Hội Trường Trung Tâm Văn Hoá Tỉnh Quảng Bình

Thông tin dự án

  • Sản phẩm: Hội Trường Trung Tâm Văn Hoá Tỉnh Quảng Bình
  • Địa chỉ: đường Hùng Vương, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Sản phẩm: Ghế hội trường nhập khẩu Hanyoo HY-1032
  • Quy mô: 450 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: 01/2018
GHT018 - Trung Tâm Văn Hoá Tỉnh Quảng Bình

Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình là một trong những dự án lớn đánh dấu mốc quan trọng trong việc cung cấp lắp đặt ghế hội trường của GSC Việt Nam tại các tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam. Dự án đã hoàn thành nhanh chóng theo đúng tiến độ và mang đến không gian hội trường sang trọng, đẳng cấp. Cung GSC Việt Nam tìm hiểu về dự án này nhé.

Giới thiệu về dự án trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

hoan-thien-hoi-truong-tại-trung-tam-van-hoa-huyen-quang-binh
Hoàn thiện hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình là công trình quy mô lớn được xây dựng trên diện tích 2,75 ha. Với mục tiêu xây dựng Trung tâm Văn hóa đạt chuẩn cấp tỉnh và khu vực phù hợp với quy hoạch của TP. Đồng Hới, công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh có kiến trúc hiện đại, hài hòa, thẩm mỹ, có kết cấu công trình bền vững, vật liệu xây dựng phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương.

Công trình là điểm nhấn về kiến trúc của TP. Đồng Hới, đáp ứng các chức năng tổ chức hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tổ chức sự kiện chính trị – xã hội, quảng bá, xúc tiến thương mại…

Đây cũng là nơi để bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa; tuyên truyền quảng bá những tinh hoa văn hóa nghệ thuật truyền thống của dân tộc, của địa phương và là điểm vui chơi, giải trí cho mọi người dân trong tỉnh.

Để hoàn thiện hội trường lớn cho người dân và các cán bộ tại Quảng Bình có nơi sinh hoạt trung. GSC Việt Nam phối hợp cùng chủ đầu tư lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY-1032 của hãng Hanyoo để thi công lắp đặt tại hội trường trung tâm văn hóa Quảng Bìn

Quy mô không gian dự án hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

ghe-hoi-truong-đang-lap-dat-tai-trung-tam-van-hoa-tinh-quang-binh
Lắp đặt ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Không gian hội trường rộng lớn với quy mô vài trăm chỗ ngồi được sắp xếp theo từng dãy nhỏ phân nhau để thuận tiện để có lối đi, thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra thiết kế ghế hội trường với gam màu đỏ tạo sự đồng nhất và đẳng cấp cho không gian hội trường.

Ghế được bày trí theo từng bậc thang một liền kề nhau. Cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài, đây là cách sắp xếp rất phù hợp với các hội trường lớn như trung tâm văn hóa tại Quảng Bình.

thi-cong-ghe-hoi-truong-tai-trung-tam-van-hoa-tinh-quang-binh
Thi công ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Cùng với tường thạch cao màu trắng và hệ thống chiếu sáng trong toàn bộ căn phòng, hệ thống ốp tiêu âm thực sự nổi bật, giúp không gian thêm phần sang trọng, hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Bên trên là một số nội dung và hình ảnh về việc hoàn thành lắp đặt ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình. Nội thất EVO tự hào đã đồng hành cùng trung tâm văn hóa Quảng Bình để có được hội trường như ý nhất cũng như ghế hội trường giá hợp lý. Với đội ngũ làm việc và lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thành đúng tiến độ.

Nội thất EVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp và tiên tiến nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Ghế hội trường nhập khẩu HY-1032

Ghế hội trường nhập khẩu HY-1032
  • Kích thước chuẩn : W500~580xD650~700xH900~1000

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc – một nước có nền kinh tế phát triển nên các sản phẩm ghế hội trường đều làm hài lòng chủ đầu tư, từ kiểu dáng màu sắc cho đến chất liệu và giá thành vô cùng hợp lý.

Đây là một trong những loại ghế cao cấp với kiểu dáng thiết kế mới lạ, sử dụng khung nhôm thay vì khung thép so với những loại ghế hội trường khác.

Dựa theo mục đích sử dụng chính tại hội trường trung tâm văn hóa, chỉ tổ chức văn nghệ ca múa nhạc nên chủ đầu tư quyết định sử dụng ghế hội trường không bàn viết, không thực sự cần thiết. Phần tựa lưng ốp gỗ ván, sử dụng đệm mút bọc vải nỉ quanh viền gỗ mới lạ, dễ vệ sinh.

Ghế hội trường chân gỗ, tạo khung kết cấu vững chắc kèm theo bắt vít cố định trên sàn chắc chắn phù hợp với người ngồi. Độ ngả của phần lưng ghế thoải giúp ngồi lâu không bị đau lưng, tránh tình trạng đang nhức xương khớp cột sống.

Chính bởi các ưu điểm vượt trội đó mà ghế ngồi hội trường nhập khẩu Hàn Quốc luôn được các chủ đầu tư lựa chọn cho dự án của mình.