Tổng hợp 7+ bài phát biểu bế mạc hội nghị các sự kiện

Ngoài các mẫu kịch bản hội nghị đã được evoseating chia sẻ, để một chương trình hội nghị thành công tốt đẹp, việc chuẩn bị bài phát biểu bế mạc hội nghị sao cho chuyên nghiệp, phù hợp là rất quan trọng. 

Tổng hợp các mẫu bài phát biểu bế mạc các hội nghị khác nhau để bạn tham khảo ngay sau đây, mời bạn theo dõi!

Tổng hợp 7+ bài phát biểu bế mạc hội nghị các sự kiện

Bài phát biểu bế mạc hội nghị tập huấn

Kính thưa các đồng chí…….

Kính thưa các vị đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng!

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Tại Hội nghị, các vị đại biểu đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên Trung ương truyền đạt 02 chuyên đề:…………………………..

Đây là những kỹ năng, kỹ năng mang tính chuyên môn chuyên sâu, rất thiết thực, bổ ích để đại biểu HĐND, công chức làm nhiệm vụ tham mưu, giúp việc Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp tỉnh, cấp huyện tiếp thu, học tập và vận dụng vào thực tế vào nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, tôi trân trọng cảm ơn tình cảm, sự nhiệt tình, tâm huyết của các đồng chí Báo cáo viên Trung ương đã dành cho HĐND Bắc Giang; ghi nhận tinh thần nghiêm túc, cầu thị của các đại biểu trong học tập, nghiên cứu, lĩnh hội kiến thức góp phần quan trọng để Hội nghị hôm nay thành công.

Thưa toàn thể các vị đại biểu!

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân, đại biểu Hội đồng nhân dân là một yêu cầu đặt ra, đồng thời là đòi hỏi chính đáng, niềm tin của cử tri đối với người đại diện cho mình.

Để đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi đó, HĐND tỉnh đã và đang có nhiều cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả rất thiết thực…………..

Trong lộ trình nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND tỉnh nói chung, hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND các cấp nói riêng, thời gian tới, Thường trực HĐND tỉnh sẽ tổ chức giám sát chuyên đề theo mô hình liên cấp, do đó việc tạo sự đồng bộ, thống nhất trong nhận thức, tư duy, kỹ năng giám sát của các đại biểu HĐND……………….

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể Hội nghị!

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp năm……đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu đưa những kiến thức đã được tập huấn hôm nay đi vào thực tế hoạt động, góp phần để mỗi vị đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình.

Tôi đề nghị sau hội nghị này, các vị đại biểu cần tiếp tục nghiên cứu kỹ tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng, thực hiện và rút kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động đại biểu của mình thời gian tới. ……………

Đề nghị Thường trực HĐND các huyện, thành phố tổ chức phổ biến các kiến thức, kỹ năng thu được trong hội nghị tập huấn ngày hôm nay đến các đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã để góp phần nâng cao hơn chất lượng tham gia hoạt động của các đại biểu HĐND.

Một lần nữa, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt, chỉ đạo, động viên kịp thời của …..…., cảm ơn các báo cáo viên………..; Thời gian tới, Thường trực HĐND tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ từ phía Trung tâm và các đồng chí.

Xin cảm ơn các đồng chí phóng viên báo Bắc Giang, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh đã đến dự và đưa tin Hội nghị.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Công tác đại biểu, Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử, các đồng chí báo cáo viên và các vị đại biểu tham dự hội nghị thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND chuyên trách nhiệm kỳ ……….. xin được kết thúc tại đây.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu maket hội nghị đẹp

Phát biểu bế mạc cán bộ công chức

Kính thưa các quý vị đại biểu!
Thưa hội nghị!

Tôi xin được trình bày báo cáo tổng kết về hoạt động của các đồng chí cán bộ công chức trong nhà trường trong năm học…….

Qua thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí cán bộ công chức, chúng tôi đã hoàn thành chương trình đề ra. Tất cả các nhiệm vụ được đề ra đều đã được thực hiện đúng thời hạn và đạt được kết quả tốt.

Hội nghị đặc biệt quan tâm đến báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí cán bộ công chức năm học…….. và phương hướng nhiệm vụ năm học……., cũng như báo cáo của BTT nhân dân năm học………

Đồng thời, hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết, đóng góp vào quyết định thống nhất của hội nghị.

Đặc biệt, chúng tôi rất vinh dự được đón đồng chí……., người đã có những ý kiến phát biểu và chỉ đạo tuyệt vời cho hoạt động của chúng tôi trong năm học vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng để đạt được những thành tựu cao hơn trong năm học tiếp theo.

Mẫu maket hội nghị đẹp

>>Xem thêm: 7 nguyên tắc giới thiệu đại biểu trong hội nghị đúng chuẩn

Bài bế mạc hội nghị đối thoại với nhân dân

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể nhân dân.

Sau một buổi sáng diễn ra trong không khí công khai, dân chủ, tinh thần trách nhiệm và xây dựng, hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường đã cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tôi xin trân trọng cảm ơn sự có mặt và tiếp thu những ý kiến góp ý chân thành, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm cao của nhân dân đối với sự phát triển của địa phương tại buổi đối thoại hôm nay.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể nhân dân.

Như các đồng chí và nhân dân đã biết, Mục đích của cuộc đối thoại hôm nay là để Đảng ủy, chính quyền lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của nhân dân; tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân; …………. Cuộc đối thoại hôm nay đã diễn ra hết sức dân chủ, công khai, thẳng thắn và thể hiện tính xây dựng rất cao. 20 ý kiến của nhân dân tại hội nghị đã bao quát hết các vấn đề mà nhân dân quan tâm, từ phát triển kinh tế xã hội, đến an ninh quốc phòng, xây dựng đảng và hệ thống chính trị……

Tại buổi đối thoại hôm nay, cấp ủy, chính quyền, các bộ phận liên quan của địa phương đã trả lời và nhận được sự đồng thuận của nhân dân đối với 14 vấn đề, có 2 vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên, cấp ủy, chính quyền địa phương xin tiếp thu, báo cáo kiến nghị với cấp có thẩm quyền…………….

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể nhân dân.

Qua cuộc đối thoại đã khẳng định, tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp góp phần phát huy dân chủ, giúp nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh, ………………Do đó để công tác tiếp xúc, đối thoại theo Quy chế của Tỉnh ủy được thực hiện nề nếp, hiệu quả tôi đề nghị:

Thứ nhất; Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn phường cần ……………

Thứ hai; Đối với nhân dân trên địa bàn phường;…………….

Thứ ba: Các bộ phận liên quan cần phối hợp theo dõi giúp Đảng ủy, chính quyền đôn đốc chỉ đạo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của nhân dân tạo cuộc đối thoại hôm nay để sớm thông báo kết quả đến nhân dân; …………………

Thứ tư: HĐND, Ủy ban nhân dân xã cần tiếp tục chỉ đạo công khai minh bạch những quy định về các thủ tục hành chính để thuận lợi cho nhân dân trong việc giải quyết công việc. ………….

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể nhân dân.

Thông qua hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy và chính quyền với nhân dân cho thấy đây là một chủ trương đúng đắn, là bước đột phá trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền trên địa bàn theo hướng gần dân, sát cơ sở, quan tâm chăm lo đời sống của nhân dân,………………

Với ý nghĩa quan trọng đó tôi tuyên bố bế mạc hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm ……. Kính chúc nhân dân và các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài bế mạc hội nghị đối thoại với nhân dân

Mẫu bài phát biểu bế mạc hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng

Kính thưa………..

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm, Hội nghị Tổng kết hoạt động Cụm Thi đua các trường chính trị khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm ………đã thành công tốt đẹp. Hội nghị bày tỏ sự nhất trí cao với Báo cáo tổng kết phong trào thi đua,công tác khen thưởng năm …….., đánh giá những tồn tại, hạn chế, rút ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm ……..

Hội nghị đã nghe ý kiến tham luận phát biểu của các trường chính trị trong Cụm thi đua…………………

Tôi xin tổng hợp, đánh giá kết quả Hội nghị:………..

Kính thưa các đồng chí đại biểu khách quý!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm ………, tôi xin trân trọng đề nghị các trường chính trị tiếp tục phát huy………………

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Thành công của Hội nghị là kết quả sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của ………….Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin trân trọng cảm ơn các đồng chí đại biểu, khách quý và toàn thể các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các trường chính trị có mặt trong Hội nghị hôm nay.

Trân trọng cảm ơn các đồng chí đại biểu đã đến dự và góp phần quan trọng vào thành công của Hội nghị. Xin trân trọng cảm ơn các cơ quan đài, báo, các đồng chí phóng viên đã về dự theo dõi và đưa tin, tuyên truyền góp phần vào thành công của Hội nghị.

Kính thưa các đồng chí!

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, đòi hỏi công tác thi đua và phong trào thi đua yêu nước phải được nâng lên một tầm cao mới, toàn diện và sâu rộng hơn ……….. Tôi đề nghị ……….. phát huy truyền thống, những thành tích đạt được, nêu cao tinh thần thi đua yêu nước, khắc phục khó khăn………….

Thay mặt Ban Tổ chức tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị tổng kết hoạt động Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm ……, triển khai nhiệm vụ năm………..

Xin kính chúc các đồng chí đại biểu và toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mẫu bài phát biểu bế mạc hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng

Bài phát biểu bế mạc hội nghị học tập nghị quyết

Kính thưa…….

Thưa toàn thể các đồng chí!

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề……………đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí…………………….

Thưa các đồng chí!

Để tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính……………Tôi nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như sau:

Vấn đề thứ nhất,

Vấn đề thứ hai,

Thưa toàn thể các đồng chí!

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, xin trân trọng cảm ơn……….

Xin cảm ơn các đồng chí đại biểu dự hội nghị tại các điểm cầu; cảm ơn…………….. Cảm ơn các đồng chí phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã đến dự và đưa tin, tuyên truyền về Hội nghị.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tôi tuyên bố bế mạc Hội nghị. Chúc toàn thể các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu bế mạc hội nghị học tập nghị quyết

>>Xem thêm: Những hội nghị nào thì phải chào cờ? Nghi thức trong tổ chức hội nghị chuẩn

Phát biểu bế mạc hội nghị Ban chấp hành

Thưa các đồng chí…………….

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng) đã hoàn thành chương trình đề ra. Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến và thống nhất thông qua nghị quyết Hội nghị. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tôi xin tổng hợp và kết luận một số nội dung chủ yếu như sau:

  1. Về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ…..; phương hướng nhiệm vụ ……. và trong thời gian tới
  2. Về sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ…………
  3. Về quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 50-QĐ/TW ngày 27/12/2021 của Bộ Chính trị và Quy định số 26-QĐ/TU ngày 06/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác quy hoạch cán bộ
  4. Về Kế hoạch thực hiện………..
  5. Về Báo cáo tiến độ công tác lập Quy hoạch tỉnh Yên Bái thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Thưa toàn thể các đồng chí!

Trong thời gian tới, có rất nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng cần tập trung triển khai thực hiện với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần năng động, chủ động, sáng tạo, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, cùng với toàn Đảng bộ tỉnh nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị năm ….. đã đề ra.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng).

Chúc toàn thể các đồng chí dự Hội nghị sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Xin trân trọng cảm ơn!

Phát biểu bế mạc hội nghị Ban chấp hành

Bế mạc hội nghị giữa nhiệm kỳ

Kính thưa đồng chí ………………………………………………

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ ………….., nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã cơ bản hoàn thành nội dung chương trình đề ra.

Các đồng chí đại biểu đã tập trung trí tuệ, dân chủ, thảo luận sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, sâu sắc đánh giá làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ ….., cũng như phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tôi trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ ý kiến thảo luận, góp ý của các đồng chí đại biểu vào dự thảo báo cáo trình hội nghị, hoàn chỉnh báo cáo và cụ thể hóa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ từ nay đến cuối nhiệm kỳ.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Tại hội nghị, chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ……….Rất mong đồng chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đối với Đảng bộ trong thời gian tới.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội, mặc dù tình hình thế giới và trong nước có nhiều thuận lợi. khó khăn, thách thức đan xen, song với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi (như báo cáo và các ý kiến thảo luận đã nêu). Bên cạnh đó dự thảo báo cáo và các ý kiến thảo luận tại hội nghị cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân chủ yếu của hạn chế trên các lĩnh vực công tác từ đầu nhiệm kỳ đến nay……………

Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ ……….., Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2026, tôi lưu ý các đồng chí một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Thứ nhất,

Thứ hai,

Thứ ba,

Thứ tư,

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa các đồng chí!

Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước, song với những kết quả đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ đã tạo thêm niềm tin và triển vọng về khả năng thực hiện nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ. Trên tinh thần đó, tôi kêu gọi các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, đảng viên, nhân dân trong xã đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu quyết liệt để hoàn thành đạt mức cao nhất các chỉ tiêu và nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ ….. nhiệm kỳ 2020 – 2025, tạo nền tảng vững chắc cho những năm tiếp theo.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ ………nhiệm kỳ 2020 – 2025

Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí về dự hội nghị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu maket hội nghị đẹp

>>Xem thêm: Mẫu maket hội nghị PowerPoint, cách làm maket hội nghị đẹp

Bài phát biểu bế mạc hội nghị tổng kết công tác Đảng

Kính thưa các đồng chí…………

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị chúng ta đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo, Kế hoạch, Chương trình và tham gia thảo luận, tham luận để đi đến thống nhất đánh giá, ghi nhận kết quả của công tác Xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trị năm…. và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm….. Với quyết tâm chính trị cao, nỗ lực lớn là chúng ta đã cùng ký kết thi đua thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm …..

Góp vào thành quả năm….. của tỉnh nhà, có thành quả của A Lưới chúng ta. Sau đây, tôi nhấn mạnh một số điểm nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ.

Thứ nhất,

Thứ hai,

Thứ ba,

Thứ tư,

Thứ năm,

Thưa các đồng chí,

Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị, không tránh khỏi những thiếu, khuyết đã được chỉ ra trong báo cáo và các tham luận, thảo luận đã trình bày. Đề nghị các đồng chí, chúng ta khắc phục nghiêm túc và tiếp tục tự soi, tự sửa thiết thực, hiệu quả.

Thưa Hội nghị,

Ứng với xu thế mới, vẫn phải luôn trên nền tảng kiên định Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và thực tiễn cách mạng Việt Nam, trong đó, có thực tiễn của tỉnh nhà và huyện nhà. Năm ….., chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ nhiệm vụ, giải pháp để mong hoàn thành vượt bậc các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển KTXH, QPAN, xây dựng Đảng, xây dựng HTCT. Tôi xin nêu mấy việc cần làm tốt hơn nữa như sau:

Một là,

Hai là,

Ba là,

Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn đảng bộ, công tác xây dựng Đảng, HTCT nói chung và công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng sẽ có bước phát triển mạnh mẽ, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Nhân dịp đầu năm mới …. và chuẩn bị đón Xuân …… sắp đến, thay mặt lãnh đạo huyện, với tình cảm và trách nhiệm của mình, tôi xin chúc các đồng chí, tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả và bài học kinh nghiệm đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành trọng trách nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Với tinh thần đó, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, tôi tuyên bố bế mạc Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm …… Chúc toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu bế mạc hội nghị tổng kết công tác Đảng

Nội thất EVO – Nhà sản xuất ghế hội trường, ghế hội nghị uy tín, chất lượng

Trong không gian nội thất phòng hội nghị, hội trường thì không thể thiếu những sản phẩm ghế hội nghị chất lượng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nội thất EVO hiện đang là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với đa dạng hơn 100+ mẫu mã đa dạng để quý anh chị lựa chọn.

Sở hữu showroom ghế với rất nhiều sản phẩm được trưng bày để khách hàng chiêm ngưỡng, quan sát thực tế từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Tính đến nay, ghế EVOSeating đã được sử dụng tại hơn 200+ dự án trên toàn quốc như UBND tỉnh Hà Giang, Trung tâm Chính trị Hai Bà Trưng, Nhà văn hóa Đông Anh,..

ghe hoi truong trung tam chinh tri quan hai bai trung 20
Trung tâm Chính trị quận Hai Bà Trưng sử dụng hơn 400 ghế hội trường EVOSeating

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích về các mẫu bài phát biểu bế mạc hội nghị. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội nghị, ghế hội trường. Hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất EVO qua Hotline: 0247.1091.555