Hội Trường Trung Tâm Chính Trị Hành Chính Quận Hồng Bàng

Thông tin chung về dự án

  • Tên công trình: Hội Trường Trung Tâm Chính Trị Hành Chính Quận Hồng Bàng
  • Địa chỉ: Số 6 Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
  • Sản phẩm: Ghế nhập khẩu Hàn Quốc HY1034D
  • Quy mô: 400 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 12/2017

Dự án hội trường Trung tâm Hành chính – Chính trị

Công trình nội thất phòng hội trường quận Hồng Bàng – Hải Phòng. Cuối năm 2017 vừa qua, Evoseating đã nhanh chóng hoàn thành xong dự án xây dựng và lắp đặt nội thất phòng hội trường cho Trung Tâm Hành Chính – Chính Trị Quận Hồng Bàng.

Ở dự án này, chúng tôi thật sự cảm thấy vinh dự khi may mắn trúng 2 gói thầu về lắp đặt ghế phòng hội trường và gói thầu trang trí phòng hội trường. Tất cả quá trình xây dựng lắp đặt dự án đều được nhân viên chúng tôi thi công cẩn thận.

Trung tâm hành chính – Chính trị Quận Hồng Bàng – Hải Phòng

Trang trí hội trường: Tường nhôm tiêu âm tường gỗ tiêu âm, Trần nhôm tiêu âm , Ốp tường veneer, cột trang trí.

Ngay sau khi nhận được quyết định thiết kế ngày 25/12/2017, chúng tôi đã bắt tay vào dự án với gói thầu thứ nhất hầu hết những hạng mục: Tường nhôm tiêu âm tường gỗ tiêu âm, Trần nhôm tiêu âm , Ốp tường veneer, cột trang trí.

Có thể khẳng định răng, với một phòng hội trường đạt chuẩn cần phải đảm bảo đủ những yếu tố sau: cách âm tốt, tiêu âm tốt và dễ dàng quan sát. Hiểu được điều đó, hạng mục đầu tiên mà chúng tôi bắt tay vào thực hiện chính là thiết kế hệ thống tiêu âm chung cho toàn bộ hội trường. Đối với một hội trường có không gian lớn hơn 400 chỗ như Trung Tâm Hành Chính – Chính Trị Quận Hồng Bàng. Việc xuất hiện các âm thanh vang vọng lại là điều không thể tránh khỏi. Như vậy âm thanh nếu không được tiêu âm sẽ gây ra hiện tượng dội ngược, tạo cảm giác khó chịu cho người ngồi trong phòng. Bởi vậy giải pháp tiêu âm, hay còn gọi là phát tán âm thanh, là giải pháp tuyệt vời nhất đối với phòng hội trường có không gian rộng như thế này.

Toàn cảnh không gian dự án ghế hội trường quận Hồng Bàng
Toàn cảnh không gian dự án ghế hội trường quận Hồng Bàng

Hiện nay có rất nhiều vật liệu tiêu âm, nhưng ở đây chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn 3 loại vật liệu chính là tiêu âm gỗ veneer, vách nhôm tiêu âm và gỗ tiêu âm. Tất cả đều là các loại vật liệu có khả năng tiêu âm rất tốt với giá thành hợp lí và độ bền cao. Những kĩ thuật được sử dụng để hỗ trợ tiêu âm ở đây bao gồm: Tấm nhôm Austrong: 900 m2, tấm tiêu âm khoan lỗ: 200 m2 và tấm gỗ MDF sơn PU. Khi phát ra tiếng ồn, âm thanh sẽ đi qua những lỗ đột hoặc xẻ rãnh và trực tiếp tác động vào lớp bông thủy tinh, được làm tán và giữ lại, ngăn không cho âm thanh dội ngược lại. Đây chính là cơ chế tiêu âm tốt nhất đã được chúng tôi lựa chọn sử dụng cho hội trường Trung Tâm Hành Chính – Chính Trị Quận Hồng Bàng

==> Xem thêm: Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Sau khi đã thiết kế hoàn thiện xong hệ thống tiêu âm trong hội trường, chúng tôi chuyển sang làm cột trang trí và ốp phào trang trí 500m2. Đây cũng là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cụ thể để tạo dựng lên tính thẩm mỹ cho phòng hội trường. Với bàn tay tài tình của đội ngũ thiết kế viên của Evoseating tất cả đã được hoàn thiện theo đúng bản vẽ và thời gian đề ra.

Hội trường lắp đặt ghế HY 1034D tại Quận Hồng Bàng - Hải Phòng khi hoàn thiện
Hội trường Quận Hồng Bàng – Hải Phòng khi hoàn thiện

Lắp đặt ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY1034D

Sau khi hoàn thiện gói thầu trên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh của chủ đầu tư. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư ngày sau đó Evoseating lại vinh dự nhận được dự án cung cấp và lắp đặt 418 chiếc ghế hội trường cho Trung tâm Hành Chính – Chính Trị Quận Hồng Bàng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ cao cho phòng hội trường, chúng tôi đã sử dụng ghế nhập khẩu Hàn Quốc HY1034D.

Quá trình lắp đặt ghế hội trường HY 1034D tại hội trường Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Quá trình lắp đặt ghế hội trường HY 1034D tại hội trường Quận Hồng Bàng – Hải Phòng

Đã từ rất lâu rồi thị trường nội thất Việt Nam không còn quá xa lạ với thiết kế sang trọng và hiện đại của ghế nhập khẩu Hàn Quốc. Với ưu điểm vượt trội được sản xuất từ chất liệu cao cấp, chống trầy xước và chống ẩm mốc: các loại ghế hội trường ngày nay được sản xuất từ chất liệu vải nỉ cao cấp, sở hữu tính năng chống ẩm mốc hoàn hảo cho khí hậu có độ ẩm cao như của nước ta.

Mãn nhãn với sắc đỏ của Hội trường Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Mãn nhãn với sắc đỏ của Hội trường Quận Hồng Bàng – Hải Phòng

Hơn thế nữa, ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc được thiết kế với các đường nét vô cùng tinh tế, lịch lãm và sang trọng: Kết cấu những dòng ghế theo tiêu chuẩn kỹ thuật giúp cho người ngồi cảm giác thoải mái, ghế có độ êm ái giúp hạn chế các bệnh về xương khớp lúc ngồi trong 1 thời gian quá dài. Chính bởi các ưu điểm vượt trội đó mà ghế ngồi hội trường nhập khẩu Hàn Quốc luôn được các chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình.

Liên hệ

Công ty nội thất EVO là đơn vị chuyên cho các hạng mục hội trường, nội thất hội trường để có một sản phẩm hoàn chỉnh và thành công. Với EVO không chỉ cung cấp ghế hội trường mà còn các sản phẩm tiêu âm, cách âm tốt nhất.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đã lựa chọn và tin tưởng EVO bằng những kinh nghiệm xương máu về thiết kế, lắp đặt, thẩm mỹ và chế độ bảo hành chu đáo cho khách hàng. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Sơ đồ mặt bằng hội trường Trung tâm Hành chính - Chính trị quận Hồng Bàng - Hải Phòng