Dự án ghế hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh

Vừa qua, 200 ghế hội trường EVO6601 do Nội Thất EVO sản xuất đã được đưa vào lắp đặt tại dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. Hồ Chí Minh (UEF). Đây không phải là công trình trường học đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh sử dụng ghế hội trường của Nội Thất EVO. Bởi trước đó đã có nhiều dự án, điển hình là ở trường Đại học HUTECH với số lượng lên đến 1032 số ghế ngồi.

Công trình hội trường tại trường Đại học UEF do nội thất GSC Việt Nam đảm nhiệm khâu cung cấp và thi công lắp đặt ghế EVO6601. Hãy cùng nhìn lại quá trình và thành quả đạt được của dự án trong bài viết này nhé.

Thông tin chung của dự án ghế hội trường

 • Tên dự án: Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601.
 • Số lượng: 200 ghế.
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 5/2020.
 • Đơn vị thi công: Nội thất GSC Việt Nam.
 • Nhà sản xuất: Nội Thất EVO
 • Thương hiệu: EVOSeating
Trường UEF TP. Hồ Chí Minh
Trường UEF TP. Hồ Chí Minh

Giới thiệu ghế hội trường EVO6601

Khi nhắc đến ghế hội trường EVO6601 là đang nói đến loại ghế mang nhãn dán “made in Vietnam” được sản xuất từ nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian hội trường khác nhau như: Trung tâm văn hóa, UBND, trường học, hội trường của các doanh nghiệp,…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thực hiện dự án hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. Hồ Chí Minh là một trong những ngôi trường hàng đầu tại miền Nam về chất lượng đào tạo. Được làm việc với trường học hàng đầu, do đó tất cả sản phẩm do chúng tôi sản xuất ra đều phải thật chất lượng, khiến họ phải “tâm phục khẩu phục” năng lực của Nội Thất EVO và nhớ mãi đến thương hiệu EVOSeating.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của nội thất GSC Việt Nam, chúng tôi đã tập hợp tất cả “anh em” trong công ty để lên kế hoạch cho sản xuất 200 ghế hội trường EVO6601 vừa phải nhanh vừa phải đạt chất lượng.

Về tổng quan, quá trình sản xuất tất cả số ghế hội trường trong nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015 được chia ra làm hai giai đoạn.

Giai đoạn sản xuất các bộ phận cấu thành nên 1 chiếc ghế

Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Máy ép khuôn định hình hiện đại công nghệ cao
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối
Thợ đang cắt phần mút đúc nguyên khối

Để sản xuất nên những bộ phận của một chiếc ghế hội trường chất lượng, các thợ sản xuất đã sử dụng các loại máy mọc hiện đại, tối tân. Máy ép khuôn đinh hình, chức năng của máy này là sản xuất ra các tấm đệm mút đúc làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi.

Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Khung chân thép đang trong giai đoạn sơn lớp tĩnh điện
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ốp tay gỗ công nghiệp đang đang quá trình xử lý
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp
Ốp gỗ của các dòng sản phẩm cao cấp
Ván dán veneer công nghiệp
Ván dán veneer công nghiệp

Sau khi các tấm đệm này khô, người ta sẽ phủ lên lớp sơn màu trắng để tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo quản cho đệm được bền lâu hơn. Tiếp đến là máy phun sơn tĩnh điện, chức năng là phun lên khung chân thép để sản phẩm trở nên bền bỉ, tuổi thọ cao. Ngoài ra, còn có rất nhiều máy móc khác để sản xuất ra ốp tay, ốp tựa lưng, ốp tựa ngồi, bàn viết, vải bọc ghế,…

Gian đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công

Sau khi giai đoạn sản xuất các bộ phận của ghế được hoàn thiện. Giai đoạn cuối cùng là lắp ráp các bộ phận lại với nhau để cho ra một chiếc ghế hội trường hoàn chỉnh. Nhưng đa số, các dự án ghế hội trường của nội thất GSC Việt Nam đều do bên thợ của họ tự lắp đặt.

Chứng tỏ rằng, GSC Việt Nam không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm nội thất hội trường mà còn có năng lực cao trong thi công lắp đặt. Còn Nội Thất EVO khi đó, chỉ đóng gói các bộ phận vào hộp carton và giao hàng cho họ.

Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp
Các sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Giai đoạn lắp ráp các bộ phận thủ công lại với nhau vốn là công việc đòi hỏi thợ lắp đặt phải giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao. Bởi, nếu chỉ cần sai một chi tiết nhỏ, sẽ ảnh hướng đến tính tổng thể của sản phẩm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO rất tự hào vì có đội ngũ thợ lắp đặt ghế hội trường đã giàu kinh nghiệm, lành nghề còn tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn gian khổ.

Hình ảnh thành quả của dự án ghế hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh

Hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh sử dụng 200 ghế hội trường EVO6601
Hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh sử dụng 200 ghế hội trường EVO6601
200 ghế đều do Nội Thất EVO sản xuất
200 ghế đều do Nội Thất EVO sản xuất
Toàn cảnh hội trường UEF TP. Hồ Chí Minh
Toàn cảnh hội trường UEF TP. Hồ Chí Minh

Tại sao GSC Việt Nam chọn Nội Thất EVO là nhà sản xuất và cung cấp ghế hội trường trong dự án?

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất EVO đã sản xuất và cho mắt gần 200 mẫu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Chúng tôi phân ra các dòng ghế để phù hợp với ngân sách của từng dự án từ loại giá rẻ, dòng trung cấp, dòng cao cấp. Các sản phẩm của nội thất EVO đều mang thương hiệu là EVOSeating. Đến nay, nội thất EVO đã trở thành doanh nghiệp có nhiều mẫu ghế hội trường nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Nội Thất EVO

Đặc biệt, các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trong nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tự hào khi sản xuất ra các sản phẩm và được đóng nhãn dán “made in Vietnam”.

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm do nội thất EVO làm ra đều có chất lượng vượt trội. Vượt trội về giá, giá bán rẻ hơn Hòa Phát, Xuân Hòa. Vượt trội về chất lượng, các sản phẩm của nội thất EVO đều được làm từ các chất liệu cao cấp như đệm mút đúc nguyên khối, khung thép sơn tĩnh điện, bàn viết bằng gỗ công nghiệp, ốp tay bằng gỗ công nghiệp, có hệ thống piston giảm chấn, ốp tựa lưng bằng gỗ ván dán phủ veneer,…Vượt trội về khuôn mẫu, các mẫu ghế của EVO sử dụng khuôn mẫu độc quyền, đẹp mắt, hiện đạt không giống với bất kỳ sản phẩm của các thương hiệu khác.

Cho đến bây giờ, có hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc và hai nước Đông Nam Á là Lào và Campuchia đã sử dụng ghế hội trường EVOSeating do nội thất EVO sản xuất.

Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Ghế hội trường EVO8601BTA tại nhà máy bia của Campuchia
Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC
Dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA do EVO cung cấp cho GSC

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả của dự án hội ghế hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh do nội thất EVO sản xuất và cung cấp sản phẩm cho dự án. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường và cần được lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ nội thất EVO:

 • Hotline: 0247.1091.555
 • Địa chỉ: Số 36 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Gmail: evoseating@gmail.com