn kịch, vừa là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị. Với những tiêu chí trên thì việc lựa chọn sản phẩm ghế hội trường đa năng là giải pháp tốt nhất cho nhà Đài. Công ty nội thất Evoseating rất vui được đồng hành cùng nhà thầu trong dự án hội trường.

Sử dụng ghế đa năng Telescopis cho hội trường Đài truyền hình Hải Phòng

Ghế hội trường đa năng chuẩn bị lắp đặt tại hội trường đài truyền hình tỉnh Hải Phòng
Ghế hội trường đa năng chuẩn bị lắp đặt tại hội trường đài truyền hình tỉnh Hải Phòng
Nhân viên đang thi công lắp ghế hội trường đa năng
Nhân viên đang thi công lắp ghế hội trường đa năng

Tại dự án các nhà thiết kế của chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn mẫu ghế hội trường đa năng Telescopis. Đây là dòng ghế có thiết kế hiện đại và nhiều chức năng thông minh. Ghế hội trường đa năng có thể tự động thu gọn lại và có thể tự động bật ra theo sự điều chỉnh của bàn, ghế phù hợp sử dụng cho các sân vận động, đấu trường, nhà hát, để giúp thay đổi chức năng phòng trở nên linh hoạt hơn.

Ghế hội trường đa năng được tự động gấp gọn khi không sử dụng
Ghế hội trường đa năng được tự động gấp gọn khi không sử dụng

Ưu điểm nổi bật của ghế ngồi hội trường đa năng

Sử dụng ghế hội trường đa năng cho Đài truyền hình, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh không gian hoạt động của mình để phù hợp với các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Trong vòng chưa đầy 2 phút một phòng hội trường với đầy đủ chỗ ngồi có thể biến thành một khu vực diễn ra các hoạt động khác, như chơi thể thao…

Các hàng tự động ghế hội trường đa năng được xếp gọn gàng
Các hàng tự động ghế hội trường đa năng được xếp gọn gàng

Việc chủ đầu tư lựa chọn dòng ghế đa năng là điều vô cùng hợp lý cho chức năng phòng hội trường Đài truyền hình Hải Phòng, giúp thay đổi công năng của phòng trở nên linh hoạt để dễ dàng diễn ra các sự kiện hơn.

Sau khi dự án được hoàn thành và bàn giao lại cho chủ đầu tư Evoseating đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, chức năng sản phẩm thông minh cùng giá thành vô cùng hợp lý đã để lại ấn tượng rất tốt cho chủ đầu tư.

Đơn vị cung cấp ghế hội trường chất lượng

Để có những chiếc ghế êm ái thoải mái, không gian thoáng đãng, tính thẩm mỹ và logic cao đòi hỏi đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế cần có những kinh nghiệm trong ngành.

Nội thất EVO có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đến với công ty chúng tôi.

Bạn cần tư vấn thêm về ghế hội trường hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.177.555 để được tư vấn miễn phí nhé.